Download GTA Vice City Full Offline Cho PC – Bản Việt Hóa

GTA Vice City là một tựa game tuy được phát hành từ 2003 nhưng hiện nay vẫn đang là một game được rất nhiêu người thích chơi. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn link download GTA Vice City Full Offline Cho PC mới nhất còn chơi được. Cùng theo dõi nhé

Giới thiệu Game GTA Vice City và cách chơi

GTA Vice City là tựa game hành động về đề tài cướp đường phố lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 1980, thời kỳ khủng hoảng kinh tế và tội phạm thì hoành hành khắp nơi, GTA Vice City là game hành động được đầu tư vô cùng ấn tượng, từ hệ thống nhân vật, phương tiện vũ khí, môi trường, nhạc nền, đồ họa cùng nhiều yếu tố khác.

download-gta-vice-city-full-offline-pc

Trong game GTA Vice City, bạn sẽ nhập vai là một anh chàng xã hội đen đang đi làm các nhiệm vụ được giao, giống như các trò chơi khác, GTA Vice City bao gồm các yếu tố đua xe và bắn súng góc nhìn thứ 3 tạo nên một cảm giác mới lạ cho người chơi.

Trong game được chia thành các phe tà chính không rõ ràng, nơi mà chỉ có luật pháp của kẻ mạnh, người dân ở đây không thể làm gì, tuy nhiên, những yếu tố này có thể thay đổi qua quá trình chơi, bạn phải là người tỉnh táo và linh hoạt trong các bước xử lý. Tuy nhiên đây là một game khá bạo lực nên bạn cần cân nhắc trước khi chơi hoặc mời bạn bè cùng chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi Grand Theft Auto Vice City

Thực ra với PC thời nay thì rất khó để kiếm được một cổ máy mà không chiến được Grand Theft Auto Vice City Việt Hóa.

Cấu hình tối thiểu để chơi gam

 • CPU: 800 MHz Intel Pentium III hoặc 1.2GHz Intel Celeron
 • RAM: 128 MB of RAM
 • OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
 • VIDEO CARD: 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers
 • STORAGE: 915 MB
 • DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

 • CPU: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
 • RAM: 256MB of RAM
 • OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
 • VIDEO CARD: 64(+) MB video card with DirectX 9.0.
 • STORAGE: 1.55 GB
 • DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Cấu hình trên mình lấy ở Steam trên phiên bản tiêu chuẩn của game. Vì đây là bản mod nên có thể sẽ cần máy mạnh hơn nhưng mình nghĩ chỉ cần mạnh hơn 15% cấu hình bên trên là thoải mái để chơi rồi nhé.

Download Grand Theft Auto Vice City Full Offline Việt hóa

Lan man nãy giờ thì bây giờ mới là phần quan trọng đây.

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Một mẹo cho anh em nào chưa biết là kết hợp getlink với tool download IDM để có thể tải game nhanh nhất. Giảm thiểu thời gian chờ để tăng được thời gian chiến game nha.

Hướng dẫn cài đặt GTA Vice City Full Việt Hóa

Bước 1: Sau khi download xong. Giải nén file ra sẽ có 2 phần. [Khiphach.vn] Gta-vice-city-HD.exe và [Khiphach.vn] File viet hoa gta 22-9.rar

Bước 2: Anh em chạy file [Khiphach.vn] Gta-vice-city-HD.exe, chọn đường dẫn cài game và click next đến khi game được cài đặt xong nhé.

Bước 3: Anh em giải nén file [Khiphach.vn] File viet hoa gta 22-9.rar. Bạn vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9\Tieng viet chu thuong\GTA Vice City. Copy 3 thư mục models, TEXT và txd vào thư mục cài game. Mặc định là C:\Program Files (x86)\TGta Vice City Mod HD. Nhớ chọn ghi đè nếu có hộp thoại thông báo của Windows.

Bước 4: Chạy file gta-vc.exe và chiến thôi nào.

Lời kết

Trên đây là bài viết của Long Tướng chia sẻ link down GTA Vice City không quảng cáo. Nếu trong quá trình cài đặt Grand Theft Auto Vice City Việt hóa Full có bất cứ thắc mắc nào thì anh em cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể. Chúc anh em chơi game vui. Và cũng đừng quên ủng hộ Long Tướng để không bỏ lỡ những game Offline cho Pc hot nhất, hay nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here