Những kiến thức cần biết về phần mềm quản lý quán cafe iPOS

Đối với các quán cafe thì để có thể quản lý hiệu quả hơn thì không thể không sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Và trong số đó phần mềm quản lý quán cafe iPos nổi lên là một trong những phần mềm chất lượng và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về phần mềm này nhé.

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Theo iPOS.vn – Công ty sở hữu sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay thì phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:

Phần mềm quản lý quán cafe là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

phan-mem-quan-ly-quan-cafe

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS phù hợp với quán café như nào

Quán cafe quy mô nhỏ

Mô hình quán cafe quy mô nhỏ là các quán café có mặt bằng hạn chế và số lượng nhân viên ít, đòi hỏi giải pháp quản lý bán hàng tinh gọn, thao tác sử dụng đơn giản và chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Quán cafe quy mô vừa

Là quán café được phân chia thành nhiều khu vực, lượng khách ra vào liên tục nên lệnh thanh toán bằng nhiều hình thức online và offline, giúp tiết kiệm thời gian phục vụ của nhân viên.

Quán cafe quy mô lớn/ chuỗi

Là một quán cafe ngoài nhu cầu thanh toán nhanh chóng, chính xác thì chủ quán cần có phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng, tích điểm thành viên, thực hiện các chương trình khuyến mãi đồng bộ.

Quán cafe mô hình trả tiền sau

Là quán café mà nhân viên order tại bàn của khách hàng qua thiết bị di động, sau đó gửi thông tin order trực tiếp cho quầy bar. Thu ngân sẽ in hóa đơn và thanh toán sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong.

Quán cafe mô hình trả tiền trước

Là quán café mà tại đó khách hàng gọi món và thanh toán tại quầy thu ngân. Yêu cầu bán hàng nhanh, thao tác chính xác. Giúp tiết kiệm thời gian phục vụ, đặc biệt trong giờ cao điểm.

Quán cafe sân vườn nhiều khu vực

Là quán café có mô hình nhiều diện tích, nhiều tầng với quy mô lớn, nhân viên phải di chuyển với quãng đường xa. Yêu cầu quy trình tối ưu từ order – bar – thu ngân, rút ngắn thời gian phục vụ.

Ưu điểm của phần mềm quản lý quán cafe ipos

Phần mềm quản lý bán hàng iPos là phần mềm quản lý chuyên biệt cho ngành F&B, iPOS có đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ hoạt động bán hàng nhanh chóng, hoạt động quản lý chặt chẽ và marketing hiệu quả trợ giúp chủ đầu tư kinh doanh thành công hơn.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS có thiết kế trực quan dễ quan sát trợ giúp nhân viên dễ hiểu dễ sử dụng, tăng tốc độ order bán hàng trong mọi thời điểm.

  • Thao tác đơn giản, tốc độ order nhanh.
  • Đa dạng hình thức thanh toán tiền mặt, điện tử.
  • Ổn định ngay cả khi mất kết nối Internet

Đa dạng hình thức order

Đáp ứng nhu cầu order tại bàn và order tại quầy, tích hợp tính năng bán hàng trên nhiều thiết bị order, hỗ trợ hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Order trên máy POS chuyên dụng
  • Order trên thiết bị máy tính bẳng PDA
  • Order trên máy bán hàng tự động iPOS Self-Order

Hệ thống báo cáo quản trị đầy đủ

Thiết kế riêng phục vụ công tác quản lý kinh doanh F&B, phần mềm iPOS có các báo cáo đặc thù hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát tình hình kinh doanh đang diễn ra trong cửa hàng.

  • Tổng hợp các loại báo đặc thù: nhập xuất tồn kho, thu chi, chi tiết hóa đơn, công nợ, v.v…
  • Xây dựng công thức định lượng kho, định lượng món ăn hỗ trợ tính giá cost.
  • Đồng bộ dữ liệu với phần mềm kế toán hỗ trợ lên các báo cáo tài chính cần thiết.

Điểm khác biệt của phần mềm quản lý quán cafe ipos

Chuyên biệt cho F&B

Đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp của cửa hàng. Các báo cáo đặc thù như hóa đơn bán hàng, xuất nhập tồn kho, công nợ nhà cung cấp, v.v… để chủ quán tiện theo dõi kết quả kinh doanh.

Hệ sinh thái mạnh mẽ

Hệ sinh thái mạnh mẽ hỗ trợ marketing, nghiệp vụ kế toán, tổng đài tiếp nhận đơn hàng, chăm sóc hội viên…v.v… mang đến giải pháp tổng thể và tăng sự chuyên nghiệp.

Hỗ trợ trên mọi thiết bị

Hỗ trợ bán hàng và quản lý trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính và các máy POS chuyên dụng. Dữ liệu được đồng bộ và theo dõi theo thời gian thực.

Hỗ trợ 24/7

Triển khai và hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng thành thạo phần mềm.

Hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ Tết. Đảm bảo hoạt động kinh doanh của cửa hàng không bị gián đoạn.

Mua phần mềm quản lý quán café iPOS ở đâu?

Hiện iPOS.vn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phần mềm chuyên sâu cho nhà hàng/ café, với 10 năm kinh nghiệm và có hơn 15.000 khách hàng sử dụng, từ các chuỗi lớn như The Coffee House, Cộng cà phê,… đến các cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Bạn có thể gửi thông tin tư vấn tại đây hoặc gửi về email: [email protected]

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 19004766 để được tư vấn phần mềm nhanh nhất.