Chia sẻ những Font chữ đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện tại

Font chữ đẹp là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là với những người đam mê ngành thiết kế. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để cùng Yaytext tham khảo những font chữ đẹp mới nhất cũng như cách dùng hiệu quả nhất nhé!

font-chu-dep

Chữ nét mảnh (Serif)

Serifs là Font chữ và kí tự đặc biệt tuyệt đẹp cho tất cả các nhu cầu chuyên nghiệp, kiểu cách của bạn. Font chữ này được sử dụng phổ biến đối với thương hiệu công ty, truyền thông in ấn, và một loạt các nhu cầu phông chữ khác. Và mình đặc biệt thích Serifs cho các logo kiểu cách.

Gardener Font

Font Gardener kết hợp bởi kết cấu tự nhiên với độ cứng của kiểu serif. Mình vô cùng thích font chữ này để thêm tạo điểm nhấn kiểu homemade vào thiết kế bao bì hoặc in ấn cần cảm giác hữu cơ, nuôi trồng tại nhà.

Typewriter

Phông chữ này sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn cần một cái nhìn kiểu máy đánh chữ cổ cho thiết kế của bạn. Mình đặc biệt thích cách thể hiện chi tiết trong các mẫu chữ không đồng nhất mà một máy đánh chữ thực sự sẽ tạo ra.

Increment Font

Font chữ này bao gồm hai bộ phong cách: một loại thì hơi kiểu serif và loại kia thì có các nét cong ấn tượng. Chúng trộn lẫn với nhau một cách hài hoà để tạo cho văn bản một diện mạo kiểu cách, ấn tượng.

Rocking Bones

Đây là font chữ theo phong cách vintage rất phù hợp cho các logo và thiết kế in ấn (đặc biệt là quần áo). Với phong cách in tay xen kẽ và tặng thêm một số vectơ, Font chữ này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo ra một số thiết kế cổ điển tuyệt vời.

Global

Font chữ này được lấy cảm hứng thời trang này là một sự bổ sung tuyệt với cho bất kỳ bộ sưu tập font chữ nào tập trung vào việc tạo ra các tiêu đề hoặc thiết kế in ấn sáng tạo. Sự pha trộn giữa các nét dày và mảnh chắc chắn sẽ tạo nên một bộ những glyph xuất sắc

Violina Typeface

Font chữ Violina cho ta một cảm giác retro ngộ nghĩnh trong khi vẫn giữa được phong cách sành điệu. Với rất nhiều glyph để chọn lựa, Violina chắc chắn sẽ tạo cho bản vẽ của bạn một diện mạo độc đáo.

Handycheera font

Là 1 font chữ viết tay mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hoá thiết kế một cách tinh tế vào các dự án thiết kế logo, poster, áo thun, banner,… Handycheera được thiết kế bởi Pixifield Studio ở Makassar, Indo, bao gồm các ký tự chữ hoa và chữ thường.

Font chữ này chỉ dùng cho mục đích cá nhân, phải mua bản quyền khi muốn sử dụng cho mục đích thương mại.