Có nên sử dụng máy làm đá viên tại gia đình không?

Máy làm đá viên hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, mang lại nhiều lợi ích từ phục vụ ăn uống tại gia hay dùng để kinh doanh nhà hàng, quán cà phê.

1.  Những lợi ích từ việc sử dụng máy làm đá viên tại gia đình

Việc sử dụng máy làm đá viên tại gia đình, kinh doanh quán ăn, cà phê, khách sạn,… là thật sự cần thiết. Dưới đây là những lý do mà chúng ta cần có riêng cho mình một chiếc máy làm đá sạch:

1.1. Chất lượng đá viên đảm bảo an toàn

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đá tinh khiết ngày càng lớn, nhất là vào mùa hè nhiều cơ sở làm đá chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua các tiêu chuẩn vệ sinh nhằm tối đa hóa doanh thu. Do đó thay vì mua đá ngoài thị trường trôi nổi, thì các gia đình hay cơ sở kinh doanh ngành ăn uống mạnh dạn đầu tư cho mình một chiếc máy làm đá viên sạch an toàn đạt chuẩn.

Nếu tính toán về chất lượng và hình thức đá được sản xuất ra, thì khi dùng máy làm đá sẽ nổi trội hơn. Những chiếc máy thông minh này có nhiều loại khuôn, cho phép chúng ta lựa chọn kích cỡ theo từng mục đích và dễ vận hành.

co-nen-su-dung-may-lam-da-vien-tai-gia-dinh-khong

Nên sử dụng máy làm đá viên tại gia đình

1.2. Không lo bị ép giá và thiếu đá

Vào ngày hè, nhu cầu sử dụng để giải khát tăng do thời tiết cao gấp nhiều lần so với các mùa khác trong năm. Việc này khiến lượng cầu nhiều hơn cung nên các nhà hàng, quán ăn, gia đình kinh doanh rơi vào tình trạng không đủ đá để phục vụ. Cơ sở sản xuất đá cháy hàng dẫn tới việc bị ép và tăng giá bán.

Nếu bạn sở hữu một chiếc máy làm đá viên thì những lo lắng trở ngại này sẽ tan biến, chủ động được nguồn đá mình cần. Ví dụ như máy làm đá đến từ sieuthitaigia.vn mỗi ngày có thể sản xuất ra từng khối lượng đá khác nhau tùy theo công suất của máy, từ đó giúp cơ sở kinh doanh, gia đình không lo thiếu đá hay đá không sạch.

Một ưu điểm của sản phẩm này đó là giữ được thời gian lâu tan hơn nhiều so với đá trên thị trường do có chế độ bảo quản làm lạnh nhiều hơn. Thùng bảo ôn được lập trình trong máy cho phép bạn tích trữ tới 24h mà không lo tan chảy.

1.3. Tiết kiệm điện năng, chi phí

Trong kinh doanh hay sử dụng gia đình, khả năng tiết kiệm chi phí hay điện năng cũng là một vấn đề cần được quan tâm khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện máy nào. Những sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết đến từ sieuthitaigia.vn luôn mang tạo ra khối lượng đá lớn đi kèm là chi phí rẻ, bằng khoảng 60% so với giá của đá viên ngoài thị trường và khả năng tiết kiệm điện tới 50%. Đây cũng là yếu tố quan trọng, nên việc cần đầu tư một chiếc máy làm đá tại gia đình hay nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… là rất cần thiết.

                              Máy làm đá viên tiết kiệm chi phí, điện năng.

2.  Bí quyết chọn mua máy làm đá viên hiệu quả

2.1. Dựa vào nhu cầu sử dụng

Trước khi mua, chúng ta cần cân nhắc, xem xét, đánh giá mong muốn của mình để có thể tìm ra những lựa chọn đúng đắn. Nên đặt ra những thắc mắc câu hỏi về mỗi ngày lượng đá cần sử dụng là bao nhiêu, nhu cầu thị trường thế nào, chi phí vốn ban đầu bỏ ra và lợi nhuận… Cuối cùng dựa vào đó để chúng ta tìm ra công suất máy, loại máy và địa chỉ cung cấp phù hợp.

                    Dựa vào nhu cầu sử dụng để mua máy làm đá viên

2.2. Tìm hiểu về các thương hiệu cung cấp máy làm đá viên

Hiện nay thị trường máy làm đá viên đang rất sôi nổi với nhiều thương hiệu khác nhau uy tín, chất lượng. Mỗi thương hiệu có nhiều mẫu máy, công suất và giá thành khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, việc đưa ra một quyết định chọn lựa kỹ càng sẽ giúp bạn yên tâm hơn, tránh việc bối rối, mất thời gian trong khi mua máy giữa nhiều nơi khác nhau.

2.3. Chọn nhà cung cấp uy tín

Một nhà cung cấp uy tín, chất lượng là khi có quá trình bán hàng, tư vấn chặt chẽ, chi tiết cũng như chế độ lắp đặt, bảo hành hậu mãi máy làm đá phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

                   Chọn nhà cung cấp máy làm đá viên uy tín, chất lượng.

Bài viết trên đã chứng minh với các bạn là nên sử dụng máy làm đá viên tại gia đình vì những lợi ích mà nó đem lại. Thương hiệu máy làm đá viên đến từ sieuthtaigia.vn nổi tiếng với kinh nghiệm cung cấp, phân phối hơn 15 năm trên thị trường. Bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm khác như máy làm kem tươi, máy hút chân không, máy làm đá,… trên website của sieuthitaigia.vn để có thêm lựa chọn nhé!