Mẹo khắc phục lỗi Samsung S9 Plus bị treo logo

79

Thuộc top điện thoại cao cấp nhưng Samsung S9 Plus mà mắc phải lỗi treo logo thì thật khiến người dùng thất vọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng Samsung S9 Plus bị treo logo nhanh chóng.

Bất kể dòng điện thoại nào cũng vậy, đều có những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng.Và Samsung S9 Plus cũng không ngoại lệ mặc dù đây là dòng điện thoại khá ấn tượng đối với người dùng. Samsung S9 Plus bị treo logo không phải là lỗi quá xa lạ đối với người dùng.

meo-khac-phuc-loi-samsung-s9-plus-bi-treo-logo

Khi bạn chỉ thấy màn hình đen thui trên điện thoại và chỉ xuất hiện dòng chữ “Samsung S9 Plus”, lỗi này thường xuất hiện khi bạn mở nguồn hoặc tắt nguồn máy, một số trường hợp khi tắt và mở nguồn máy lại thì có thể khắc phục nhưng một lúc sau máy vẫn bị treo logo tiếp.

Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng samsung S9 Plus bị treo logo? Trong bài viết này, mình sẽ thông tin đến bạn những giải pháp hiệu quả nhất mà mình đã xem và tổng hợp từ những khách hàng đang mắc phải lỗi này. Nhưng  trước khi tìm hiểu giải pháp bạn cũng nên biết được nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Samsung S9 Plus bị treo logo là do đâu?

Hầu hết nguyên nhân gây làm cho Samsung S9 Plus bị treo logo thường xuất phát từ lỗi phần mềm, một số ít là do lỗi phần cứng. Chi tiết hơn bạn có thể xem thông tin dưới đây:

  • Do lỗi xung đột phần mềm bởi các ứng dụng mà bạn vô tình cài đặt gần đây không tương thích với máy. Hoặc ứng dụng chứa virus độc hại.
  • Phiên bản hệ điều hành Android trên máy đã cũ hoặc phát sinh lỗi không còn tương thích với máy nữa
  • Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng hoặc mở cùng lúc quá nhiều ứng dụng khiến cho điện thoại bạn bị quá tải, bộ nhớ đầy gây ảnh hưởng đến chức năng máy dẫn đến treo logo
  • Bạn không cẩn thận là cho samsung S9 Plus bị rớt va đập mạnh làm hỏng phần cứng như main, chip điều khiển, chip nguồn,…
  • Pin samsung S9 Plus bị hỏng hoặc pin yếu nhưng bạn vẫn tiếp tục sử dụng nên làm cho máy bị treo logo

Samsung S9 Plus bị treo logo là lỗi gây nhiều bất tiện cho người dùng vì không thể tiếp tục sử dụng máy để nghe goi, xem phim, nghe nhạc,… Vì vậy để khắc phục tình trạng này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thủ thuật dưới đây:

  • Trước tiên, bạn nên tiến hành khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi máy tiến hành khởi động lại. Nếu máy bạn bị lỗi phần mềm nhẹ thì cách này khá hiệu quả đấy!
  • Bạn cũng nên tiến hành xóa bớt những ứng dụng tập tin không cần thiết (sau khi mở máy lên) để giải phóng bộ nhớ cho máy.
  • Cắm sạc pin cho máy nếu máy ở tình trạng Pin yếu, hạn chế sử dụng máy với cường độ xuyên suốt quá lâu
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy để đưa máy về trạng thái mới xuất xưởng khắc phục lỗi xung đột phần mềm.
  • Cập nhật hệ điều hành Android mới cho Samsung S9 Plus hoặc chạy lại phần mềm cho máy bằng cách sử dụng phần mềm Odin trên máy tính

Trường hợp bạn không thể khắc phục bằng các cách mà mình vừa chia sẻ, thì chỉ còn nguyên do là máy bạn bị hỏng phần cứng. Bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra thay linh kiện mới cho máy. Bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ và khắc phục các sự cố hư hỏng.

Nếu như không mai chiếc Samsung S9 Plus của bạn bị hư hỏng màn hình và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung S9 Plus. Hoặc khắc phục tình trạng Samsung S9 Plus treo logo. Bạn có thể liên hệ trung tâm Fastcare tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Hoặc gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ và khắc phục mọi sự cố hư hỏng.

Trên đây là cách khắc phục lỗi Samsung S9 Plus bị treo logo mà mình chia sẻ. Hi vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here