Link Download Game Yakuza 0 Full Cho PC mới nhất

Yakuza 0 Full là một tựa game hành động, và là chủ đề mà Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi bài viết để lấy link download game và những thông tin bổ ích khác nhé.

Giới thiệu game Yakuza 0

Yakuza 0 là game hành động thế giới mở lấy đề tài về xã hội đen tại Nhật Bản, với bối cảnh chính là hai thành phố Tokyo và Osaka. Game được Sega phát triển và chính thức được phát hành trên PC vào ngày 2/8/2018.

yakuza-0-cpy-full

Trong game, người chơi sẽ sử dụng góc nhìn người thứ 3. Nhân vật chính có thể tấn công bằng tay chân, kiếm, gậy, súng và nhiều loại vũ khí khác. Nếu bạn từng chơi dòng game GTA 5 (Kẻ Cướp Đường Phố) thì sẽ dễ dàng làm quen với gameplay của Yakuza.

Không chỉ đánh đấm, nhân vật chính còn có thể lái xe, mua sắm, uống rượu, kiếm tiền, tập võ.. và rất nhiều hành động khác của người thường, kể cả vào hộp đêm hay hẹn hò với các cô gái.

Game có chế độ chơi đơn, chơi mạng hoặc co-up. Đây là một game có nhiều yếu tố bạo lực và nhiều cảnh nóng nên không phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Game Yakuza 0 Full cho PC có cấu hình tầm trung. Để biết game có phù hợp với PC các bạn không thì tham khảo cấu hình bên dưới. Nếu thấy không ổn thì tìm game khác phù hợp trong chuyên mục Game Offline cho PC nha.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé. Hiện tại chưa hỗ trợ bản 32bit

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game nhé

  • CPU: Intel Core i5-3470 | AMD Phenom FX-6300
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 4 GB
  • OS: Windows 7 64Bit
  • VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
  • PIXEL SHADER: 5.0
  • VERTEX SHADER: 5.0
  • DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Download Yakuza 0 Full cho PC – Link Fshare

Bạn nào chưa xem cấu hình thì nhớ xem ở trên, để tránh trường hợp tải về chơi không được phí thời gian đó. Link của chúng tôi là link fshare, đảm bảo không có virut nhé nên cứ yên tâm tải. Click vào link phía dưới để bắt đầu download Yakuza Zero Full nha. Nhớ getlink để down cho nhanh nhé.

Link down: https://www.fshare.vn/file/9F6AN4C21O48KT4

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nếu link có vấn đề gì thì nhớ vào chúng mình biết với nha. Mình sẽ cố gắng Fix nhanh nhất cho các bạn, cám ơn các bạn nhiều nha.

Hướng dẫn cài đặt game Yakuza 0 Full

Sau khi tải về thì các bạn làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt nhé. Đơn giản thôi.

Bước 1: Tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén nhé. Win 10 có thể click double để mở luôn.

Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt còn trống 26GB. (Nhớ cái này)

Bước 3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước 4: Xong thì nhấn Finish và giải nén file Unlock đã tải ở trên. Vào trong copy cả folder media dán đè ở nơi đã cài đặt game. Tải file Unlock Game ở link này: https://www.fshare.vn/file/MLS1FQ7INIAN

Bước 5: Vào game để chơi thôi anh em!!

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về Yakuza 0 Full Pc cùng link tải rồi đó. Trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có vấn đề gì thì các bạn cứ comment bên dưới đây hoặc là gửi tin nhắn qua Fanpage của Long Tướng nha. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ chúng mình. Nhớ theo dõi Long Tướng để có được những game hấp dẫn nhé.