Download Torchlight 2 Việt Hoá Full mới nhất 2020

Torchlight 2 Việt Hoá Full là tựa game trong bài viết hôm nay của Long Tướng. Theo dõi bài viết để lấy link download game mới nhất nhé. Và đọc thêm những kiến thức bổ ích liên quan đến game này.

Giới thiệu về Torchlight 2

Torchlight 2 là một dòng game nhập vai hành động được phát triển bởi Runic Games, và phát hành vào ngày 20/9/2012. Đây là phần tiếp theo của Torchlight và nó được nâng cấp lên về mặt đồ họa, bổ sung những tính năng mới như chế độ nhiều người chơi P2P cùng một lúc, hỗ trợ và mở rộng khả năng modding.

torchlight-2

Trong game có bốn lớp nhân vật có thể điều khiển được. Đầu tiên là Engineer (trước đây gọi là Railman) là nhân vật chiến đấu cận chiến hạng nặng sử dụng công nghệ steampunk nạp năng lượng bởi ember;

Nhân vật tiếp theo là Outlander là người du mục lang thang sử dụng vũ khí tầm xa và “phép thuật thấp”.

Tiếp theo là nhân vật Berserker sử dụng các đòn tấn công nhanh và sức mạnh đặc biệt của động vật. Và cuối cùng là Embermage là lớp nhân vật pháp sư tấn công bằng nguyên tố.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Torchlight 2 là một tựa game offline nhập vai thuộc loại nhẹ dành cho PC. Nên các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này đâu nhé. Cùng tham khảo một vài thông số yêu cầu của game Torchlight 2 mà mình lấy từ nhà phát hành bên dưới đây nha

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.4 GHz
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
  • VIDEO CARD: DirectX tương thích với card màn hình 256MB
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 1.2 GB

Download Torchlight 2 Việt Hóa Full

Dưới đây là link tải Torchlight 2 Việt Hóa Full. Bản Việt ngữ mình đã nén chung cùng File game luôn nên bạn chỉ cần tải 1 link Fshare duy nhất mà thôi.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/ABEUS4X131LO

Link việt hóa: https://www.fshare.vn/file/PZJFBZQIZ8VG

Hướng dẫn cài đặt Torchi Light 2

Bước 1: Tải game về rồi Giải nén và chạy file Setup

Bước 2: Chọn nơi cài đặt và ấn Install

Bước 3: Khi install xong là bạn đã cài xong bản Torch Light II English rồi đó

Tiếp theo để việt hóa game này bạn cần làm như sau

Bước 1: Tải link việt hóa ở phần trên về

Bước 2: Cài bản việt hoá copy 2 file trong phần việt hoá vào C:\Users\Icongnghe\Documents\My Games\runic games\Torchlight 2\mods và vào game bằng phần mod là xong.

Lời kết

Như vậy là trên đây mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa game Torchlight 2 Việt Hóa rồi nhé. Các bạn hãy nhanh tay tải về cài đặt và chiến thôi nào. Mình đảm bảo sẽ rất hấp dẫn đó. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì cứ comment ở dưới phần bình luận nhé. Mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất. Và đừn quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC Offline của Long Tướng để cập nhật nhiều trò chơi hay khác nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here