Kiến thức cần biết về các loại thuốc lá điện tử hiện nay

Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng không giống như thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử không tạo ra khói, chúng tạo ra một hơi có mùi và cảm giác như thuốc lá thật. Vì không tạo ra khói khi hút thuốc, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các độc tố và mùi khó chịu có trong thuốc lá.

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất, hút ngon nhất là điều không phải ai cũng biết. Thuốc lá điện tử luôn có sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm mới, việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất không hề đơn giản. Để giúp mọi người dễ dàng chọn thuốc lá điện tử, các chuyên gia của của chúng tôi sẽ tiến hành giúp bạn tìm hiểu các loại thuốc lá điện tử trong bài viết dưới đây.

kien-thuc-can-biet-ve-cac-loai-thuoc-la-dien-tu-hien-nay

Có những loại thuốc lá điện tử nào?

Thuốc lá điện tử là một phát minh rất độc đáo. Khi các loại thuốc lá truyền thống nhận được nhiều cảnh báo về khả năng tạo ra nhiều chất độc hại và ô nhiễm không khí thì thuốc lá điện tử ra đời. Thuốc lá điện tử được gọi dưới nhiều cái tên khác nhau tùy thuộc vào chủng loại và dòng thuốc.

Pod System, Vape và IQOS là những loại thuốc lá điện tử thịnh hành nhất. Cơ chế hoạt động của thiết bị này là làm hóa hơi Juice để tạo ra hơi nước. Phần hơi nước tạo ra chính là khói thuốc.

Vape

Là loại thuốc lá điện tử xuất hiện từ rất sớm. Vape là dòng sản phẩm mở màn cho sự xuất hiện của thuốc lá điện tử. Vape sẽ có buồng đốt là khu vực giữ nhiệm vụ đốt nóng tinh dầu.

Khi muốn hút, bạn sẽ phải châm tinh dầu và sử dụng nút bấm để Vape vận hành. Với những người thích hút khói đậm, dày và hương vị tinh dầu tinh khiết thì Vape thường được lựa chọn.

Pod System

Giải quyết sự lo ngại về phụ kiện cồng kềnh như Vape, Pod System đã ra đời. Pod tối giản mọi chi tiết, thiết bị này nhỏ như một điếu xì gà hoặc chiếc bút thông thường.

Pod có nghĩa là một cái vỏ. Nó là một buồng đốt, kiêm buồng chứa tinh dầu, cuộn đốt và cả bông, sức chứa tinh dầu nhỏ hơn (thường thấy là 1-2ml juice), bộ phận này thường được lắp và kết nối một cách nhẹ nàng vào thân máy mà không cần đến kiểu tiếp xúc 510 tiêu chuẩn thông thường. Các buồng đốt này thường sẽ dược thay thế bởi một buồng đốt khác khi đã cạn tinh dầu hoặc cháy bông, coil bên trong.

Bộ phận còn lại của thiết bị khá giống với các thiết bị đốt thông thường, một vỏ ngoài bao bọc pin lắp phía bên trong máy. Dung lượng pin của các thiết bị này thường từ 200 đến 300 mAh (cũng có một số trường hợp các nhà sản xuất sử dụng một dung lượng pin lớn hơn).

Các thiết bị này phần lớn tự đốt khi người dùng đặt pod system lên miệng và hút như một điếu thuốc lá đã được đốt sẵn, rất tiện lợi, tuy nhiên người viết cũng gặp một số trường hợp pod system sử dụng một nút bấm trên thân máy để giúp người dùng điều khiển trải nghiệm của mình.

Pod System thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với nhau. Khác với Vape, Pod System sẽ sử dụng loại Juice đặc biệt có chứa một hàm lượng lớn nicotine. Hoạt chất này sẽ khiến người hút có những phút giây sảng khoái với những đợt khói đậm đà nhất.

IQOS

Loại thuốc lá điện tử này xuất hiện đầu tiên tại Nhật. IQOS mang đến trải nghiệm mới lạ so với các thiết bị thuốc lá khác. Không đốt cháy điếu thuốc, IQOS sử dụng một nhiệt độ thấp hơn nhiều nhiệt độ cháy của điếu thuốc lá thông thường.

IQOS chỉ nung nóng điếu thuốc để tạo hơi (khói). IQOS có vị giống thuốc lá bình thường nhưng không hề tạo mùi khó chịu, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào là câu hỏi gây đau đầu với nhiều anh em hút thuốc lá điện tử. Vape và Pod System là hai loại thuốc lá thông dụng được nhiều người chơi thuốc lá điện tử sử dụng hơn cả. Đa số những người mới đến với thuốc lá điện tử rất thích Vape và Pod System. Những người muốn thử sự mới lạ cũng sẽ rất hài lòng nếu thử sức với IQOS.

Nên chọn pod system hay vape?

Giữa Pod System và Vape, đâu mới là sản phẩm thay thế thuốc lá hiệu quả? Để so sánh xem sản phẩm nào tốt hơn, hút ngon hơn là điều rất khó. Bởi mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Có rất người rất thích hương vị tinh khiết từ tinh dầu khi hút Vape, lại có những người thích sự đậm đà và thơm ngon khi hút Pod System. Để xác định Nên chọn pod system hay vape? Bạn cần xác định được mình thích hút thuốc như thế nào, nhiều khói hay ít khói, hàm lượng nicotine bao nhiêu là đủ?.

Vape thường hợp với những người thích vị Juice nguyên chất, ưa chuộng các vị tinh dầu freebase hoặc hút ít nicotine. Ngoài ra, Vape thường khá nhiều khói và cảm giác hút rất thật. Pod System thường hợp với tinh dầu chứa nicotine.

Pod System ít phụ kiện hơn, rẻ hơn và hút đã hơn. Những bộ Vape Kit đầy đủ phụ kiện sẽ mang lại những giây phút thư giãn đáng giá. Bên cạnh đó, Pod Kit lại mang đến những đợt khói ngon, nhiều nicotine cực đã.

Chính vì vậy, tùy thuộc và sở thích Vaping mà bạn có thể đưa ra lựa chọn nên hút Vape hay Pod System. Nếu bạn mới hút thuốc lá điện tử bạn có thể thử cả hai loại để tìm ra sản phẩm ưng ý.

Còn nếu bạn đã và đang hút thuốc lá điện tử thì Vape dành cho những người thích vị tinh dầu tinh khiết và nhiều khói, Pod System dành cho người nghiện thuốc lá nặng với tinh dầu tương thích là tinh dầu chứa nicotine muối.

Theo Vape Store thesmokeclub.vn cho biết thì anh em có thể tự tin:

VỚI HƠN 3 NĂM TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH POD SYSTEM, THE SMOKE CLUB VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA THE SMOKE CLUB TỰ TIN RẰNG ĐÃ TRANG BỊ CHO MÌNH ĐẦY ĐỦ NHỮNG KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM RIÊNG VỀ DÒNG SẢN PHẨM NÀY, ĐỂ TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN VÀ TÌM ĐƯỢC CHO ANH EM MỘT EM VAPE POD SYSTEM HỢP VỚI CÁ TÍNH CỦA ANH EM.

nguồn: Pod System The Smoke Club

Thông thường, ở dạng Pod System hoặc cigalike. Nếu bạn đang tìm kiếm một pod system để đạt được điều này, bạn nên sử dụng một e-cig có thể sạc lại thay vì một hệ thống dùng một lần hoặc tham khảo thêm những thiết kế hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu trên đây.

Các bạn có thể qua shop The Smoke Club ở địa chỉ https://thesmokeclub.vn/ để chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp nhất nhé!