Tải Game Battle Realms 1 Full Offline cho PC mới nhất

Battle Realms 1 Full được coi là một tựa game game chiến thuật cổ xưa hay nhất mọi thời đại, nó đã được phát hành từ rất lâu rồi. Đối với mình đây là một trò chơi chiến lược rất thú vị, nên trong bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ share cho mọi người link down Battle Realms 1 Full Offline PC – link của mình là link GG Drvie, nên anh em yên tâm down về và sử dụng nhé!

Giới thiệu về Game Battle Realms 1 và cách chơi

Battle Realms 1 được đặt trong một thế giới tưởng tượng theo định hướng câu chuyện xoay quanh các truyền thuyết và huyền thoại về võ thuật, phong kiến ​​Nhật Bản và những câu chuyện kinh dị. Thế giới trò chơi bao gồm một số phe phái kỳ lạ và huyền thoại bao gồm samurai, người sói, ninja và chiến binh geisha.

battle-realms-1-full

Người chơi sẽ nhập vai vào số phận của Kenji, người thừa kế đế chế Serpent đã sụp đổ. Kenji trở về quê hương của mình sau 7 năm lưu vong, và bây giờ phải lựa chọn có nên chinh phục hay giải phóng vùng đất phong kiến. Phe đối lập với anh ta là Clan Wolf chưa được đặt tên và Lotus Clan ác tính.

Ngoài ra, trò chơi được đặt trong một thế giới có hệ thống tài nguyên sống. Cách người chơi quản lý tài nguyên có ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định chiến thuật còn lại trong trò chơi. Trò chơi cũng có một hệ thống chiến đấu sử dụng AI tương tác chiến đấu. AI này được cho là cho phép các đơn vị phản ứng thông minh với địa hình, khả năng đối thủ và khoảng cách trong các tình huống chiến đấu. Ngoài ra một số đơn vị có khả năng sử dụng vũ khí phụ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Battle Realms 1

Cấu hình tối thiểu

  • RAM tối thiểu 64 Mb
  • DirectX 8 hoặc cao hơn
  • Dung lượng ổ cứng 600MB
  • Intel Pentium trở lên
  • Hệ điều hành: Win XP / Win 7

Cấu hình được đề xuất

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7
  • Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo 2.0 GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 2GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 660/AMD Radeon HD 7950
  • Ổ cứng: trống 30GB

Download Battle Realms 1 Full

Chỉ với một link duy nhất dưới đây các bác đã sở hữu cho mình Battle Realms 1 Full. Game đã được mình up lên GG Drive nên rất an toàn nhé.

Link down game: https://drive.google.com/file/d/1sFQ6w4WbMPMjCwyVVve1RIUUQ_Tcn4cz/view

Hướng dẫn cài đặt Battle Realms 1 Full

Sau khi tải game về bạn tiếp tục làm theo một vài bước trong hướng dẫn cài đặt Battle Realms 1 dưới đây nhé. Đơn giản thôi, chỉ cần 15 phút chờ đợi là có thể chơi game được rồi.

Bước 1: Click vào link và tiến hành tải file về → Giải nén file

Bước 2: Chọn vào file Setup → Tiến hành cài đặt game

Bước 3: Chọn next liên tục để cài đặt game

Lưu ý: Nếu game chưa có trên Deskop → Vào Start gõ → Battle Realms demo → Kéo ra màn hình

Lời kết

Trên đây là link tải Battle Realms 1 Full cho PC mà Long Tướng đã mang đến cho các bạn. Nếu cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lỗi hay thắc mắc thì quay lại comment lên bài viết này của mình nhé nha. Nhóm sẽ nhanh chóng trả lời nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Long Tướng! Thường xuyên theo dõi chuyên mục game Offline hay cho Pc và Blog để cập nhật nhiều game hay hơn nữa nhé.