Giới thiệu

Long Tướng ban đầu là một Webgame chiến thuật lấy bối cảnh game thuộc về thời đại Tam Quốc, tuy nhiên có sự khác biệt so với các game có cùng bối cảnh trên thị trường hiện nay: Không chỉ tập trung vào những nhân vật nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo…,

Webgame Long Tướng sẽ đưa người chơi đi sâu vào cuộc đời của mỗi binh sĩ tham gia vào thời kì này. Bắt đầu, người chơi sẽ là một nông dân bình thường, sau đó sẽ vượt qua các thử thách khó khăn, rèn luyện võ nghệ, thực hiện các nhiệm vụ… mới trở thành được những vị tướng thực sự.

Trên thực tế, dòng Webgame chiến thuật xen lẫn nhập vai này cũng đang rất được yêu thích tại Trung Quốc, trong đó, cả Chân Long Giáng Thế, Long Tướng mới được phát hành cũng thu hút tới cả chục triệu game thủ tham gia. Qua đây, chúng ta cũng không phải thắc mắc nhiều về nguyên nhân tại sao chúng cũng được ưa chuộng tại nước ta.

Hiện nay thì các Long Tướng đã trở thành một trang web chuyên về download game. Cho phép các game thủ có thể thoải mái tải các game miễn phí tại đây.

Mời các bạn tham khảo công cụ check profile, lịch sử đấu LMSS Liên minh săm soi LOLstat tại: https://lmss.info

Báo chí nói về Long Tướng

https://gamek.vn/game-online/long-tuong-vo-song-thu-thach-game-thu-viet-20130806091459684.chn

https://dzogame.vn/pcweb/nguoi-choi-long-tuong-van-rung-rinh-don-tet-trung-thu-du-da-qua-ngay-180-57.html

http://gosu.vn/tin-tuc/game-trong-nuoc/tinh-nang-moi-chinh-phuc-10-ai-trong-chien-dich-cua-long-tuong.html