Màn hình note 8 bị nhấp nháy khắc phục thế nào

Theo như mình biết và cũng từng gặp phải có rất nhiều tình trạng màn hình điện thoại bị nhấp nháy. Không nói đâu xa, Samsung Note 8 của mình là nhân chứng sống đây. Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ cố gắng chia sẻ những gì mình đã trải qua cũng như những gì liên quan đến việc khắc phục lỗi màn hình Samsung Note 8 nhấp nháy. Tham khảo cùng mình nhé.

man-hinh-note-8-bi-nhap-nhay-khac-phuc-the-nao

Biểu hiện tình trạng màn hình note 8 bị nhấp nháy

Trước hết nói về biểu hiện, quá rõ rệt và dễ nhận biết tình trạng Samsung Note 8 nhấp nháy màn hình rồi. Bạn thường gặp phải tình trạng màn hình của máy bị đơ, giật, lag hoặc nhấp nháy. Nếu nghiêm trọng hơn màn hình bị chảy mực, loang màu, ám màu, sọc, đốm,… sẽ là những gì bạn phải đối mặt.

Lí do khiến màn hình Samsung Note 8 nhấp nháy là gì?

Nói về nguyên nhân thì rất nhiều và mình không dám chắc là sẽ liệt kê hết. Nhưng dưới đây là những nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan nhất thường khiến màn hình Samsung Note 8 bị nhấp nháy:

  • Sử dụng máy liên tục trong thời gian dàisẽ khiến máy bị nóng lên và nhấp nháy. Rất dễ thấy tình trạng này ở nhiều bạn trẻ và cũng có cả mình đó là việc chơi game hay cày phim cả mấy tiếng đồng hồ mà không biết chán:))
  • Trong khi sử dụng điện thoại, không phải lúc nào bạn cũng kiểm soát được và rồi đã vô tình để điện thoại rơi rớthay dính nước gây chập mạch và làm cho màn hình Samsung Note 8 bị nhấp nháy.
  • Màn hình hoặc cảm ứng của Samsung Note 8 từng bị hư hỏng. Vì vậy, bạn đã thay mới màn hình cho chiếc dế yêu của mình. Tuy nhiên, nếu dịch vụ bạn sử dụng không chất lượng, màn hình của máy có thể bị hư hỏng trở lại.
  • Cũng có thể do Samsung Note 8 của bạn tuổi đời đã cao và vì thế chúng xu hướng già yếu, bị xuống cấpvà suy giảm hiệu năng.

Khắc phục lỗi Samsung Note 8 nhấp nháy như thế nào?

Đây có lẽ là phần cốt lõi, phần được mong chờ nhất trong bài viết này. Mình đã từng bị nên mình biết các bạn sẽ rất hoang mang khi gặp tình trạng này. Thà rằng màn hình nhấp nháy 1- 2 lần thì không sao. Nhưng đằng này nó nhấp nháy liên tục và nhiều lần khiến bạn không trải nghiệm được gì trên Samsung Note 8 của mình cả.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh. Bởi bạn có thể khắc phục lỗi Samsung Note 8 nhấp nháy màn hình bằng những cách sau:

1. Khởi động lại máy

Có rất nhiều trường hợp do trục trặc phần mềm khiến màn hình bị nhấp nháy. Và đã khắc phục thành công chỉ với việc quá nhỏ nhoi, quá nhẹ nhàng chính là khởi động lại máy. Bạn thực hiện bằng cách nhấn và giữ nút Nguồn trong vài giây cho đến khi lời nhắc Tắt nguồn xuất hiện rồi tùy chọn Khởi động lại.

2. Khôi phục cài đặt gốc

Bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết, xóa bỏ các dữ liệu không thật sự quan trọng và các tập tin rác rồi sau đó đưa máy trở về chế độ cài đặt gốc ( nên nhớ sao lưu những dữ liệu quan trọng trước nhé).

3. Đem đi sửa chữa

Nếu bạn đã cố gắng thử hết những thủ thuật trên nhưng kết quả vẫn không thay đổi thì chỉ có hư hỏng về phần cứng mà thôi. Mà với lỗi phần cứng thì bạn bạn cần đem máy đi sửa chữa tại các trung tâm uy tín để sớm khắc phục thành công sự cố màn hình Samsung Note 8 bị nhấp nháy. Có lẽ bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 8 mới với chi phí khá cao nên hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ nhé.

Nếu như bạn không biết nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ Fastcare qua HOTLINE: 18002075 để được tư vấn bạn nhé. Hy vọng với những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn có thể sửa được lỗi màn hình Samsung Note 8 nhấp nháy. Chúc bạn luôn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here