Liệu bạn đã hiểu đúng về máy nước nóng Ferroli có bơm trợ lực?

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng của các gia đình ngày càng tăng cao. Thế nhưng không phải khu vực nào cũng có nguồn nước đủ mạnh để bơm nước đến thiết bị nhanh chóng. Cũng vì nhược điểm này, máy nước nóng Ferroli có bơm trợ lực ra đời, mang đến trải nghiệm thú vị cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu.

Máy nước nóng có bơm trợ lực được hiểu như thế nào?

Máy nước nóng có bơm trợ lực được gọi là máy nước nóng trực tiếp. Bơm trợ lực được sử dụng để tăng áp lực nước, tạo nguồn nước mạnh mẽ hơn khi sử dụng. Kích thước bơm nhỏ, thiết kế tích hợp trong máy nên đảm bảo thẩm mỹ cho thiết bị và phòng tắm.

lieu-ban-da-hieu-dung-ve-may-nuoc-nong-ferroli-co-bom-tro-luc

Bơm trợ lực kích thước nhỏ, không ảnh hưởng thiết kế chung thiết bị

Máy nước nóng gián tiếp có bình chứa, nước lạnh được lưu vào trong bình rồi mới đun nóng nên nguồn nước nóng sử dụng luôn ở trạng thái ổn định. Máy nước nóng trực tiếp nguồn nước được làm nóng trực tiếp khi đi qua máy nên yêu cầu dòng nước phải có áp lực đủ mạnh và ổn định. Vậy nên máy nước nóng trực tiếp phải sử dụng bơm trợ lực.

Bơm trợ lực giúp nguồn nước đầu ra nhanh, ổn định

Căn cứ vào áp lực nước thủy cục, độ cao của bồn chứa nước so với vị trí lắp đặt máy nước nóng mà chọn máy nước nóng Ferroli có bơm trợ lực hoặc không. Cụ thể:

  • Nếu độ cao từ bồn nước đến vị trí lắp đặt máy nước nóng Ferroli > 4,5m và vòi chảy nước mạnh thì dùng máy nước nóng trực tiếp không bơm trợ lực.
  • Nếu độ cao từ bồn nước đến vị trí lắp đặt máy nước nóng Ferroli < 4,5m và vòi chảy nước yếu thì dùng máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực.

Ưu điểm nổi bật của máy nước nóng Ferroli có bơm trợ lực

Máy nước nóng có bơm trợ lực ra đời nhằm khắc phục nhiều vấn đề khi sử dụng nước trong sinh hoạt gia đình. Ưu điểm của sản phẩm:

  • Hoạt động tốt kể cả khi áp lực nguồn nước trong gia đình thấp, không ổn định.
  • Nguồn nước đầu ra mạnh, ổn định.
  • Máy nước nóng Ferroli có bơm trợ lực là dạng bơm tự động, sử dụng tiện lợi hơn so với các sản phẩm khác thực hiện thao tác thủ công.

Nguồn nước đầu ra ổn định, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Một số máy nước nóng trực tiếp Ferroli có bơm trợ lực

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli có bơm trực tiếp giải quyết vấn đề nguồn nước yếu, không ổn định. Hai sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của hãng có lượng tiêu thụ mạnh trên thị trường hiện nay là:

Máy nước nóng Ferroli Divo SSP

Máy nóng lạnh Ferroli Divo SSP 4.5S có công suất định mức 4500W đun nước nóng một cách nhanh chóng. Lượng nhiệt tối đa đạt 55 độ C. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng 3kg thích hợp treo tường.

Máy nước nóng có bơm trợ lực Ferroli Divo SSP

Thiết bị phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau nhất là những không gian hẹp. Bộ phận bơm trợ lực siêu êm, không phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Máy hoạt động ổn định ngay cả khi nguồn nước áp lực thấp.

Máy nước nóng Ferroli Divo SDP

Cấu tạo Ferroli Divo SDP hoàn toàn tương tự Ferroli Divo SSP. Chỉ khác dòng này có tích hợp thêm hệ thống an toàn đa cấp. Đèn LED hiển thị nhiệt độ chính xác cho phép sử dụng thuận tiện hơn.

Máy nước nóng Ferroli Divo SDP 4.5s

Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản. Chỉ với vài thao tác điều chỉnh đơn giản, người dùng đã có thể trải nghiệm nguồn nước nóng ổn định.

Giá bán của hai máy nước nóng Ferroli có bơm trợ lực khá rẻ. Chỉ 2 triệu đồng hơn là đã có thể sở hữu mẫu máy nóng lạnh Ferroli SSP/SDP. Dễ dàng nhận thấy, sử dụng bơm trợ lực cho máy nước nóng trực tiếp giải quyết tối ưu bài toán nguồn nước máy không ổn định, áp lực yếu. Để lại câu hỏi cho chúng tôi nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here