Nhảy Mũi 1,2,3 Cái và Theo Giờ là điềm báo gì? Tốt hay xấu

Nhảy mũi 1,2,3 Cái và Theo Giờ theo tâm linh không phải là là một vấn đề về sức khỏe mà nó là một dự báo cho một sự việc có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần của người bị nhảy mũi. Để biết các hiện tượng nhảy mũi 1 cái, nhảy mũi 2 cái, nhảy mũi 3 cái và nhảy mũi theo giờ là điềm báo gì? Tốt hay xấu thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Long Tướng để biết nhé. Đảm bảo rằng các bạn sẽ hài lòng vì những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

nhay-mui

Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái là điềm gì?

Nhảy mũi 1 cái là điềm gì

Nếu bạn chỉ bị nhảy mũi 1 cái xong thôi, sức khỏe bình thường thì khả năng lớn là đang có người nhắc tới bạn. Có thể nhắc tới bạn trong một cuộc trò chuyện hoặc nói về những điều không hay, ….

Đa phần mọi người đều cho rằng hành động nhảy mũi điềm báo đang có người nhắc tới mình. Tuy nhiên không phải hiện tượng hắt xì hơi của từng người đều thể hiện 1 điều như nhau.

Nhảy mũi 2 cái là điềm gì

Nhảy mũi 2 cái liên tục không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nhắc tới tên mà còn thể hiện nhiều dự đoán khác về mặt chuyện tình cảm.

Nhảy mũi 2 cái có lẽ người thầm thương trộm nhớ đang suy nghĩ tới bạn và chuẩn bị được tỏ tình. Người đã có bạn trai (bạn gái) thì có lẽ họ cũng đang nhớ bạn rất nhiều.

Nhảy mũi 3 cái nói lên điều gì

Nếu đột nhiên hắt xì hơi 3 cái thì đây hoàn toàn không phải điều đáng mừng bởi người không thích bạn, ghen  ghét, đố kị “thẻ thù” của bạn đang nhắc tới.

Như vậy, trong thời điểm đó bạn nên thận trọng suy nghĩ thấu đáo trước mọi việc đảm bảo bình an, thuận lợi, không bị cản trở bởi các yếu tố “chơi xấu” khác.

Nhay mũi liên tục nhiều cái là điềm gì

Xét về phương diện tướng số, tâm linh thì việc nhảy mũi liên tiếp nhiều cái (>3 cái) không phản ánh điềm gì nghiêm trọng cả.

Nhảy mũi theo ngày giờ là điểm gì

Nhảy mũi hên hay xui, báo trước điềm gì cho ngày hôm đó sẽ được giải mã chi tiết theo các ngày trong tuần, từng khung giờ trong ngày.

Nhay mũi điềm gì theo các ngày trong tuần

Cùng là hiện tượng hắt xì hơi nhưng nếu hành động tự nhiên này xảy ra vào thứ 2 sẽ báo trước những điều khác bới thứ ba, thứ tư, … Xem bảng tổng hợp điềm nhảy mũi theo ngày giờ để nắm rõ.

  • Thứ hai: Nhận được nhiều điều khiến bạn hạnh phúc
  • Thứ ba: Có người sẽ không hài lòng về bạn nên cẩn trọng trong cử chỉ, hành động, ứng xử
  • Thứ tư Tâm trạng của bạn không được tốt, suy nghĩ nhiều và cảm thấy luyến tiếc về một vài thứ trong quá khứ
  • Thứ năm: Chuyện tình cảm với người thương có nhiều biến chuyển tích cực (nên viết thư hoặc nhắn tin bày tỏ hoặc hâm nóng với đối phương)
  • Thứ sáu: Chuyện tình cảm có vấn đề , xích mích
  • Thứ bảy: Người đang “thầm thương trộm nhớ” sẽ bảy tỏ tình cảm với bạn
  • Chủ nhật: Thêm một người cảm nắng và quyết định tán tỉnh bạn

Nhay mũi theo giờ có điềm gì

Khung giờ từ 23h – 1h

Thời gian nửa đêm về sáng, cơ thể không bị lạnh hay tiếp xúc dị ứng mà đột nhiên nhảy mũi thì có thể trong ngày mai sẽ có người mời bạn dự tiệc, đám cưới, …

Nếu bạn là cô gái chưa có người yêu thì đang có người khác giới nhớ thương về bạn và không lâu nữa sẽ tìm bạn tỏ tình. Hãy tìm hiểu, suy xét bởi đây có lẽ là người hợp duyên với mình.

