Share Key Avast Cleanup Premium mới nhất và Link Download

Avast Cleanup Premium là một phần mềm mới của công ty Avast Soft có tính năng giúp tối ưu hóa, tăng tốc và dọn dẹp máy tính một cách nhanh nhất. Và để sử dụng được full chức năng của phần mềm thì chắc chắc phải có bản quyền rồi. Theo dõi bài viết dưới đây của Long Tướng để lấy link download phần mềm cùng với key avast cleanup premium 2019 bản quyền mới nhất 2021 nhé

Giới thiệu về Avast Cleanup Premium?

Avast Cleanup Premium là một phần mềm giúp điều chỉnh hệ thống cho biết nó có thể tăng tốc PC của bạn, giải phóng không gian đĩa và khắc phục các sự cố nhỏ với máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh dung lượng lưu trữ máy tính và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó.

avast-cleanup-premium

Avast Cleanup có giao diện người dùng rất đơn giản, gọn nhẹ và dễ dùng. Phần mềm hỗ trợ người dùng quét và dọn sạch tất cả các loại tệp rác (như bloatware, tệp rác, tệp còn sót lại, plugin trình duyệt, bộ đệm và bản ghi) chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ đó giúp bạn giải phóng không gian đĩa và cải thiện hiệu suất máy tính.

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn sửa chữa và tối ưu hóa registry, sửa chữa các shorcut bị hỏng và khắc phục một số sự cố hệ thống khác. Ngoài ra, Avast Cleanup còn hỗ trợ, kiểm soát chế độ ngủ cho các phần mềm chạy nền. Tính năng này giúp kiểm soát các ứng dụng tiêu tốn tài nguyên máy tính nhưng lại đang chạy ngầm. Bằng việc đưa các tác vụ này vào chế độ ngủ, giúp máy tính bạn luôn hoạt động mượt mà, tiết kiệm pin nhất.

Khi sử dụng Avast Cleanup Premium với các phần mềm Avast Premier Antivirus, Avast Internet Security thì nó sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.

Chức năng của Avast Cleanup Premium

Dọn dẹp sổ đăng ký Windows: Sổ đăng ký Windows là cơ sở dữ liệu về cài đặt hệ thống được sử dụng bởi Windows và mọi chương trình đã cài đặt. Khi nó được sử dụng và bạn cài đặt và gỡ cài đặt chương trình, sổ đăng ký sẽ mở rộng. Về lý thuyết, điều này có thể làm chậm máy tính của bạn.

Xóa tệp rác: Phần mềm sẽ xóa các tệp cũ, dọn sạch thùng rác, các tệp bị bỏ lại bởi các chương trình đã gỡ cài đặt và bất kỳ tệp nào khác không được tham chiếu bởi chương trình đã cài đặt hoặc không còn được sử dụng.

Sleep Mode: Đặt ứng dụng vào chế độ ngủ. Chương trình đặt các ứng dụng đang mở để ngủ để giúp tăng tốc máy tính của bạn và ưu tiên các chương trình bạn đang sử dụng.

Shortcut Cleaner: Loại bỏ các phím tắt chết khỏi danh mục lịch sử và máy tính để bàn của bạn trên Windows và các vận dụng không giống.

Disk Cleaner: Xóa an toàn các tệp còn sót lại khỏi Windows và hơn 200 chương trình PC phổ biến nhất.

Dọn dẹp trình duyệt: Avast Cleanup Premium cũng có thể dùng để dọn dẹp trình duyệt của bạn và xóa các plugin cũ, xóa cookie và một vài thủ thuật khác.

Registry Cleaner: Avast Cleanup License Key giúp loại bỏ ẩn rác khỏi registry của Windows và khắc phục các sự cố.

Loại bỏ Bloatware: Avast Cleanup Premium Key giúp phát hiện và loại bỏ các trải nghiệm, quảng cáo và thanh tool của bên thứ 3 mà bạn không bao giờ mong muốn.

Download Avast Cleanup Premium Full

Link down phần mềm từ nhà sản xuất: https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=CLP-01&locale=en-ww

Cài đặt Avast Cleanup Premium

Bước 1: Nhấn vào link download để tải file cài đặt về

Bước 2: Nhấn vào file setup.exe đã tải về để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Bạn cứ Next > Nex > install cài đặt bình thường đến khi nào xong thì thôi

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong hết rồi, bạn chạy phần mềm lên. Nhấn vào Menu > chọn My licenses > Copy key bên dưới và dán vào và nhấn Enter

List Key License Avast Cleanup Premier mới nhất

Dưới đây là list key Avast Cleanup Premier bản quyền mới nhất 2020 mà mình tổng hợp được.

 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S
 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • NPW579-RD2842-4B44BN
 • 55GEZF-SC6HDJ-54473J
 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

Cách nhập key bản quyền

Sau khi tiến hành cài đặt, truy cập “Menu/My licenses“, tiếp đó click chọn “Enter a valid activation code“ và nhập mã bản quyền ở trên để kích hoạt nhé.

Lời kết

Trên đây là link download phần mềm cũng như key bản quyền của Avast Cleanup Premium. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công khi cài đặt và kích hoạt phần mềm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here