Tải Game Stickman Master MOD APK (Max Level, Free Shopping)

Stickman Master Hack (Max Level, Free Shopping) là trò chơi Offline thể loại hành động với đồ họa cực sống động được các game thủ yêu thích. Những trận chiến RPG điên đảo mang đến cảm xúc ghẹt thở, bạn sẽ nhập vai vào những vị anh hùng Shadow Stickman để chiến đấu bảo vệ công lý. Nhữn thử thách nói không với khoan nhượng khi phải đối mặt với những con quái vật khổng lồ vô cùng kịch tính.

Nội dung game Stickman Master

Bước ra từ cánh công ma thuật là những quái vật vô cùng tàn ác, chúng đã quay trở lại thế giới với mục tiêu tiêu diệt mọi loài vật. Những trận chiến đẫm máu xảy ra và ngày càng khốc liệt hơn, những người dân Wuno vô tội trở thành mục tiêu của những cuộc tấn công. Giờ đây bạn sẽ phải hóa thân thành các nhân vật anh hùng đứng lên để bảo vệ công lý, đánh đuổi chúng ra khỏi trái đất dành lại hòa bình.

Nhập vai trở thành anh hùng bóng tối

Tham gia vào trò chơi Stickman Master bạn sẽ trở thành 1 trong những vị anh hùng của phe công lý chống lại phe ác. Người chơi trở thành một cao thủ ninja anh hùng bóng tối được người dân đặt niềm tin vào bạn. Cố gắng điều khiển nhân vật của bạn tiêu diệt kẻ địch càng nhanh càng tốt bằng cách điều khiển màn hình cảm ứng trên điện thoại. Trước những đối thủ mạnh bạn nên chủ động né chiêu và quan sát các ra đòn của chúng để tìm cách tấn công kẻ địch mà không bị dính sát thương.

Hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng

Trong game Stickman Master người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều loại vũ khí với sức mạnh khác nhau, đặc biệt bạn nên thử sức với thanh trường kiếm. Việc sử dụng 1 loại vũ khí duy nhất thuần thục sẽ mang lại hiệu quả hơn nếu như bạn sử dụng quá nhiều loại vũ khí.

Ngoài ra người chơi cũng đừng quên lựa chọn trang phục như áo giáp có chỉ số an toàn cao để tránh mọi sự tấn công của kẻ thù. Khi gặp những đối thủ mạnh bạn cần có thời gian để nhìn ra yếu điểm của chúng, chính vì thế mà sử dụng trang bị đỡ đòn tốt giúp chúng ta tăng thời gian sống để tìm cách đánh bại chúng. Để mua và nâng cấp người chơi cần tiền, tuy nhiên với phiên bản tại Vua Game MOD thì chúng tôi đã Hack vô hạn tiền thành công cho bạn.

Tải Stickman Master MOD APK mới nhất 2022 miễn phí

Bảo vệ lẽ phải là một trong những nhiệm vụ của những vị anh hùng, trong cuộc chiến công lý này bạn sẽ không hề đơn độc. Nhà phát hành Fansipan Limited mang đến người chơi hệ thống nhân vật đa dạng, họ là những đồng minh sát cánh cùng với bạn. Ngoài ra những nhân vật bạn có thể lựa chọn mang trong mình những ưu nhược điểm khác nhau. Đừng quên trải nghiệm để chọn cho mình một nhân vật phù hợp với tính cách là lối chơi của bạn.