Tiền điện tử Token Green Satoshi (GST) thuộc dự án Game MOVE TO EARN là gì? Mua tiền điện tử Green Satoshi (GST) ở đâu?

Green Satoshi (GST) là một trong hai token của dự án game M2E đầu tiên trên thế giới – STEPN. Green Satoshi (GST) thuộc loại token tiện ích. Chính xác thì tiền điện tử token Green Satoshi (GST) là gì? Và mua tiền điện tử Green Satoshi (GST) ở đâu?

Tiền điện tử Token Green Satoshi (GST) là gì?

Green Satoshi Token (GST) là một trong hai mã thông báo chính thức của dự án game STEPN. Trong khi GMT coin là token quản trị, thì GST coin là token tiện ích. Dự án STEPN được biết đến là một game M2E được xây dựng trên nền tảng của Solana. STEPN tạo cơ chế trả thưởng cho người chơi bằng tài sản kỹ thuật số nhờ có lối sống vận động lành mạnh, bảo vệ sức khỏe.

Điểm nổi bật làm nên thành công của STEPN đó là ứng dụng NFT vào game. Cụ thể, mỗi đôi giày trong STEPN đều được mã hóa dưới dạng NFT. Để vận động, di chuyển và kiếm tiền thì người chơi cần sở hữu đôi giày này.

Người chơi cũng có thể kiếm GST coin thông qua việc chạy bộ, đi bộ… bằng giày NFT của game. Giá trị phần thưởng GST mà người chơi nhận được tùy thuộc vào mức năng lượng và họ giải phóng.

Giá trị sử dụng của Green Satoshi Token (GST)

Thuộc loại token tiện ích nên Green Satoshi Token (GST) có những giá trị sử dụng cụ thể như sau:

Làm tiền tệ trong game

GST coin được dùng để thanh toán các giao dịch trong hệ thống game. Ví dụ như mua hoặc thuê Sneaker NFT…

Bạn cũng có thể dùng token này để tạo ra phần thưởng giá trị hơn thông qua việc nâng cấp giày NFT của mình. Token GST cho phép mua Gems, kích hoạt Sockets, sửa chữa giày… giúp những đôi giày trở nên mạnh mẽ hơn.

Đóng góp vào Carbon Removal Credit

Đây là tính năng cho phép người chơi đóng góp GST coin của họ với mục đích đốt tự nguyện vào Carbon Credits nhằm ngăn chặn những biến đổi về khí hậu. Lượng GST coin được đốt tự nguyện cho dự án sẽ được swap thành USDC hoặc tiền pháp định. Tiếp đó được đóng gói để mua và burn Carbon Credits.

Thông tin cơ bản về Green Satoshi (GST)

 • Tên token: Green Satoshi Token
 • Ký hiệu: GST
 • Nền tảng: Solana
 • Chuẩn token: SPL
 • Hợp đồng: AFbX8oGjGpmVFywbVouvhQSRmiW2aR1mohfahi4Y2AdB
 • Loại token: Utility token
 • Tổng nguồn cung: Không giới hạn
 • Cung lưu thông: 4.176.536 GST

Mua tiền điện tử Green Satoshi (GST) ở đâu?

Token Green Satoshi (GST) là tiền điện tử của một dự án gamefi đầy tiềm năng – STEPN. Do đó, Token Green Satoshi (GST) đã rất phổ biến trong cộng đồng nhà đầu tư và được list ở nhiều sàn lớn. Một trong những sàn giao dịch cho phép mua Token Green Satoshi (GST) dễ dàng, nhanh chóng với mức phí rẻ nhất là sàn giao dịch KuCoin.

 • Bước 1: Nếu là một người dùng mới của KuCoin, hãy tạo một tài khoản giao dịch trên sàn bằng địa chỉ email.
 • Bước 2: Thực hiện bước xác minh danh tính KYC để mở khóa hết những tính năng trên sàn. Bước này cũng là giúp giao dịch được an toàn hơn.
 • Bước 3: Chuyển tiền điện tử vào tài khoản của bạn bằng cách dùng tiền fiat mua USDT. Hãy đến mục Mua nhanh để mua tiền điện tử trên KuCoin bằng tiền pháp định. Thanh toán với hơn 70 hình thức đa dạng.

 • Bước 4: KuCoin cho phép bạn mua tiền điện tử với coin sẵn có. Do đó, nếu bạn đang sở hữu tài sản kỹ thuật số và muốn dùng nó để mua Token Green Satoshi (GST). Bạn có thể chuyển chúng từ ví ngoài vào tài khoản của sàn để bắt đầu giao dịch.
 • Bước 5: Đi đến phần Giao dịch giao ngay trên sàn KuCoin. Tìm và lựa chọn cặp tiền tệ GST/USDT. Tiến hành nhập số lượng USDT bạn muốn quy đổi thành GST coin.
 • Bước 6: Sau khi đã đặt lệnh Mua. Hệ thống KuCoin sẽ xử lý giao dịch của bạn trong khoảng vài phút. Sau khi nhận được phần GST coin mà bạn đã đặt mua, hãy bảo vệ tài sản của mình bằng cách chuyển ra ví ngoài hoặc lưu giữ tài ví sàn KuCoin nhé.

Kết luận

STEPN được đánh giá là một dự án game blockchain cực kỳ tiềm năng. Những nỗ lực từ khi ra mắt, và thành tựu mà dự án này đạt được đã củng cố lòng tin của nhiều nhà đầu tư cho đến nay. Và chắc chắn Token Green Satoshi (GST) sẽ còn tăng giá trong tương lai.

Bạn thấy bài viết thế nào?