Bảo vệ Phúc Tâm – Thương hiệu bảo vệ hàng đầu Sài Gòn

Để tìm được và lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Sài Gòn uy tín chất lượng là điều không dễ dàng hiện nay. Bởi vì ngày càng có nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Việt nam nói chung và các công ty bảo vệ sài gòn nói riêng.

Một công ty cung cấp dịch vụ uy tín là phải đáp ứng được mục tiêu khách hàng hướng đến, thực hiện tốt các dịch vụ cung cấp và có hướng đi mục tiêu rõ ràng định hướng phát triển. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm một đơn vị đáp ứng được những tiêu chuẩn ấy trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, năng động và có tâm với nghề.

bao-ve-phuc-tam-thuong-hieu-bao-ve-hang-dau-sai-gon

Giới thiệu về công ty bảo vệ Phúc Tâm

Được thành lập vào 2003, với gần 20 năm hoạt động công ty đã đạt được những thành tựu nhất định trong việc cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, chương trình hội thảo và được các đơn vị đánh giá cao chất lượng.

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, công ty bảo vệ Phúc Tâm đã gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Việc rèn liên tục khiến Phúc Tâm trưởng thành hơn, mạnh mẽ và tận tụy hơn. Với thành công và kinh nghiệm phong phú, Bảo về Phúc Tâm xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều đối tác của khách hàng tin tưởng.

“Đạo đức – Uy tín – Chuyên nghiệp – Trung thành” là tiêu chí đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của công ty. Với tiêu chí đó, công ty cam kết hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, đáp ứng yêu cầu an ninh của mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cùng với sự chăm chỉ và chuyên nghiệp, Phúc Tâm đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhất. Đóng góp nỗ lực trong việc thay đổi bảo vệ phi chuyên nghiệp truyền thống sang bảo vệ chuyên nghiệp hiện đại.

Các dịch vụ bảo vệ của công ty

Hiện công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang lại sự tin cậy cao cho khách hàng như dịch vụ bảo vệ công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp,… đang là một dịch vụ nhu cầu lớn hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và tránh rủi ro tối đa mà nhiều đơn vị lựa chọn.

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều sự kiện, hội thảo, lễ khánh thành, event, hội nghị,… cho nhiều văn phòng công ty, cơ quan, cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, … đảm bảo an toàn và an ninh của các nhân viên, khách đến giao dịch, các trang thiết bị, hàng hóa và tài sản, … và đảm bảo các hoạt động kinh doanh và giao dịch được diễn ra bình thường.

Đây là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm: Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại, bảo đảm an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ vệ sĩ riêng đặc biệt cho các yếu nhân VIP; hỗ trợ miễn phí các khoản bảo hiểm cho nhân viên, bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp; chỉ huy đội, đội cơ động, đội kiểm tra chất lượng,… Đối tượng phục vụ là các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân, các nguyên thủ Quốc gia, các lãnh đạo cấp cao, hoặc các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sỹ riêng…

Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát; bảo vệ sự an toàn của cán bộ nhân viên công ty; bảo vệ tài sản; thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa và ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ,..

Về đội ngũ bảo vệ của công ty Phúc Tâm

Tất cả đội ngũ bảo vệ tại công ty đều phải qua quy trình sát hạch, đào tạo nghiêm ngặt và vượt qua các cuộc kiểm tra về thể lực, kỹ năng ứng xử cũng như thời gian theo dõi thực tế hoạt động ban đầu.

Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty Phúc Tâm, công tác tuyển dụng được chọn lọc kỹ lưỡng về phẩm chất, tri thức, kinh nghiệm và trải qua quá trình huấn luyện đặc biệt chuyên sâu về nghiệp vụ theo các giáo trình huấn luyện An Ninh Dân Sự, võ thuật cơ bản và nâng cao do các giảng viên trình độ đại học Luật, học viện An Ninh, võ sư dày kinh nghiệm trong ngành công an, quân đội.

Hồ sơ tuyển dụng được kiểm duyệt, xác minh lý lịch, kiểm tra kiến thức nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử…. Điều đó thể hiện qua chế độ tuyển dụng và đào tạo huấn luyện để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Công ty phân loại rõ về từng loại hình dịch vụ để đào tạo đội ngũ thực sự chuyên nghiệp, rèn luyện kỹ càng. Tất cả đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ phải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản; đào tạo về pháp luật; lớp đào tạo về yếu nhân, nhân vật VIP; đã qua lớp đào tạo giải quyết sự cố; xây dựng phương án bảo vệ thật chi tiết và tỉ mỉ; độ tuổi, ngoại hình phù hợp đáp ứng;..

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn tại công ty luôn túc trực 24/24h nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ, cũng như tư vấn về phương án bảo vệ phù hợp với yêu cầu của các đơn vị.