Cách Active Win 7 thành công 100% chỉ với 1 click chuột

Active Win 7 hay còn gọi là Crack Win 7kích hoạt win 7 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Long Tướng. Theo dõi bài viết để biết cách active windows 7 nhanh chóng chỉ với 1 click chuột nhé. Cũng như biết thêm các phần mềm active crack win 7 đang được dùng phổ biến hiện nay. Cách dưới đây của mình áp dụng được với tất cả các bản win 7 32bit và 64bit nhé.

Active Win 7 là gì

Active Windows 7 là việc người sử dụng cần làm thường là đầu tiên sau khi cài đặt hệ điều hành này. Có một số trường hợp active sau thời gian sử dụng miễn phí cũng được.

active-win-7

Nếu không active crack win 7 bằng key win 7 hoặc bằng các cách dưới đây, thì sau 1 tháng sử dụng miễn phí, bạn sẽ nhận được một dòng tin nhắn hiện ở góc cuối bên phải màn hình với nội dung rằng bạn đang sử dụng 1 phiên bản Windows không bản quyền (This copy of Windows is not genuine).

Hiện tượng tiếp theo là màn hình Desktop biến thành màu đen. Tuy bạn vẫn có thể tải về các bản Update quan trọng, nhưng Windows sẽ thường xuyên hiện ra tin nhắn thông báo trên để yêu cầu bạn kích hoạt Windows. Rất phiền phức đúng không. Vì vậy bạn cần phải kích hoạt win 7 sau khi cài để tránh phiền phức này nhé.

Active Win 7 bằng Windows Loader

Windows Loader là công cụ, phần mềm active win 7 được gọi là rất rất phổ biến, chúng xuất hiện từ rất lâu, có thể nói là từ lúc xuất hiện win 7 cũng là lúc chúng xuất hiện. Đây là công cụ và phần mềm dùng để Active Win 7 mà chúng tôi xếp nó ở vị trí đầu tiên bởi vì đây là một trong những công cụ có thể nói là tốt nhất hiện nay với giao diện thân thiện dễ dùng, đặc biệt nó có khả năng kích hoạt chỉ bằng một cú click chuột để kích hoạt bản quyền Win 7 cho mọi phiên bản từ 32 bit đến 64 bit.

Windows Loader là một công cụ rất đa năng. Và sử dụng cũng rất đơn giản, các bạn không cần phải cài đặt gì hết, chỉ việc download phiên bản Windows Loader 2.2.2 mới nhất về rồi giải nén ra và chạy luôn. Các bạn có thể download và sử dụng công cụ Windows Loader ở dưới đây.

Download: https://www.fshare.vn/file/K9DRHR7GC1XA

Hướng dẫn sử dụng Windows Loader

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader. exe với quyền admin (Run as administrator)

Bước 2: Click Install sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Windows Loader hiện lên.

Bước 3: Chờ vài giây để Windows Loader tìm key kích hoạt phù hợp với phiên bản Windows 7 của bạn. Sau khi tìm được key, Windows Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để hoàn tất.

Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.

Xem thêm: Danh sách key win 10 dùng để active win 10 mới nhất

Crack Win 7 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một trong những công cụ, phần mềm đa chức năng nhất trong các phần mềm active win 7, bởi vì bạn có thể sử dụng nó để vừa kích hoạt Windows đồng thời vừa có thể sử dụng để kích hoạt các phiên bản Office một cách dễ dàng. Ngoài ra, Microsoft Toolkit có thể được sử dụng để kích hoạt luôn cả các phiên bản Win 8, 8.1.

Để sử dụng phần mềm/công cụ Microsoft Toolkit này các bạn có thể download và sử dụng tại linkdownload dưới đây:

Download: https://www.fshare.vn/file/K9DRHR7GC1XA

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit

Bước 1: Trước khi chạy Microsoft Toolkit 2.6.5 bạn hãy tạm thời tắt các phần mềm diệt virus đã. Sau khi đã tắt hết, bạn nhấp phải chuột vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator”.

Bước 2: Sau khi nhấp chọn sẽ hiện ra giao diện là Tab Main. Ở đây mình chọn Windows, Office cũng như vậy (Để activate Windows bạn hãy nhấn vào biểu tượng Windows, còn biểu tượng Window để activate Win. Các bạn chú ý chỗ “Supported nhé”. Nếu hiện chữ  “Yes” thì sẽ thành công 100%, còn No thì ngược lại.

Bước 3: Kiểm tra xong bạn nhấp vào tab [1] Activation. Đầu tiên bạn nhấn vào nút [2] Check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản Windows hoặc Office đang sử dụng.

Bước 4: Bạn nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong. Chờ phần mềm chạy 1 lúc sẽ có thông báo kích hoạt thành công.

Với Office các bạn cũng thao tác tương tự.

Microsoft Toolkit 2.6.5 có thể activate được các phiên bản Windows sau

– Windows Vista;

– Windows Server 2008; Windows Server 2008 R2;

– Windows Server 2012; Windows Server 2012 R2

– Windows 7; Windows 7 Embedded

– Windows 8; Windows 8 Embedded

– Windows 8.1; Windows 8.1 Embedded

– Windows 10

– Và các bản Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2013, Microsoft Office 2016.

Lưu ý: Sử dụng Microsoft Toolkit Active cho Windows và Office thì sẽ chỉ được 180 ngày (6 tháng), hết 6 tháng thì các bạn lại active tiếp nha.

Lời kết

Trong bài viết là 2 công cụ phầm mềm active windows 7 và cách sử dụng chúng giúp cho bạn có thể kích hoạt Win 7 một cách dễ dàng nhất và tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp việc các bạn kích hoạt active Win 7 của mình thành công nhanh chóng nhất.

Nếu gặp sự cố hoặc cần giúp đỡ gì về việc active win 7 nói riêng và các win khác nói chung, thì các bạn hãy để lại bình luận ngay dưới đây nhé, Long Tướng sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn sớm nhất. Cuối cùng đừng quên Like, Share và cho Long Tướng một đánh giá 5 sao nhé! Chúc bạn thành công