Download Game Insaniquarium Deluxe Full cho PC – Link Fshare

Insaniquarium Deluxe là tựa game mà hôm nay Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Theo dõi bài viết để lấy link download game, và những thông tin bổ ích khác về game nhé!

Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

Game Insaniquarium Deluxe là một trò chơi video giải đố được tạo bởi Flying Bear Entertainment và PopCap Games. Được phát hành vào ngày 1/9/2004 cho PC. Đây là một game khá hay và nhẹ.

Insaniquarium-Deluxe

Trong game bạn sẽ vào vai một ngư dân, nuôi những chú cá và cùng những thú cưng của mình đánh đuổi lũ quái vật đang muốn ăn thịt những chú cá của bạn. Và có một loại tiền tệ gọi là “vỏ sò”. Vỏ được thu thập khi tham gia trò chơi, và chúng có thể được sử dụng để mua thú cưng thưởng hoặc mua cá đặc trưng trong Cửa hàng cá trong Chế độ bể ảo .

Người chơi phải quản lý một bể của cá bảy màu và các thủy sinh vật, mỗi giai đoạn bắt đầu với hai cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo mà tạo ra cá bảy màu. Cá bảy màu và cá khác thả tiền, người chơi có thể thu thập và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá, như nhiều cá hơn, thức ăn cho cá tốt hơn và tia laser mạnh hơn để đẩy lùi người ngoài hành tinh tấn công.

Cấu hình máy tính chơi game

Game Insaniquarium Deluxe rất nhẹ nên hầu hết mọi cấu hình máy tính đề chơi được game.

Mình đã test trên Windows 8.1 chơi rất mượt mà nên các phiên bản windows khác đều chơi tốt nhé. Tuy nhiên nếu có lỗi gì thì các bạn comment nhé.

Link download game Insaniquarium Deluxe Full

Dưới đây là link down game. Link của chúng tôi là link Fshare, nên yên tâm là không có virut nhé.

Link down: http://www.fshare.vn/file/BCH76Z6MCLPG

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Insaniquarium Deluxe

Bước 1: Các bạn tải game Insaniquarium Deluxe về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file InsaniquariumDeluxe.exe để chơi game.

Cách chơi Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium có thể được chơi ở chế độ Phiêu lưu, Thử thách thời gian hoặc Thử thách.

Trong chế độ phiêu lưu, một người chơi tiến qua năm xe tăng. Xe tăng 1-4 có năm cấp độ nhưng xe tăng 5 chỉ có một cấp độ trong đó người chơi phải đánh bại trùm cuối để hoàn thành trò chơi.

Chế độ Time Trial giới hạn người chơi hoàn thành chiếc xe tăng đầu tiên trong năm phút và trong mười phút cho ba chiếc xe tăng tiếp theo. Những miếng trứng không còn được tính vào việc hoàn thành một cấp độ, mà thay vào đó thêm một con thú cưng ngẫu nhiên vào bể. Mỗi mảnh có giá gấp đôi cái trước, với vỏ đầu tiên bắt đầu từ 100 bảng. Mục tiêu của chế độ Thử nghiệm thời gian là kiếm càng nhiều tiền càng tốt; 5% tổng số tiền kiếm được sẽ được chuyển thành vỏ.

Chế độ thử thách tương tự như chế độ Phiêu lưu, nhưng chi phí của mỗi vật phẩm trên bảng tăng 1% cho mỗi năm giây của trò chơi. Mua một miếng trứng đặt lại chi phí của tất cả các mặt hàng ngoại trừ các miếng trứng khác (giá hiện tại sẽ đóng băng), và vài giây sau đó, chi phí sẽ bắt đầu tăng trở lại.

Độ khó và số lượng người ngoài hành tinh được phép trong xe tăng cũng tăng theo thời gian. Không giống như trong chế độ phiêu lưu, sau năm phút, tất cả các tùy chọn mua đều được mở để không cần phải mua nâng cấp cụ thể hoặc cá đặc biệt để có thể mua các vật phẩm khác hoặc miếng trứng.

Lời kết

Trên đây là link down game cũng như những thông tin bổ ích về game Insaniquarium Deluxe mà Long Tướng chia sẻ đến các bạn. Đùng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay dành cho PC của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here