Link Download Grim Dawn Việt Hóa Full DLC mới nhất

Grim Dawn Việt Hóa là tựa game trong bài viết hôm nay của Long Tướng. Theo dõi bài viết để link lấy download game mới nhất nhé. Cùng với những thông tin hữu ích khác liên quan đến game này nhé!

Giới thiệu về Grim Dawn Việt Hóa

Grim Dawn Việt hóa là một game offline nhập vai hành động, trong một thế giới hư cấu theo chủ đề đen tối thuộc về thời đại Victoria. Game được phát triển và xuất bản bởi Crate Entertainment. Và được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2016.

grim-dawn-viet-hoa

Bối cảnh game diễn ra tại Cairn, là một thế giới đen tối, bị chiến tranh tàn phá, là nơi mà một đế chế rất đáng tự hào đã từng bị hủy hoại và loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng.

Cairn đã trở thành nơi diễn ra của cuộc chiến vĩnh cửu giữa hai thế lực khác, Aetherials và Chthonians, một người tìm cách sử dụng cơ thể người làm tài nguyên, ý định khác là tiêu diệt loài người trước khi điều đó có thể xảy ra.

Grim Dawn việt hóa là tựa Game PC Offline sở hữu một hệ thống nhân vật rất đa dạng, mỗi nhân vật lại có nhiều skill – kỹ năng khác nhau nữa. Ngoài ra traong game còn có hệ thống item cũng như chế tạo đồ cũng rất phong phú.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình của Grim Dawn full cho PC nằm ở tầm trung bình yếu nha. Việc các bác không chiến được game thì chỉ có máy của các bác đã cần được nghĩ dưỡng mà thôi hehe. Nếu máy yếu thì cứ thử low settings xem có thể chơi được không nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến game

 • OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Processor: x86 compatible 2.3GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series hoặc ATI Radeon X800 series
 • DirectX: Version 9.0c
 • Sound Card: DirectX 9.0c tương thích với 16-bit sound card

Cấu hình cần có để đạt được max settings

 • OS: Windows 7 / Windows 10
 • Processor: x86 compatible 3.2GHz hoặc nhanh hơn thì càng tốt
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series hoặc ATI Radeon 6000 series
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 7 GB bộ nhớ trống

Download Grim Dawn Việt Hóa Full cho PC

Cùng tải Grim Dawn Việt Hóa full với một link duy nhất ở dưới đây nhé. Đây là link Fshare nên các bạn chịu khó getlink để có tốc độ cao hơn nhé.

Tiện thể nếu link có vấn đề gì thì cho ad biết sớm nhé, mình sẽ fix nhanh gọn lẹ cho các bác luôn. Và đảm bảo bộ nhớ và đường truyền ổn định để tải nhanh hơn nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/AT1EMM23XA84

Hướng dẫn cài đặt game

Ngay bên dưới đây là hướng dẫn chi tiết để có thể cài đặt game Grim Dawn Full cho PC nhé. Nếu bước nào không hiểu thì có thể để lại comment nhé.

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống nhé. Sau đó bạn tiến hành chạy file có tên: setup_grim_dawn_2.6.0.11.exe để bắt đầu cài đặt nha.

Bước 2: Bạn bấm vào Option để chọn đường dẫn cài đặt game nhé.

Bước 3: Chọn đường dẫn còn trống 3.8GB nhé. Sau khi chọn xong Chọn vô ô Yes và nhấn Install. Chờ đợi thôi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Exit nhé.

Bước 5: Vào Folder đã giải nén ở bước 1. Chạy File patch_grim_dawn_2.7.0.12.exe và sau đó bấm update. Sau khi hoàn tất thì nhấn Exit nha.

Bước 6: Cài DLC. Chạy File setup_grim_dawn_crucible_2.0.0.1.exe, tích vào Yes và nhấn Install. Xong thì nhấn Exit luôn nhé.

Bước 7: Cài đặt các DLC mới tải xuống tương tự với bước 6 nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa game Grim Dawn

Sau khi hoàn tất những bước trên là các bạn cũng có thể vào game để chiến rồi nhé. Còn nếu bạn nào muốn chơi Việt Hóa thì làm thêm một vài bước dưới đây nữa.

Bước 1: Tải File Việt Hóa của Game về >> Tại https://www.fshare.vn/folder/PDGVT66Z8WLW!!!

Bước 2: Các bạn đừng giải nén file vừa tải xuống mà copy thư mục đó dán vào folder localazition ở nơi cài đặt game. (Ví dụ: D:\Games\Grim Dawn\localization).

Bước 3: Chạy File Grim Dawn.exe để vào game. Sau khi vào game thì nhấn vào Option và chọn ngôn ngữ là Vietnamese nhé.

Lời kết

Như vậy đến đây là mình đã chia sẽ xong cho các bạn link download và hướng dẫn chi tiết cài đặt, cũng như việt hóa game Grim Dawn Full rồi đó. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lỗi hay thắc mắc thì quay lại bình luận lên đây nhé. Mình sẽ nhanh chóng trả lời nhất có thể. Cảm ơn các bác đã luôn quan tâm và ủng hộ Long Tướng!