Link Download Worms World Party Full Offline cho PC mới nhất

119

Worms World Party là tựa game mà hôm nay Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Theo dõi bài viết để lấy link download, cũng những thông tin hữu ích nhất về game.

Giới thiệu game Worms World Party

Game Worms World Party Offline PC là tựa game chiến thuật theo lượt được phát hành vào năm 2001. Worms World Party được xem là tiền thân của game Gunbound và Gunny với cách chơi tương tự.

download-worms-world-party-full

Một điểm nổi bật của dòng game này đó là có thể chơi offline không cần mạng internet.

Cách chơi game Worms World

Worms World Party là một trò chơi video cuộn bên cạnh liên quan đến việc kiểm soát một nhóm giun và sử dụng bộ sưu tập vũ khí để loại bỏ (các) nhóm đối thủ. Những con giun có thể đi bộ và nhảy xung quanh và sử dụng các công cụ như dây ninja và dù để di chuyển đến các địa điểm không thể tiếp cận.

Những con giun có kho vũ khí gồm hàng tá vũ khí, từ longbows đến bazookas và từ fireball đến Holy Hand Grenade . Ngoài ra còn có một loạt các vũ khí đặc biệt, như Armageddon (mưa sao băng) hoặc Con lừa bê tông khét tiếng.

Một số vũ khí này có mặt trong kho vũ khí ban đầu của giun trong khi những vũ khí khác có thể được thu thập từ các thùng xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi. Đối với một số vũ khí, chẳng hạn như lựu đạn, giữ phím phóng lâu hơn sẽ bắn chúng xa hơn. Cảnh quan có thể bị biến dạng với bất kỳ vũ khí nào, buộc người chơi phải thích nghi với môi trường thay đổi.

Ngoài ra, ngoài các chướng ngại vật do thiên nhiên tạo ra, các bản đồ có thể chứa các mỏ đấtNó phát nổ khi một con sâu đến gần một con, và những chiếc thùng phát nổ khi bị bắn, phát ra một số napalm đang cháy. Những điều này thường dẫn đến sự kết hợp rất kỹ thuật, ví dụ, một con sâu đầu tiên bị trúng lựu đạn và sau đó được ném vào mỏ khai thác một con sâu khác, đánh một con sâu thứ ba trượt xuống nước.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Game Worms World Party rất nhẹ nên phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Game đã được chúng tôi test trên windows 8.1. Chạy rất mượt mà

Download Worms World Party Full Offline

Link down: http://www.fshare.vn/file/FAVBN36BROUW

Dung lượng: 87 MB

Loại file: RAR

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Worms World

Bước 1: Các bạn tải game Worms World Party về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file wwp.exe để chơi game.

Lời kết

Trên đây là link download game Worms World Party Full Offline dành cho PC. Các bạn nhanh tay tải game và trải nghiệm nhé. Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC Offline hay cho PC của Long Tướng để cập nhật nhiều game mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here