Ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất về tựa game Call of Duty

Vào năm 2017, đội ngũ Sledgehammer Games cho ra mắt tựa game Call of Duty: WWII bùng nổ toàn thế giới. Đến nay, hãng tiếp tục nghiên cứu và phát triển Call of Duty 2021 được biết đến với cái tên Vanguard. Nhiều tin đồn đã khẳng định rằng đây chính là phần tiếp theo của Call of Duty: WWII phát hành năm 2017.

Đặc biệt, tựa game đã bị rò rỉ từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy với nhiều chứng thực liên quan đến những tin trước đi về trò chơi. Có thể nói, phần tiếp theo của Call of Duty chính là dòng game được giữ bí mật thông tin nhất cho đến thời điểm này. Những người yêu thích Call of Duty đã rất nóng lòng về game bởi Activision không về cung cấp bất kỳ thông tin về việc nhà phá triển sẽ thực hiện Call of Duty 2021 đã được xác nhận.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-moi-nhat-ve-tua-game-call-of-duty

Nếu chúng ta chú ý quan sát sẽ nhận thấy tựa game mới này đã được đề cập một cách khá ẩn ý trong Call of Duty Cold War Black Ops. Vào năm 2019, trong quá trình Modern Warfare đang chuẩn bị phát hành thì lại có tin tức về việc Activision đã gạt Sledgehammer Games ra khỏi danh sách năm 2020 sau thông tin cho rằng họ đã hợp tác với nhà đồng phát triển Raven Software.

Theo đó, trò chơi được cho rằng sẽ lấy bối cảnh chiến tranh tại Việt Nam thời kỳ Cold War. Và nó vẫn được giữ ở mức độ nào đó cho đến khi được phát hành. Thế nhưng, Treyarch được giao nhiệm vụ giúp Raven làm lại trò chơi thành tưa game Black Ops khá tỉ mỉ, chỉn chu. Dù vậy, tất cả mọi người đều vẫn đang mơ hồ về phiên bản chính xác trò chơi Sledgehammer sẽ có đồ họa ra sao hay Treyarch đã cải tiến gì để thay đổi trò chơi vào việc đưa các nhân vật như Woods và Hudson vào cốt truyện.

Tuy nhiên, nhiều bằng chứng về Sledgehammer được cho rằng đang cố gắng chuộc lỗi với Activision. Nhiều nguồn tin cho biết họ đang cố gắng phát triển Call of Duty 2021 và dường như báo cáo mới nhất đã chứng thực cho tin đồ này. Theo ModernWarzone (thông qua Dexerto), phiên bản Call of Duty năm 2021 có khả năng cao sẽ được đặt tên all of Duty: WWII: Vanguard.

Cho đến thời điểm hiện tại, tên tựa game vẫn là một mã nội bộ mà nhà phát hành chưa muốn công bố và giữ bí mật với fan về dự án của họ. Chưa biết điều này có trở thành sự thật hay không, nhưng cho đến thời điểm này có vẻ như càng có thêm nhiều cơ sở để khẳng định Sledgehammer sẽ phát trền phần tiếp theo đầy hấp dẫn của tự game nổi tiếng cùng tên đã ra nắm vào năm 2017.

Trong trường hợp Call of Duty lựa chọn bối cảnh thời chiến tranh thế giới lần 2 khói lửa có lẽ sẽ hấp dẫn hơn thay vì lựa chọn những kiểu kỹ thuật, tương lai nhìn quá quen thuộc và nhàm chán. Tất nhiên, chúng ta đã biết đến Call of Duty: World at War cũng đã đề cập với vấn đề này vào thời gian trước nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề xung quanh chủ đề này có thể khai thác.

Ngoài ra, cũng có tin đồ rằng Call of Duty sẽ lấy bối cảnh Chiến tranh Triều Tiên. Tuy nhiên đều đó xảy ra nhiều năm sau Thế chiến thứ hai. Các bạn cần lưu ý, tất cả thông tin phía trên đều là tin đồn và chưa ai có thể kiểm chứng những điều này cũng chưa ai khẳng mình đúng hay người khác sai. Vậy nên, chúng ra hãy cân nhắc khi quyết định tin hay không tin vào dự án đặc biệt này.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác thực nào về tựa game Call of Duty được tiết lộ, nhưng rất có thể nó sẽ xảy ra trong mùa hè này. Các thông tin trước đây đã tiết lộ tựa game đã từng được hẹn giờ ngay trước E3. Tuy nhiên, E3 lại không nổi bật trong năm nay nên Activision có thể chọn tiết lộ giống như năm ngoái. Đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng Call of Duty phiên bản mới sẽ được tiết hộ trong Warzone nhưng chưa có điều gì được xác nhận.

Nếu bạn muốn đọc thêm những tin tức game mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác thì hãy thường xuyên truy cập vào website để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Bạn thấy bài viết thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here