Cách tính tiền hút bể phốt mà gia đình nào cũng nên biết

Trong quá trình sử dụng bể phốt thì chúng ta cần phải làm sạch bể phốt định kỳ. Có gia đình ít người có thể 1 năm mới hút một lần. Nhưng đối với gia đình đông người, 5-7 thành viên thì cần 6 tháng hút bể phốt một lần để làm sạch cũng như tránh hiện tượng tắc bồn cầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống của gia đình.

Giá hút bể phốt rất đa dạng khiến nhiều người băn khoăn. Đây cũng điều nhiều gia đình còn thắc mắc. Trong bài viết này, mời bạn cùng mình tìm hiểu về cách tính tiền hút bể phốt tại Hoài Đức mà gia đình nào cũng nên biết.

cach-tinh-tien-hut-be-phot-ma-gia-dinh-nao-cung-nen-biet

Giá hút bể phốt là bao nhiêu?

Chi phí, giá thành hút bể phốt phụ thuộc rất nhiều vào thể tích của bể phốt gia đình bạn. Để tính được chi phí này thì chúng ta cần biết được thể tích bể phốt là bao nhiêu. Bạn có thể tìm thấy thông tin bể phốt trong bản thiết kế công trình nhà mình. Có thể hỏi bên công ty dịch vụ hút bể phốt. Sẽ có nhân viên chuyên nghiệp đến nhà bạn đọ đạc và đưa ra thể tích chính xác của bể phốt.

Điều này cũng thuận lợi cho công ty hút bể phốt giá rẻ nếu có sẵn thông số thể tích đó. Họ sẽ lựa chọn được loại xe chứa phù hợp để tiến thành thông hút. Nếu bể phốt chưa đầy, tắc nghẹt sẽ được báo giá thấp hơn một chút so với những bể phốt bị đầy, tràn. Ngoài ra, nếu bể phốt nhà bạn khoảng 5-7 năm chưa hút thì những chất cặn, thải sẽ rất nhiều. Nên các công ty dịch vụ sẽ tính thêm chi phí cho việc nạo, vét, xử lý chất cặn, thải.

Bể phốt nhà bạn ở sâu trong ngõ ngách, hẻm thì việc hút sẽ khó khăn hơn. Bên cạnh đó, các công ty hút bể phốt còn phải dẫn đường ống vào trong và mức chi phí sẽ cao hơn so với bể phốt ở ngay mặt đường. Chính vì điều đó mà trước khi báo giá cho khách hàng, các công ty bể phốt thường phải đi khảo sát địa hình một lần để có thể đánh giá được mức độ khó, dễ tiến hành hút bể phốt.

Hút bể phốt cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, mưa bão, ngày, đêm… dẫn đến chi phí hút có chênh lệch.

Giá hút bể phốt phụ thuộc vào công nghệ hút. Hiện nay có hai phương pháp chính được sử dụng nhiều nhất đó là hút truyền thống và không đục phá. Chi phí cho phương pháp hút truyền thống sẽ rẻ hơn so với phương pháp 2.

– Các công ty hút bể phốt sở hữu rất nhiều xe thông hút chuyên dụng với nhiều kích thước. Phù hợp với các loại thể tích của bể phốt mọi gia đình, công ty, doanh nghiệp… Hầu hết các công ty thông hút bể phốt đều thực hiện nhanh gọn, không chậm trễ bởi họ hiểu được tính cấp thiết và cần thiết trong sinh hoạt đời sống của mọi người.

– Các công ty hút bể phốt đều có chuyên viên giàu năng lực, đông đảo, yêu nghề, tận tâm với nghề nghiệp, có trách nhiệm cao, sẵn sàng phục vụ người dân 24/24 dù ngày hay đêm, nắng mưa hay bão bùng… không ngại khó khăn, không ngại khổ, không ngại bẩn hay hôi hám…

– Với công nghệ tiên tiến hút cực nhanh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn đảm bảo tối đa an toàn cho công trình nhà ở, doanh nghiệp, công ty để không xảy ra hỏng hóc, đổ, vỡ, rạn nứt…

– Tiến hành thông hút bể phốt một các nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không đục phá

– Giải pháp xử lý khoa học, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Nếu bồn cầu nhà bạn gặp vấn đề thì nên liên lạc ngay cho nhân viên dịch vụ để được tư vấn cụ thể hơn về nguyên nhân gây tắc bồn cầu, bể phốt.

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thông tắc hút bể phốt mà mình đã chia sẻ. Hi vọng, với bài viết này, bạn có thể chọn được một đơn vị hút bể phốt chất lượng, chi phí hợp lý.

Xem thêm: Nguyên nhân và một số cách thông tắc bồn cầu, cống nghẹt đơn giản