Download + Cài đặt ProShow Producer 9 Full cho PC Mới Nhất

Download + Cài đặt ProShow Producer 9 Full như nào chuẩn và đúng sẽ là chủ đề hôm nay mà Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây. Theo dõi bài viết để lấy link download nhé.

Giới thiệu về ProShow Producer 9?

ProShow Producer 9 là một phần mềm tạo video từ hình ảnh rất nổi tiếng của Photodex và là người anh em của Proshow Gold nhưng được cải tiến để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

proshow-producer-9-full

Hiện tại phần mềm này được sử dụng phổ biến cho các studio ảnh viện áo cưới và các nhà sản xuất video chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Sử dụng ProShow Producer giúp tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

Hiện tại phiên bản Proshow Producer tốt nhất đó chính là 9.0. Proshow Producer 9.0 đã tiếp nối thành công của Proshow Producer 8 đồng thời cải tiến cũng như ổn định hơn

Điểm nổi bật của Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là phiên bản được nhà sản xuất Photodex đã cập nhật thêm một nhiều tính năng mới so với các phiên bản cũ như Proshow Producer 8. Một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo video từ ảnh như sau:

 • Layers: Chính các layer này đã giúp cho phần mềm không giới hạn các lớp slideshow. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một file đã thất lạc thì không phải lo lắng vì đã có tính năng mới là Find Missing Files. Với Layers này thì có thể hỗ trợ lên đến 100 định dạng file khác nhau.
 • Công cụ chỉnh màu sắc đa dạng: làm cho việc biên tập ảnh trở nên vô cùng dễ dàng. Tạo được khung ảnh cũng như bo viền cho video và cả hình ảnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh được độ mờ hay đục trên slideshow. Một khó khăn khiến bạn phải suy nghĩ đó là hiện tượng đỏ mắt trong ảnh, nhưng bạn hãy yên tâm với phần mền này đó đã trở nên vô cùng đơn giản.
 • Tự do thêm các lời chú thích với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font chữ trên slideshow.
 • Người dùng có thể tự tạo file âm thanh phù hợp với video của mình bằng cách kéo thả cắt và tạo hiệu ứng. Lưu track âm nhạc trực tiếp từ một CD và thả nó vào Slideshow

Yêu cầu cấu hình của Proshow Producer 9

Proshow Producer có thể chạy trên hầu hết những cấu hình máy tính Windows hiện nay, nhưng hiệu năng của phần mềm sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu cài đặt và sử dụng phần mềm Proshow Producer 9.0 :

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Win 10 (32-bit & 64-bit) ( Windows RT không được hỗ trợ)
 • CPU: 1.2GHz+ hoặc tốt hơn
 • RAM tối thiểu: 2 GB (càng cao càng tốt nhé)
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 250 MB
 • Card Đồ họa tối thiểu: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM hoặc lớn hơn
 • Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768
 • Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW (nếu có): Sử dụng đọc/ghi vào đĩa CD-DVD dễ dàng.
 • DirectX 9.0 hoặc cao hơn.

Link Download Proshow Producer 9 Full Mới Nhất

Hướng Dẫn Cài Đặt Proshow Producer 9 Chi Tiết

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về. Bạn click vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Khi cài nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Tiếp đó nó hỏi bạn thư mục cài đặt, thường là để mặc định ở ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi thư mục cài đặt này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không. Khi bạn đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Chờ đợi nó cài xong nhé các bạn

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không. Chúng ta còn bước cuối cùng là Active nữa mà.

Hướng Dẫn Active Proshow Producer 9

Bước 1: Tất nhiên, việc đầu tiên bạn cần phải làm là download file active proshow mình có để link ở trên về và giải nén bằng winrar ta được các file như trong hình minh họa.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

Tùy vào phiên bản windows của bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

+ Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

+ Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “Replace the file in the destination” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn mở phần mềm tạo video từ hình ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Lời kết

Như vậy, đến đây là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link down Proshow Producer 9 Full và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Chúc bạn sử dụng phần mềm hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here