Những điều bạn nên biết trước khi chơi Dota 2

Dota 2 là một game hay cực đỉnh đình đám thuộc top đầu thế giới. Bất kỳ ai yêu thích chơi game đều không thể bỏ qua thể loại hấp dẫn đầy cuốn hút này. Bạn đã từng một lần thử sức với game đỉnh cao này? Trước khi muốn mạo hiểm, hãy xem mình viết gì về Dota 2 nhé.

Dota 2 – Bạn nên biết những gì?

Mình xin tự giới thiệu mình là một người nghiện game đến quên ăn quên ngủ. Nếu một game nào ra mắt chắc chắn mình không thể nào từ chối được. Đôi khi game cũng khiến mình gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống. Thế nhưng tình yêu game dường như ngấm vào máu nên chỉ có thể “đâm lao phải theo lao”. Mình có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ việc chơi Dota 2, Liên Minh… và nhiều game khác nữa.

nhung-dieu-ban-nen-biet-truoc-khi-choi-dota-2

 1. Trước tiên, để có thể tham gia vào làng game Dota 2 thì bạn cần phải biết chỗ tải game. Cái này cứ lên mạng tìm kiếm “Tải Dota 2” thì có cả rổ nguồn để bạn tải về. Nhưng game cũng yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình nhất định như dưới đây:
 • OS: Windows 7 or newer
 • Processor: Dual core from Intel or AMD at 2.8 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 15 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 1. Khi chơi Dota 2 không game thủ nào không biết đến Valve.

Đây là hệ thống thương mại điện tử Steam cực lớn nhằm liên hệ với tài khoản kinh tế ( cả trong game và bên ngoài, thẻ ngân hàng, visa…) Hệ thống này cực kỳ đảm bảo an toàn cho cả tài khoản tiền trong game và thực tế. Đây có thể coi là một hệ thống sống mà các game thủ cực hài lòng. Các item trong game được người dùng sử dụng và mua bán tại hệ thống này.

 1. Đặt tên game

Mỗi lần tham gia vào một game nào đó, bạn phải đau đầu vì vấn đề làm sao có một cái tên vừa đôc đáo, vừa thương hiệu lại không củ chuối. Tên game cũng giống như cách bạn thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Nó giống như một biệt danh của bạn tại một thế giới chuyên biệt. Tại đó, khi được nói đến biệt danh thì ai cũng biết đó chính là bạn với những đặc điểm riêng biệt và nổi bật. Nếu bạn chưa nghĩ ra, thì có thể tham khảo tại tên game hay bựa hài hước tại Thuthuatnhanh.com với nhiều kiểu sắc thái đa dạng khác nhau.

 1. Icefrog

Có thể nói đây là một huyền thoại độc nhất khi nhắc tới Dota 2. Cũng là người anh hùng đã đưa Defense of the Ancient trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Icefrog hiện đang là trưởng bộ phận phát triển của Dota 2. Biểu tượng đặc biệt độc đáo của người hùng ẩn danh này là hình ảnh một chú ếch. Đây là avatar được anh ấy sử dụng ở hầu hết các tài khoản mạng xã hội đến tài khoản trong game.

 1. Các bản cập nhật.

Trong game có các bản cập nhật. Hầu hết game nào cũng có những bước đi non nớt, và sau những phiên bản cập nhật thì lại trở nên hoàn chỉnh trong mắt khách hàng. Game cập nhật là điều nên có ở bất kỳ game nào.Trong Dota 2, các bản cập nhật thường được thực hiện cách nhau khoảng 5-6 tháng. Và sẽ có một sự thay đổi khổng lồ trong game đôi khi lại khiến các game thủ phải tìm hiểu lại từ đầu. Điều đó tuy gây mất thời gian cho người chơi nhưng bù lại, game luôn tạo sức hấp dẫn, không gây nhàm chán cho người chơi.

 1. Dota 2 mang tính đồng đội cao.

Dù bản thân mình không muốn nhắc tới điều này một chút nào. Nhưng mình vẫn phải cảnh báo cho các bạn game thủ mới đây là một game khá phức tạp, khó chơi và đòi hỏi tinh thần đồng đội cao. Các bạn cần có sự phối hợp ăn ý trong khi chiến đấu. Ngay cả những game thủ chơi đến 1000 tiếng đồng hồ cũng phải cho rằng, game này thật sự khó có thể đạt đến cực hạn. Game thủ phải cố gắng rất nhiều để có thể trở thành người chơi đẳng cấp thế giới. Chúng ta luôn luôn phải học hỏi, tìm hiểu và khám phá mới có thể trở thành những người chiến thắng. Thế giới Dota 2 không có chỗ cho những người ngại học hỏi.

Tất nhiên là mình không phải bắt ép các bạn học. Thế nhưng, nếu bạn muốn trở thành người có thể phối hợp cùng đồng đội, chiến hữu thì bạn chắc chắn sẽ không thể không mang não theo được.