Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt cho cả gia đình?

Ghế massage là loại thiết bị sức khỏe đang ngày càng phổ biến đối với con người. Đặc biệt là trong các gia đình có người lớn tuổi hay có tiền sử về các bệnh về xương khớp nhức mỏi, hoặc cũng có thể là những người đang bị stress, căng thẳng.

Tuy vậy, một câu hỏi đặt ra là mua ghế massage toàn thân loại nào thì tốt?. Đây có vẻ là một câu hỏi của rất nhiều người vẫn còn đang rất băn khoăn và tìm hiểu. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm chọn mua ghế massage toàn thân dành cho bạn.

Chọn ghế massage toàn thân loại nào tốt tùy vào mục đích và đối tượng sử dụng

mua-ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot-cho-ca-gia-dinh

Chọn ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Trước hết, ta cần tìm hiểu về công dụng của ghế massage. Có thể thấy ghế massage có hai công dụng chính về sức khỏe đó là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp thể hình, vóc dáng.

Vì thế khi mà bạn chọn mua một chiếc ghế massage và còn đang băn khoăn mua ghế massage loại nào tốt thì việc đầu tiên bạn cần phải dựa vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Mỗi loại ghế massage hay một dòng ghế massage nào đó cũng có những thế mạnh riêng, những ưu điểm đó là tùy vào mục tiêu của khách hàng.

Cũng từ đó mà khi chọn một chiếc ghế massage toàn thân loại nào tốt thì điều đầu tiên cần phải nhắn vào mục đích bạn mua ghế massage để làm gì? để thư giãn hay giảm đau nhức hoặc thậm chí là để làm đẹp….

Hơn hết, nếu bạn chọn mua ghế massage dành cho người già thì cần chọn những dòng ghế massage hoạt đồng nhẹ nhàng, êm dịu kết hợp với những tính năng như làm ấm cơ thể cũng như giảm đau hiệu quả bằng nhiệt hồng ngoại…Điều đó sẽ phù hợp với những người cao tuổi hơn rất nhiều.

Chọn ghế massage dựa trên giá cả phù hợp

Chọn ghế massage toàn thân dựa trên 3 mức giá khác nhau

Cũng như bao dòng máy sản phẩm máy móc khác, không riêng gì với ghế massage mà mỗi dòng máy móc đều có những mức giá cả riêng. Ghế massage cũng không ngoại lệ. Vậy nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt? Bao nhiêu thì phù hợp?

Vì thế mà, giá cả là phần quan trọng tiếp theo được nhắc đến nhằm giúp bạn trả lời cho câu hỏi chọn mua ghế massage toàn thân loại nào tốt? Qua đó, ta có thể chia mức giá của ghế massage thành 3 phân khúc:

– Dưới 30 triệu: Đây là tập hợp những loại ghế massage giá rẻ, giá cả vô cùng phải chăng ở trên thị trường. Qua đó mà các loại ghế massage này cũng chỉ có 1 vài chức năng nhất định chứ không có nhiều tính năng như các loại ghế massage với mức giá cao hơn.

– Từ 30 – 80 triệu: Đây là phân khúc các loại ghế massage trong tầm bình ổn. Hơn hết, đây là mức giá của rất nhiều loại ghế massage khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc ghế massage tầm giá này sao cho phù hợp với bản thân nhất. Vậy ghế massage toàn thân loại nào thì tốt? Câu trả lời sẽ là loại ghế massage này.

– Từ 80 triệu trở lên: Với những loại ghế massage có giá 80 triệu trở lên thì đây là phân khúc giá của những chiếc ghế massage cao cấp được sản xuất bằng công nghệ cao với nhiều tính năng vượt trội như massage toàn thân, các bài tập tích hợp sẵn, con lăn 4D, cảm ứng đo lường hiệu quả. Hơn hết đây là nhóm sản phẩm được sản xuất bằng những chất liệu cao cấp nhất, màu sắc hài hòa, thiết kế trang nhã, hiện đại.

Lựa chọn thương hiệu ghế massage uy tín nhất

Elipsport – thương hiệu ghế massage uy tín nhất

Sau khi đã xác định được mục đích cũng như tầm giá thì tiếp theo để trả lời cho câu hỏi mua ghế massage toàn thân loại nào tốt thì ta cần lựa chọn thương hiệu ghế massage sao cho uy tín nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng cũng như thương hiệu ghế massage khác nhau. Cũng vì thế mà gây khó khăn và ảnh hưởng đến việc lựa chọn của bạn. Tại Việt Nam hiện tạo đang có 2 dòng ghế massage chính đó là ghế massage nhập khẩu và ghế massage toàn thân hàng nội địa.

Tuy vậy, một trong những hãng ghế massage nội địa hàng đầu Việt Nam, có thể sánh ngang với chất lượng ghế massage thương hiệu Nhật Bản đó là thương hiệu ghế massage Elipsport. Thật vậy, ghế massage Elipsport hiện đang rất được ưa chuộng và có nhiều chi nhánh trên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và hệ thống cửa hàng tại https://www.sieuthitaigia.vn.

Có thể khẳng định, để chọn cho mình một chiếc ghế massage toàn thân loại nào tốt thì bạn cần phải tập trung vào 3 vấn đề đã được nêu ở trên. Hi vọng bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage hoàn hảo và phù hợp với mình nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here