Download Diablo 3 Full Offline mới nhất – Link Google Drive

Diablo 3 Full Offline là một game pc offline hành động nhập vai thuộc thể loại thể loại RPG. Diablo 3 được phát hành vào ngày 12/5/2012 của hãng Blizzard và vượt qua mốc 30 triệu bản chỉ sau 3 năm, một con số mơ ước mà nhiều dòng game mong muốn. Đây là một dòng game đã rất nổi tiếng ở những năm 90 nên chắc chắn các bạn cũng không thấy xa lạ gì với nó đúng không nào. Có thể nói đây là tựa game huyền thoại của thể loại RPG.

Theo dõi bài viết của Long Tướng để lấy link Download Diablo 3 Full Offline chuẩn nhất nhé, và những thông tin bổ ích về game mà chúng tôi tổng hợp để chia sẻ đến ban.

Giới thiệu game Diablo 3 Full Offline và cách chơi

Trong trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 5 vị tướng Barbarian, Demon Hunter, Witch Doctor, Monk, Wizard. Nếu có thể bạn hãy thử cả 5 nhân vật để chọn ra 1 nhân vật phù hợp với bạn. Hơi mất thời gian nhưng nó giúp cho game thủ khám phá và trải nghiệm thêm những điều mới.

diablo-3-full-offline

Điều khiển nhân vật và làm nhiệm vụ tấn công đối thủ. Khi chơi bạn có thể nâng skill, mua đồ để nâng sức mạnh. Mỗi lần lên level, bạn sẽ có điểm kỹ năng, với 1 điểm này thì bạn có thể chọn nâng cấp chiêu thức nào mà bạn yêu thích và thấy có hiệu quả. Nếu bạn đã chơi liên minh huyền thoại hay liên quân thì quá rõ rồi. Về trang bị thì bạn có thể trang bị cho mình 6 phụ kiện để tăng điểm phòng thủ và tăng cường sức mạnh,…

Mỗi lần thăng cấp bạn sẽ được thêm 1 hoặc 2 kỹ năng nữa. Thử nghiệm với những khả năng mới và chiến lược về cách kết hợp chúng với những người khác, đó là trò chơi. Một kỹ năng dường như rất yếu ớt nhưng đôi khi nó thúc đẩy bạn thử với những người khác mà bạn đã bỏ qua.

Cốt truyện trong Diablo 3

Trò chơi diễn ra tại Sanctuary, thế giới giả tưởng đen tối trong game Diablo, hai mươi năm sau của Diablo II. Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram điều tra các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, một ngôi sao bí ẩn từ trên trời rơi xuống Nhà thờ, tạo ra một miệng hố sâu làm Deckard Cain biến mất.

Tyrael và Nephalem theo Diablo đến Thiên đàng, nơi thành phố đang bị tấn công. Các Thiên thần phòng thủ cảnh báo Nephalem rằng Diablo đang cố gắng tiếp cận Crystal Arch , đó là nguồn gốc của tất cả sức mạnh của các thiên thần. Để ngăn Diablo làm hỏng Crystal Arch và hoàn thành chiến thắng trước Thiên đàng, Nephalem đối đầu và đánh bại anh ta. Với biểu hiện vật lý của Diablo bị phá hủy, Black Soulstone được hiển thị rơi từ trên trời cao, rõ ràng vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael quyết định tái gia nhập Thiên đàng nhưng vẫn là một phàm nhân, chuyên xây dựng một liên minh vĩnh viễn giữa thiên thần và con người.

Đánh giá trò chơi

Với Diablo 3 full, bạn có thể bắt đầu trò chơi nhanh chóng. Diablo 3 có đồ họa vượt trội rất ấn tượng, hình ảnh sắc nét, chân thật dù đã được sản xuất 17 năm. Game có hiệu ứng skill được thiết kế đẹp, lộng lẫy và hoành tráng làm người chơi mê mệt.

Phiên bản PC chỉ có thể chơi trực tuyến và không hỗ trợ mod. Nó không có hỗ trợ điều khiển. Hiện trò chơi đã nhận được gói mở rộng, Reaper of Souls, vào năm 2014.

Thuộc thể loại nhập vai truyền thống, Diablo 3 không có nhiều đột biến ở lối chơi. Tuy nhiên những nâng cấp của nhà phát triển ở các hệ thống nhân vật, skill, di chuyển, bản đồ,… cũng đủ để người chơi hài lòng. Một điều khá thú vị trong phiên bản này là ở AI của những con trùm. Ngoài sức mạnh vốn có, chúng còn được trang bị trí thông minh nhân tạo “siêu sao đẳng cấp” với khả năng tránh né siêu tốt.

Yêu cầu về cấu hình máy tính

Để chơi được tựa game này máy tính của bạn cần có cấu hình tối thiểu như sau:

CPU: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+

RAM: RAM 1 GB (yêu cầu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista/ Windows 7)

Hệ điều hành: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7/ Window 8

Video Card: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro trở lên

Không gian ổ đĩa trống: 12 GB

RAM VIDEO DEDICATED: 256 GB

Yêu cầu đề xuất để chơi mượt hơn

CPU: Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ 2,8 GHz

RAM: 2 GB

Hệ điều hành: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7/ Windows 8

Thẻ video: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên

PIXEL SHADER: 4.0

VERTEX SHADER: 4.0

RAM VIDEO DEDICATED: 512 MB

Link tải và cách cài đặt game Diablo 3 Full Offline

►►► Tải game tại link: Diablo3 Full

Bước 1: Download File Battle.net-Setup.rar và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “Battle.net-Setup”

Bước 3: Click chọn Continue -> Continue

Bước 4: Chọn “Create a free Blizzard Account” để Tạo tài khoản

Bước 5: Điền thông tin để tạo tài khoản

  • Chú ý khi đặt mật khẩu
  • Mật khẩu phải có số
  • Không có chữ nào trùng với tên email
  • Mật khẩu phải có trên 8 ký tự.
  • Không dùng ký tự đặc biệt

Bước 6: Điền BattleTag chính là tên tướng bạn điều khiển trong game

Bước 7: Vào địa chỉ Email lúc nãy điền khi tạo tài khoản tìm thư để kích hoạt tài khoản.

Bước 8: Nhấn Vào “Diablo III”, rồi nhấn vào “Start Install” để tải xuống và cài đặt.

Bước 9: Khởi động lại máy tính sau khi cài xong.

Bước 10: Chạy file “Battle.net” đã cài đặt, và đăng nhập tại khoản. Nhấn vào “PLAY” để chơi game