Top 5 Găng Tay Thủ Môn Chính Hãng Được Ưa Chuộng Nhất

Với mỗi đội bóng, thủ môn chính là chốt chặn cuối cùng, là vị trí được đồng đội tin tưởng nhất. Chính vì thế, người thủ môn cần có những pha xử lý chính xác nhất, biết phán đoán tình huống, bắt dính bóng,… Dù đá bóng trên sân phủi hay thi đấu chuyên nghiệp thì việc thủ môn cần sử dụng găng tay là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng.

top-5-gang-tay-thu-mon-chinh-hang-duoc-ua-chuong-nhat

Do đó, chiếc găng tay mà người thủ môn sử dụng cần phải đảm bảo đủ chất lượng, có những đặc tính riêng để họ có thể dễ dàng khống chế bóng, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc và nhận những bàn thua không đáng có. Sau đây chúng ta cùng điểm qua top 5 găng tay thủ môn chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay được trang web https://1hot.vn/ tổng hợp.

1. Găng tay thủ môn Flat Palm

Đây là loại mặt găng tay thủ môn được ưa thích và sử dụng phổ biến nhất từ trước tới nay. Chiếc găng tay có lòng bàn tay được làm từ 1 miếng cao su duy nhất tạo ra những mảng vải đệm giữa mặt găng (nơi lòng bàn tay) và mặt sau của gân (mu bàn tay). Như vậy các ngón tay trông sẽ giống như những cái hộp nhỏ bao gồm mặt trên, mặt dưới và 2 miếng táp 2 bên.

Găng tay thủ môn Flat Palm

Chiếc găng này cất cả các đường may đều được thực hiện ở ngoài mặt găng. Chính vì có dạng hình hộp mà kiểu dáng của găng ở các đầu ngón tay khiến cho găng không quá chặt với ngón tay, từ đó các ngón tay dễ dàng cử động trong khi bắt bóng. Do vậy đối với các thủ môn đang có ý định lựa chọn hãng găng tay này thì khi chọn nên chọn những chiếc găng nhỏ hơn kích thước của tay 1 chút thì khi mang sẽ chặt tay hơn.

2. Găng tay thủ môn Negative Cut

Đây là một loại găng tay thủ môn cũng rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến ở Châu Âu, đặc biệt là ở Đức. Nó gần giống chiếc găng tay Flat Palm là mặt găng được làm từ chỉ 1 mảng cao su duy nhất. Ngoài ra, chiếc găng tay thủ môn này cũng có những miếng táp nối giữa mặt trong lòng găng và mặt găng ở mu bàn tay.

Điều khiến nó trở nên khác biệt chính là các đường khâu của mặt găng với các miếng táp điều nằm ẩn ở bên trong chiếc găng. Điều này giúp cho găng sẽ chặt hơn khi đeo và mang lại cảm giá tốt hơn khi bắt và ném bóng. Các ngón tay sẽ không dễ xê dịch chuyển trong khi bắt bóng và mặt cao su tiếp xúc với bóng cũng sẽ nhiều hơn khiến việc bắt bóng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với những người có bàn tay mỏng thì chiếc găng tay này chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

3. Găng tay thủ môn Roll Finger

Với loại găng tay thủ môn này sẽ có những miếng vải táp giữa mặt cao su lòng bàn tay và mu bàn tay như 2 loại trên. Thay vào đó lòng bàn tay sẽ được nối liền trực tiếp với mu bàn tay của thủ môn, chính vì thế phần ngón tay sẽ tạo nên 1 lớp cao su cuộn quanh phần ngón tay. Do vậy khi đeo găng các đầu ngón tay sẽ chặt hơn so với găng tay Flat Palm. Điều này giúp thủ môn có tiếp xúc bóng tốt nhất vì luôn đảm bảo rằng mặt cao su luôn tiếp xúc với quả bóng dù thủ môn bắt hay ném bóng, khiến cho họ có cảm giác bóng tốt hơn.

Găng tay thủ môn Roll Finger

4. Găng tay thủ môn Hybrid

Đây là loại găng tay thủ môn kết hợp giữa Flat palm, Roll finger và Negative Cut. Trong các ngón tay là các kiểu mặt cắt kết hợp, ví dụ đối với găng tay thủ môn HO SSG Ghotta Hybrid Negative cut Roll finger, ngón tay giữa và áp út được thiết kế theo kiểu Negative cut còn các ngón còn lại lại là Roll finger. Đây chính là điểm đặc biệt được rất nhiều người ưa thích của loại găng này

5. Renegade GK Fury Goalkeeper Gloves

Găng tay RGK được tạo ra với mục đích là giúp thủ môn gia tăng hiệu quả bắt bóng đối với các trận đấu. Bao tay được thiết kế với một kết cấu hoàn hảo. Phần lòng bàn tay có độ cong giúp cải thiện độ bám cũng như kiểm soát bóng tốt hơn. Phần ngón tay cái cũng được bọc tạo nên hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, mẫu găng tay này có phần lưới tạo nên sự thông thoáng trong khi đeo. Như vậy, các thủ môn sẽ không cảm thấy khó chịu ở tay khi đeo găng xuyên suốt trận đấu.

Trên đây, là 5 chiếc găng tay thủ môn chính hãng tốt nhất. Chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho mình rồi phải không? Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu những thông tin vô cùng hữu ích khác qua https://blogtuoitre.vn/. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho mình cùng những trận đấu tỏa sáng.