Khung giờ 1h – 3h

Nhảy mũi theo giờ sáng 1h – 3h báo trước thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác làm ăn từ một số người quen đặc biệt là người khác giới. Tuy nhiên, cần thận trọng đánh giá tránh sau này thiệt thòi cho bản thân.

Khung giờ 3h – 5h

Một tín hiệu mới trong chuyện tình cảm của bạn nếu hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, … vào thời điểm giờ Dần. Hãy đợi chờ ít thời gian sẽ có người đề cập tới vấn đề hẹn hò, tình cảm cho bạn. Bạn không nên né tránh mà để thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Khung giờ 5h – 7h

Sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều niềm vui từ phía gia đình, xã hội nếu tự nhiên từ 5h – 7h sáng lại bị nhảy mũi.  Không thể đoán trước được cụ thể nhưng có thể là do được người xung quanh tặng quà, khen ngợi, …

Khung giờ 7h – 9h

Phú quý, tài lộc sắp tới với bạn nếu thường xuyên hắt xì hơi vào khung giờ Thìn hơn nữa còn được may mắn trong nhiều việc.

Bạn hãy tận dụng bởi đây là khoảng thời gian “cơ hội có 1 -0-2”. Có thể sự nghiệp của bạn thay đổi hoàn toàn nếu bạn biết chớp thời cơ.

Khung giờ 9h – 11h

Nhảy mũi báo điềm gì vào thời gian từ 9 giờ sáng – 11 giờ trưa. Đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện những dự định trước nay. Cố gắng, nỗ lực kết hơp giúp đỡ từ người thân chắc chắn làm tốt và thành công.

Khung giờ 11h – 13h

Người thân phương xa sắp tới thăm bạn nếu hắt xì hơi liên tục từ 11 giờ đến 13 giờ. Hãy dọn dẹp lại nhà cửa gọn gàng để tiếp đón họ chu đáo bởi người này sẽ đem tới nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bạn.

Khung giờ 13h – 15h

Xem nhảy mũi từ 13 giờ đến 15 giờ cho thấy bạn sắp được cân nhắc thăng chức hoặc điều chuyển sang một vị trí khác tốt hơn. Tài vận thời gian tới tương đối tốt nên bạn nên chớp thời cơ để phát triển sự nghiệp.

Khung giờ 15h – 17h

Từ 15 giờ đến 17 giờ, nhảy mũi có điềm gì? Đây không phải là một tin mừng cho bạn. Mọi việc cần thận trọng, suy xét kĩ càng bởi trong một vài ngày tới sẽ có chút biến cố. Tuy không ảnh hưởng lớn nhưng phần nào tác động xấu tới cuộc sống, tâm trạng của bạn.

Khung giờ 17h – 19h

Bạn không phải lo lắng hắt hơi vào giờ Dậu gặp điềm xấu, điềm xui mà hoàn toàn ngược lại đặc biệt trong chuyện tình duyên.

Tình cảm của bạn và người ấy ngày càng phát triển thuận lợi và bạn hoàn toàn có thể xem xét tới chuyện lâu dài, tiến xa hơn của 2 người.

Khung giờ 19h – 21h

Vào khoảng giờ Tuấn mà liên tục nhảy mũi nói lên điều gì? Chắc chắn chuyện tình duyên sẽ có biến đổi. Có người đang nhớ thương bạn và lên kế hoạch chuẩn bị tỏ tình bạn. Chờ đợi thêm người đó sắp thổ lộ với bạn rồi đó.

Khung giờ 21h – 23h

Trước khi đi ngủ hoặc đang ngủ bị hắt xì hơi trong khoảng giờ hợi thì có lẽ sắp tới bạn sẽ đau đầu không ít về vấn đề tiền bạc. Mọi việc rồi cũng sẽ tốt trở lại nếu bạn kiên trì trong thời gian này.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức hữu ích liên quan đến nhảy mũi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết giúp ích đến bạn. Chúc bạn vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here