Tải Fifa 14 Full bản Ultimate Edition Miễn Phí Cho PC

Fifa 14 Full là tựa game trong bài viết hôm nay của Long Tướng. Theo dõi bài viết dưới đây để lấy link download game nhé. Cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Link đã được chúng mình test hoạt động 100% rồi nhé!

Giới thiệu về Fifa 14

FIFA 14 là một mô phỏng môn thể thao bóng đá – môn thể thao vua được rất nhiều người thích. FIFA 14 là phiên bản tiếp theo trong sê-ri trò chơi video FIFA của Electronic Arts, được phát triển bởi EA Canada và phát hành do EA Sports. Game được phát triển cho rất nhiều các dòng máy như PS, Xbox, hay dành cho PC.

Fifa-14

Các tính năng mới với FIFA 14 bao gồm Pure Shot và Real Ball. Các kiểu sút mới bao gồm những cú sút không cân bằng và những cú sút vội vàng, với Real Ball hiện đang xác định các đường bóng cho người chơi đá với lực tương đối từ xa. Với những cải tiến này, giờ đây người ta có thể tìm kiếm góc và cách tiếp cận tốt nhất để thực hiện các bức ảnh.

Trong game FIFA 14 có chế độ chơi cho phép người chơi tự xây dựng đội của mình từ những người chơi và nhân viên trong thế giới thực, sau đó họ có thể sử dụng để cạnh tranh trong cả giải đấu và bộ phận trực tuyến, ngoại tuyến.

Fifa 14 Ultimate Edition cũng cho phép một “trận đấu trực tuyến” duy nhất, nơi người chơi có thể chơi một trận đấu duy nhất với người chơi khác không đóng góp cho các giải đấu hoặc mùa. Khi người chơi chơi cả trận đấu trực tuyến và ngoại tuyến, họ kiếm được tiền để chi tiêu cho đội của mình.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để đảm bảo trải nghiệm tốt về tựa game Fifa 14 Full Crack này thì anh em cũng cần đảm bảo được cấu hình máy ngay bên dưới nhé. Mình lụm từ đơn vị phát hành game luôn nên rất chính xác. Game khá nhẹ không yêu cầu cao về mặt cấu hình nên thoải mái nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • CPU: 1.8 GHz Core 2 Duo hoặc AMD equivalent
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
 • VIDEO CARD: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT với 256 MB VRAM
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

 • CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 2.4 GHz/ AMD Athlon II X4 600e 2.2 GHz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
 • VIDEO CARD: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4650
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 8 GB

Download Fifa 14 Full cho PC

Ngay dưới đây bạn có thể download ngay game Fifa 14 về để cài đặt và thưởng thức nhé. Nếu link download gặp vấn đề gì thì comment bên dưới để mình Fix sớm nhé. Xin cảm ơn!!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/ZTVOH4VQSJYZ

Hướng dẫn cài đặt game Fifa 14 Full cho PC

Sau khi chờ đợi để tải về thì bạn làm theo những bước bên dưới đây để có thể cài đặt game Fifa 14 Full cho PC nhé.

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén file ra nhé. Sau đó chạy file Setup.exe để bắt đầu cài dặt

Bước 2: Next >> Next Đến cái bảng như bên dưới thì để nguyên bấm Next nha.

Bước 3: Chọn thư mục để cài đặt game và bấm Next nhé. Lưu ý cần trống 7GB nhé. Sau đó Next >> Next >> Next >> Install.

Bước 4: Chờ đợi cài đặt xong thì vào game chiến thôi :)). Quá trình cài đặt khá lâu đó nha kiên nhẫn chờ đợi. Khi hoàn thành thì bạn có thể chơi được luôn nhé, vì game đã được sẵn rồi.

Lời kết

Và như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game Fifa 14 Full rồi nha. Cùng download về để trải nghiệm thôi. Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp bất cứ khó khăn nào thì cứ để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC Hay của Long Tướng để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hot nhé. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here