Chi tiết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất thời điểm này

Tìm hiểu về cách đăng nhập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc ngon nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Toàn bộ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân kể, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như những ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thử thách chẳng phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông qua tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng dùng điểm đá Bí quyết thu được thông qua tiến trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng tới đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng như đá thăng bậc.

những model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp cho cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng khác lạ và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

vật dụng cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật các chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến những màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm phổ biến chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ cần được vượt qua vô số thách thức đặc biệt khác lạ. Không những thế phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ thiết yếu cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên hệ là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng lôi cuốn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để khoảng rộng rãi server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những tính năng nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có khả năng thu được các trách nhiệm đặc biệt và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và kết thúc. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là một tính năng cũng thu hút ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Nơi đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thử thách kỹ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được thiết kế với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, bộc lộ được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và thu hút với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi các trải nghiệm cực kì lý tưởng. Giả dụ bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.