Chiến thuật chơi Flappy bird để chắc thắng!

Chỉ không lâu sau khi ra mắt, Flappy bird đã thu hút được đông đả o lượng người chơi trực tuyến hoặc tải về máy. Trò chơi khá đơn giản, song để dành được điểm số cao vượt qua được nhiều chướng ngại vật thì không phải ai cũng làm được. Để có được điểm số cao trong trò chơi này dưới đây là tổng hợp các chiến thuật mà LeadGame giúp bạn nhanh chóng thu được thắng lợi.

Luật chơi Flappy bird khá đơn giản

Trong game Flappy bird, việc bạn cần phải thực hiện chính là giúp chú chim bay lên bằng cách chạm vào bất kỳ điểm nào trên màn hình chiếc điện thoại cảm ứng.

chien-thuat-choi-flappy-bird-de-chac-thang-1

Lật chơi đơn giản nhưng chinh phục được lại không hề dễ

Trên chặng đường bay, chú chim của bạn sẽ gặp phải hàng loạt những ống cống có nhiều chiều cao khác nhau. Đây cũng chính sẽ là chướng ngại vật mà trò chơi tạo ra để cho người chơi vượt qua. Nếu bạn không chạm vào màn hình, chú chim nhỏ này sẽ rơi tự do. Một điều nữa là người chơi trò chơi này cũng sẽ chẳng thể ăn gian bằng cách giữ tay thật lâu vào màn hình được.

Một số gợi ý để giành thắng lợi trong game

Di chuyển càng chậm càng dễ thắng

Việc chạm vào màn hình nhiều lần khiến chú chim bay nhanh liên tục không phải là cách chơi tốt nhất. Điều này sẽ càng làm cho bạn dễ bị ngợp và mất bình tĩnh. Hãy di chuyển một cách chậm rãi, đúng thời điểm điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các ống nước một cách dễ dàng.

Cần làm chủ được tốc độ của mình

Có thể thấy, điều quan trọng nhất là bạn cần biết cách để làm chủ tốc độ và viêc để chú chim “rơi” xuống. Khi chơi bạn cần lựa chọn thời điểm thích hợp để chạm vào màn hình khi chú chim này đang rơi ở độ cao phù hợp với các khe hở của ống nước. Bởi khi bạn vội bấm vào màn hình quá sớm sẽ làm cho chim bay vọt lên, dễ dàng bị va đầu vào các ống và như thế ván game sẽ nhanh chóng kết thúc.

Thư giãn và nghỉ ngơi giữa các ván game

Bạn sẽ dễ dàng bị game over khi chơi Flappy bird thông thường khi thu a bạn sẽ tìm cách chơi ngay lại ván khác. Tuy nhiên, việc thất bại trong một ván game là chuyện bình thường bạn phải học cách chấp nhận điều này, dành một chút thời gian để thư giãn sau đó chơi tiếp. chắc chắn bạn sẽ thoải mái hơn khi bắt đầu một ván mới.

Khi chơi, tâm lý “háu thắng” sẽ khiến bạn liên tục đắm chìm với các ván game mới. Tuy nhiên, nếu chơi liên tục như vậy sẽ làm cho bạn thấy mệt mỏi. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn khi nào cảm thấy vui vẻ và muốn chơi lại thì hãy bắt đầu.

Chơi bằng thiết bị có màn hình lớn

Một chiếc smartphone có màn hình nhỏ chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới thành tích chơi Flappy bird của bạn. Bởi, nếu màn quá nhỏ sẽ khiến ngón tay của bạn có thể che mất tầm nhìn, làm cho việc di chuyển trở nên khó hơn. Một lời khuyên dành cho bạn chính là hay chơi game Flappy Bird trên một chiếc điện thoại có màn hình lớn hơn hoặc trên một chiếc máy tính bảng.

Chơi bằng thiết bị có màn hình lớn

Một lưu ý nhỏ, bạn có thể loại bỏ tấm bảo vệ điện thoại vì chúng có thể khiến cho hoạt động cảm ứng lên màn hình của bạn trở nên chậm hơn.

Tập chung chơi game

Để không bị . Trò chơi Flappy Bird cũng yêu cầu độ tập trung cao, bởi vì chỉ cần một sự gián đoạn là có thể gây ra kết cục “game over”. Do vậy, để không bị làm phiền bạn hãy chắc chắn thiết bị của mình không trong quá trình tự động tải về các bản cập nhật ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt thiết bị của mình ở chế độ Airplane Mode (chế độ máy bay) để khỏi phải bị làm phiền bởi các tin nhắn hay cuộc gọi khác khiến bạn xao lãng dừng tay chơi.

Dù sao, Flappy Bird với một luật chơi nghe thì tưởng chừng rất đơn giản nhưng để chinh phục được game này thì quả là một điều không hề đơn giản. Bạn có khả năng chiến thắng game Flappy Bird không? Hãy thử chinh phục nhờ các chiến thuật được gợi ý trên đây nhé

Xem thêm nhiều game offline hay khác tại:

https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/