Tải phần mềm iTools Full miễn phí bản update mới nhất

iTools là một phần mềm rất đáng dùng cho những người đang sử dụng iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị iOS cho việc quản lý các ứng dụng cho các thiết bị đó. Và cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Long Tướng. Đọc bài viết dưới đây để lấy link download phần mềm cùng với những thông tin bổ ích về phần mềm này.

iTools là gì

iTools về cơ bản là một phần mềm có chức năng giống iTunes nhưng có cách sử dụng đơn giản hơn theo đánh giá của nhiều người dùng, iTools hoạt động trên cả các thiết bị iPhone cũ từ 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4 cho tới các thiết bị mới nhất nay như iPhone 11 Pro, iPhone X …, hỗ trợ trên tất cả các phiên bản iOS mới nhất.

phan-mem-itools

Điểm mạnh của iTools đó là giao diện quản lý rất đơn giản, trực quan, chia mục rõ ràng, iTools giúp người dùng quản lý chi tiết các dữ liệu trên điện thoại của mình từ các ứng dụng cài đặt, các file nhạc, file ảnh hay video cho tới rất nhiều thông tin chi tiết khác…Đặc biệt là sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải đăng nhập.

iTools có chức năng gì?

Giúp quản lý pin của iPhone triệt để hơn: Phần mềm iTools sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ và chi tiết hơn về tình trạng pin iPhone của mình. Báo cáo bao gồm dung lượng pin, công suất, điện áp khởi động, số sê-ri pin và rất nhiều thông tin khác.

Phần mềm iTools giúp sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang máy tính và ngược lại. iTools có quyền quản lý toàn bộ hình ảnh, danh bạ, video, ứng dụng trên iPhone, iPad. Và nhờ iTools, bạn còn biết thêm nhiều thông tin về chiếc điện thoại của mình như tình trạng pin, hệ điều hành hiện tại, xuất xứ …

Hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết, thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Với iTools, người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và PC, truy xuất và xem các bức ảnh, tùy chỉnh nhạc chuông thiết bị, sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng, quản lý pin triệt để hơn…

Giúp tạo nhạc chuông: iTools cho phép bạn tạo nhạc chuông từ nhạc được giữ trên máy tính của mình.

Yêu cầu hệ thống và phần cứng

  • Windows (32 bit & 64 bit) 8.1 / 8/7/10 / Vista và Mac- OS X 10.8 trở lên
  • CPU: AMD 750 MHz, Intel
  • RAM: 256 MB trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa: 40MB

Link Tải iTools miễn phí mới nhất

Dưới đây mình cung cấp 2 phiên bản khác nhau và cách kích hoạt cũng khác nhau. Đối với bản repack thì các bạn chỉ cần tải về giải nén, cài đặt bình thường là có thể sử dụng. Đối với bản còn lại thì mình cũng đã hướng dẫn bên dưới phần link tải. Bạn theo dõi nhé.

iTools v4.3.9.5 Repack FULL

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/OWADP7JWOCEO

Hướng dẫn sử dụng itools

Sau khi download và cài đặt các công cụ cần thiết, hãy kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối.

Tại đây bạn sẽ quan sát được tất cả các thông tin tổng quan của thiết bị. Chẳng hạn như tên thiết bị, phiên bản iOS, tình trạng jailbreak, nguồn gốc máy, dữ liệu trống, dữ liệu cài đặt, v.v…

Cài nhạc vào iphone, ipad, ipod

Bước 1: Chuyển qua tab Music, chọn nút Add để thêm nhạc vào iTools

Bước 2: Chọn bài nhạc mình yêu thích tiếp đến click vào nút Import to Device để đồng bộ dữ liệu vào thiết bị.

Cài đặt ứng dụng, game

Bước 1: Chuyển qua tab Applications, click chuột vào Add, tiếp đến tìm tới ứng dụng muốn thêm vào iTools và Import.

Bước 2: Chọn ứng dụng muốn cài đặt và bấm Install.

Lời kết

Trên đây là link tải phần mềm iTools mới nhất và hướng dẫn sử dụng cơ bản dành cho các bạn để tiện quản lý các sản phẩm của Aplle nếu bạn là người thích sử dụng chúng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn cài đặt thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here