Download Office 2016 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

122

Office 2016 Full tên đầy đủ là Microsoft Office 2016 là chủ đề mà hôm nay Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây. Theo dõi bài viết để lấy link download phần mềm và hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết nhất nhé.

Office 2016 là gì

Microsoft Office 2016 là một bộ phần mềm ứng dụng được sử dụng trong văn phòng và nhiều nơi khác. Tuy không phải mới nhất của Microsoft nhưng hiện nay đang là phiên bản phổ biến nhất.

office-2016

Office 2016 Gồm các chương trình ứng dụng như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Visio, Project, Publisher, Skype for Business. Office 2016 là phiên bản được cập nhật và thay đổi cả về giao diện và các tính năng nhiều nhất hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng nhờ vào giao diện trực quan, cải tiến hơn.

Trong phiên bản Office 2016 này Microsoft đã cải tiến rất nhiều về cả giao diện lẫn nhiều tính năng thông minh khác so với phiên bản tiền nhiệm trước Microsoft Office 2007, Office 2010 và Office 2013 như việc: đơn giản hóa việc chia sẻ, cùng nhau làm việc trên tài liệu và hợp tác trực tuyến dễ dàng hơn, kết nối tới các thiết bị khác như smartphone cũng như đồng bộ trên kho lưu trữ đám mây OneDrive, tra cứu dữ liệu thông minh, kết nối hoàn hảo trên nền tảng Windows 10,…

Tuy nhiên để hoạt động tốt và sử dụng hết những tác dụng của nó thì mình khuyên những bạn nên sử dụng bản Microsoft Office 2016 Professional Plus nhé.

Download Microsoft Office 2016 Full

Link Download Microsoft Office 2016 32 Bit (x86): https://www.fshare.vn/file/LU62I4R8JRY8

Link Download Microsoft Office 2016 64 Bit (x64): https://www.fshare.vn/file/7774MKNA96TC

Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Trước hết, bạn cần phải tải file cài đặt Office 2016 bản x86bit hoặc x64 bit ở bên trên tùy theo hệ điều hành bạn đang dùng.

Bước 1: Giải nén file vừa tải về và mở file “Office_Professional_Plus_2016“. Sau đó, bạn mở file setup.exe ở cuối folder để bắt đầu tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn click chuột vào Install để cài đặt phần mềm trong Office sẽ được cài đặt. Còn nếu bạn muốn chỉ cài một số phần mềm cần thiết như: word, excel, powerpoint thì bạn bấm vào Customize và làm theo các bước sau đây.

Bước 3: Một giao diện khác hiện ra, trong ô Microsoft Office bạn bấm vào Run all from My Computer để nó hiện lên tất cả các phần mềm trong trạng thái cài đặt.

Bước 4: Bạn cần bỏ cài đặt một số phần mềm không cần thiết ngoài 3 phần mềm văn phòng mà bạn cần ở trên. Bằng cách bấm vào từng ô phần mềm đó và click vào Not Available. Bạn kiểm tra lại xem đã đúng chưa, rồi bấm vào Install Now (ở dưới cùng góc phải) để nó tiến hành cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy. Sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn bấm Close.

Sau khi cài xong, bạn có thể mở Word 2016, Powerpoint hay Excel lên và sử dụng nhưng Microsoft sẽ cho bạn dùng miễn phí trong 30 ngày thôi. Để sử dụng lâu dài bạn nên làm theo các bước hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 2016 ở phần tiếp theo nhé.

Hướng Dẫn  Active Office 2016

Dùng KMSpico

Đây là phương pháp active Office “truyền thống” nhưng đối với bài viết này mình khuyên bạn không nên dùng mà hãy sử dụng cách kích hoạt bản quyền Office 2016 mình sẽ đề cập ở phần dưới bài viết này nhé, cách này an toàn và tiện lợi hơn. Vì có một số bạn yêu cầu nên mình mới để link này lại.

Link down: https://www.fshare.vn/file/9JK14API5UL5

Công Cụ Active Office 2016: Activate AIO Tools

Đây là một công cụ kích hoạt bản quyền Office và Window vô cùng tuyệt vời, bởi tool này có rất nhiều chức năng, cách sử dụng lại dễ dàng gọn nhẹ. Và đặc biệt là đây là cách kích hoạt “đúng luật”, dựa vào phương thức Key Management Service hợp pháp đã được Microsoft cho phép nên các bạn có thể yên tâm nhé. Không phải bẻ khóa bản quyền như công cụ “KMSpico huyền thoại”.

Link down: https://drive.google.com/file/d/1wuzQ6x-AalVoMy9x2XT6MnJxpM1QeNiI/view

Pass giải nén: 2018

Cấu hình yêu cầu để cài Microsoft Office 2016

 • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
 • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
 • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
 • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5

Những tính năng nổi bật xuất hiện trên Office 2016

 • Office 2016 có thiết kế mới sử dụng tông màu trẻ trung, tươi tắn thể hiện ngay trên logo của các ứng dụng Microsoft Word, Microsoft Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint. Và đã cho phép hiều người dùng cùng thao tác, biên tập trên một tài liệu chung.
 • Xuất hiện công cụ tìm kiếm mới mang tên Tell me what you want to do giúp bạn có thể tìm thấy công cụ, tính năng mình cần nhanh chóng hơn, không phải di chuyển qua quá nhiều tab để tìm nữa.
 • Microsoft cho phép đối tác thứ ba thông qua các add-in của mình có thể thực hiện, xử lý dữ liệu.
 • Insights – công cụ tìm kiếm mới sẽ giúp biến Word thành một tài liệu với thông tin vô tận. Nói cách khác, Word sẽ trở thành một webpage.
 • Ngoài ra, Microsoft đã tích hợp các ứng dụng văn phòng này lên tất cả các thiết bị công nghệ PC, laptop, smartphone, tablet.

Lời kết

Trên đây là link download Office 2016 Full, và hướng dẫn cài đặt, active chi tiết. Chúc bạn có được một phần mềm văn phòng phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here