Tải Windows Loader 2.2.2 – Phần mềm kích hoạt Win 7 tốt nhất

Windows Loader là công cụ được phát triển và sử dụng rộng rãi để kích hoạt Win 7. Công cụ này xuất hiện gần như ngay sau khi Windows 7 ra mắt, có thể Crack Win 7 các phiên bản Home, Professional, Enterprise, Ultimate, … phiên bản 32 bit và 64 bit . Windows Loader được đánh giá là một công cụ dễ sử dụng, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản là bạn có thể sử dụng Windows 7 một cách thoải mái, không lo vấn đề bản quyền.

windows-loader

Các tính năng nổi bật của Windows Loader

  • Có thể kích hoạt tất cả các phiên bản của Windows cả 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn sử dụng Win 7 phiên bản này thì công cụ vẫn sẽ hoạt động.
  • Có thể tự động phát hiện phiên bản Windows nào bạn đang sử dụng, vì vậy bạn không cần phải mất nhiều thời gian để sử dụng.
  • Hỗ trợ Windows 7 hoạt động trên cả hai máy ảo: VMWare hoặc Virtual box hoặc bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác
  • Hoạt động tự động, nghĩa là bạn chỉ cần vài cú click chuột, việc còn lại là để công cụ này tự động vận hành.
  • Tương thích với mọi ngôn ngữ, bất kể Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ nào, công cụ này sẽ tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền.
  • An toàn tuyệt đối, không làm mất file trong máy.
  • Hoàn toàn miễn phí

Link Download Windows Loader 2.2.2 full mới nhất

Link tải phần mềm: https://uploading.vn/jx0uhwihb7ft

Link dự phòng: https://sentayho.com.vn/windows-loader.html

Tuy Window Loader windows 7 không phải là Virus và không chứa virus gây hại cho máy tính của bạn nhưng vẫn bị các phần mềm diệt virus và windows defender tưởng nhầm là virus. Chính vì vậy, để tránh tình trạng lỗi active win 7 bằng window loader bạn cần tắt phần mềm diệt virus và windows defender nhé.

Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Firewall). Và vào Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify để máy tính không hiểu nhầm đó là virut và cho phép chạy phần mềm này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Window Loader

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)

Phần mềm sẽ tự kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, build, key, trạng thái kích hoạt…

Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)

Bước 2: Click Install để tiến hành Active sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Window Loader hiện lên.

Click Install để tiến hành Active sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Window Loader hiện lên.

Bước 3: Chờ vài giây để Window Loader tìm key kích hoạt phù hợp với phiên bản Windows 7 của bạn. Sau khi tìm được key, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để hoàn tất.

Sau khi tìm được key, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để hoàn tất.

Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.

Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.

Lời kết

Như vậy đến đây Long Tướng đã chia sẻ đến bạn link down và cách sử dụng window loader mới nhất rồi nhé. Bạn yên tâm là sẽ không còn phải lo lắng việc máy tính của mình bị hết hạn bản quyền win 7. Chúc các bạn thành công! Đừng quên like và share nếu bài viết có ích nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here