Thiết kế web bất động sản và những điều tuyệt đối nên tránh

90

Khi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp bạn luôn có những yếu tố cần ghi nhớ để áp dụng. Bên cạnh đó cũng có những yếu tố bạn cần lưu ý để tránh để nó xảy ra trên trang web của bạn. Vậy những yếu tố cần tránh này là gì? Bạn đọc quan tâm hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Điều bạn nên tránh đầu tiên khi thiết kế web bất động sản là tốc độ load web quá chậm

Điều khiến cho người dùng mạng bực mình nhất chính là tốc độ load thông tin chậm chạp. Đây cũng chính là điều khiến cho người truy cập website cảm thấy vô cùng không hài lòng. Thực tế website về bất động sản trên thị trường có rất nhiều. Khách hàng có thể tìm kiếm nhiều nguồn thông tin khác nhau. Do đó, nếu trong 1 vài giây họ không load được trang web của bạn, họ sẽ không chần chừ mà bỏ qua nó.

thiet-ke-web-bat-dong-san-va-nhung-dieu-tuyet-doi-nen-tranh

Điều bạn nên tránh đầu tiên khi thiết kế web bất động sản là tốc độ load web quá chậm

Vậy điều gì cần tránh để không làm ảnh hưởng đến tốc độ load web của bạn? Câu trả lời chính là:

  • Sử dụng hình ảnh dung lượng quá lớn
  • Lượng database đăng tải cùng lúc quá nhiều
  • Sử dụng đồ họa trang trí dung lượng lớn cho web
  • Lạm dụng quá nhiều các video và audio trong trang web.

Yếu tố thứ hai bạn không nên để xuất hiện trong web bất động sản là “sự nghèo nàn”

Cụ thể “sự nghèo nàn” trong thiết kế web bất động sản được nhắc đến ở đây bao gồm:

  • Nội dung nghèo nàn, không giá trị, không có tính đặc sắc, sự chuyên sâu, riêng biệt để thu hút khách hàng
  • Thông tin trong trang web được xây dựng một cách cẩu thả, sai nhiều lỗi chính tả, ngữ pháp, kiểu chữ không thẩm mỹ
  • Giao diện website rối rắm, bố cục không khoa học khiến người truy cập khó thao tác.
  • Bạn không sử dụng chiến lược SEO cho website. Điều này khiến cho trang web của bnaj không thể hiển thị trên máy tìm kiếm chứ đừng nói là những gợi ý tìm kiếm được Google đưa ra đầu tiên cho người dùng. Điều này khiến cho trang web chị chì chiết và “chết lặng” mà không hề tạo ra một hiệu quả nào cho doanh nghiệp.

Bạn không nên để website của mình xuất hiện “sự nghèo nàn”

Việc sử dụng quá nhiều hiệu ứng và quảng cáo cũng là không nên

Khi xây dựng một web việc sử dụng những hiệu ứng và quảng cáo là một điều cần thiết. Điều này nếu  được phân bổ một cách hợp lý sẽ tạo ra sự độc đáo và ấn tượng cho website. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng nó quá đà sẽ dễ khiến cho người truy cập cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Đặc biệt khi mà việc sử dụng các hiệu ứng hiện nay không còn được ưa chuộng nữa, và sự xuất hiện của nhiều quảng cáo có thể giảm đi độ tin cậy của website. Chính vì vậy người thiết kế cần phải đặc biệt ghi nhớ vấn đề này nếu không muốn lượt truy cập trang web bị giảm đi.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn loại bỏ những sai lầm khi thiết kế web bất động sản. Trong trường hợp bạn muốn tìm một đơn vị uy tín cung ứng dịch vụ này hãy truy cập website duykiet.com/ để được chúng tôi tư vấn và giới thiệu những gói sản phẩm phù hợp nhé.

Lưu ý đối với các website bán hàng bất động sản

Theo duykiet.com thì việc thiết kế website bán hàng:

KHÔNG THỂ VỘI KẾT LUẬN ĐƯỢC VÌ BẢN CHẤT CỦA CÔNG VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ĐÒI HỎI MỘT Ý TƯỞNG TƯ DUY MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO. TRƯỚC TIÊN LÀ GIAO DIỆN TRANG CHỦ CỦA WEBSITE VÌ ĐÂY LÀ “BỘ MẶT” CỦA THƯƠNG HIỆU MÌNH, SẼ GẮN LIỀN VỚI PHONG CÁCH CỦA THƯƠNG HIỆU THEO THỜI GIAN.

ĐIỀU THỨ HAI CẦN PHẢI LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE ĐÓ LÀ SỰ THÂN THIỆN VÀ THAO TÁC ĐƠN GIẢN. KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG VẬY, CÀNG ĐƠN GIẢN CÀNG DỄ HIỂU THÌ HỌ CÀNG DỄ TIẾP CẬN VÀ TƯƠNG TÁC HƠN.

TUY NHIÊN, THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG LẠI KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÓ LÀ CÔNG VIỆC THIẾT KẾ TRANG WEB BÁN HÀNG GIÁ RẺ HAY THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP.

HẦU HẾT CÁC NGÀNH NGHỀ TỪ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC ĐẾN DOANH NGHIỆP ĐẾN CỬA HÀNG KINH DOANH VỪA VÀ NHỎ ĐỀU CẦN ĐẾN WEBSITE.

Nguồn bài viết tham khảo : Duykiet.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here