Link Download Subnautica Việt Hóa Full Cho PC mới nhất

Subnautica Việt Hóa Full là tựa game trong bài viết hôm nay của Long Tướng. Theo dõi bài viết dưới đây để lấy link download game nhé. Cũng như những thông tin bổ ích khác liên quan đến game. Link đã được mình test trước khi up rồi, nên bạn hoàn tâm yên tâm nhỉ.

Giới thiệu game Subnautica Việt Hóa

Subnautica là tựa game sinh tồn được phát triển bởi Unknown Worlds Entertainment. Subnautica là game phiêu lưu hành động nằm trong top game bán chạy trên Steam. Game sẽ mang bạn đến 1 thế giới sinh tồn đầy mới lạ dưới đại dương bao la để khám phá ra những điều kỳ thú nơi đây.

subnautica-viet-hoa

Chắc chắn những gì mà Subnautica mang đến sẽ khiên các game thủ thấy thích thú bởi sự độc đáo mà chúng ta chưa từng gặp ở các game sinh tồn trước đây.

Cách chơi ban đầu của game Subnautica khá giống với Minecraft khi chúng ta phải tìm kiếm các công cụ khác nhau để cải thiện dần cuộc sống nơi đại dương nếu muốn sống sót lâu dài trước khi tìm ra được bờ. Tất cả những thứ bạn đang còn cần phải có nơi lưu trữ nên hãy tạo ra 1 thùng chứa đồ giống như kho đồ để đựng mọi thứ bạn kiếm được ở đây.

Ngoài ra nếu muốn sinh hoạt về đêm các bạn sẽ phải tạo ra nguồn sáng từ đèn pin, chúng ta sẽ tạo ra pin để thắp sáng cũng như vận hành 1 số vật dụng khác tìm được dưới lòng đại dương. Chưa dừng ở đó người chơi sẽ phải xây dựng các chiến thuật dài hơn hơn như việc chế tạo tàu ngầm, xây dựng nhà, vườn để trồng trọt, chăn nuôi dưới lòng biển, vv.

Cấu hình yêu cầu của game

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu của Subnautica Việt Hóa. Đây là những thông số đảm bảo đem tới cho bạn trải nghiệm game tốt nhất với hình ảnh chất lượng cao. Còn cấu hình máy của bạn yếu hơn cũng đừng lo, vẫn chiến tốt.

Lưu ý: Game chỉ dành cho máy chạy hệ điều hành 64bit nhé.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz hoặc tương đương
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • VIDEO CARD: Intel HD 4600 or equivalent
 • PIXEL SHADER: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • FREE DISK SPACE: 6 GB.

Cấu hình đề nghị để chơi game

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: Intel Haswell 4 cores / 4 threads @ 3.2Ghz hoặc tương đương
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • VIDEO CARD: Nvidia GTX 550 ti or equivalent
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 6 GB

Link Download game Subnautica Việt Hóa Full

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải ngay tựa game Subnautica Việt Hóa Full này về rồi nhé. Game Offline hay này được mình up lên Fshare nên các bạn nhớ getlink trước khi tải nhé.

Link down: https://www.fshare.vn/folder/ALT3NSQZKLYT

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Việt Hóa

Sau khi tải game về rồi thì các bạn làm theo một vài hướng dẫn ngay dưới đây để có thể cài đặt game Subnautica Full nhé.

Bước 1: Sau khi tải xuống xong thì bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa ảo nhé.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game, lưu ý là còn trống 13.1GB nhé.

Bước 3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi thôi!

Bước 4: Hoàn tất quá trình thì nhấn Finish nha. Sau đó vào Folder CODEX ở nơi giải nén Bước 1 (có 1 Folder và 3 file). Copy toàn bộ folder và file có trong thư mục CODEX và dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước 5: Vào Game chiến thôi anh em!

Hướng dẫn Việt Hóa Subnautica Full

Sau khi thực hiện một vài bước trên thì các bạn đã có thể vào game rồi đó. Tuy nhiên để Việt Hóa game thì bạn cần làm thêm một vài bước dưới đây nữa:

Bước 6: Tải File Việt Hóa về qua link https://www.fshare.vn/folder/ALT3NSQZKLYT!!

Bước 7: Tiến hành giải nén File vừa tải ra nhé. Xong vào Folder Update và chạy file setup.exe

Bước 8: Chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game (như đã chọn ở bước 2). Xong thì nhấn Install.

Bước 9: Sau khi xong thì nhấn Finish nhé. Cài khá là lâu. Sau đó vào game và thưởng thức thôi.

Lời kết

Trên đây là link downgame Subnautica Việt Hóa Full mà Long tướng đã giới thiệu đến bạn. Cùng với những hướng dẫn về cách cài đặt trên đây giúp bạn có thể thiết lập và chơi game một cách dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Hy vọng rằng với game này bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Và đừng quyên theo dõi Long Tướng để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn!!