Hướng dẫn tải xuống và cách cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB

APK, APKs, XAPK & OBB là gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều các bạn quan tâm hiện nay. Tại sao khi muốn cài đặt bất cứ ứng dụng hoặc game MOD thì phải cài bằng APK, APKs, XAPK & OBB. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về APK, APKs, XAPK & OBB cũng như hướng dẫn cách cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB mà apkmody.biz muốn mang đến cho các bạn đọc để các bạn tránh gặp phải những sự cố và phiền toái giống như vậy.

Giới thiệu APK, APKs, XAPK & OBB

Giới thiệu APK, APKs, XAPK & OBB

APK, APKs, XAPK & OBB – những thông tin cần thiết về nó sẽ được giải đáp thông qua nội dung sau đây:

APK có nghĩa là gì?

APK là một cụm từ viết tắt từ  “Android application package”, là một trong những bộ cài đặt ứng dụng được sử dụng khá nhiều trên hệ điều hành Android. APK là một dạng file nén giống như ZIP, dựa vào định dạng JAR và nó sẽ có đuôi mở rộng đó chính là .apk.

Nếu các bạn muốn cài đặt những ứng dụng mà không có sẵn trên Google Play, bị giới hạn bởi các quốc gia, các trò chơi chưa được ra mắt, các ứng dụng bắt buộc tính phí…và nhất là khi các bạn muốn cài đặt những game và ứng dụng đã được MOD, Hack tại APKmody.biz thì các bạn cũng có thể cài đặt chúng qua những tệp tin APK.

OBB có nghĩa là gì?

OBB có nghĩa là một tệp tin sẽ bổ trợ tài liệu cho game và những ứng dụng. Một số sẽ cần chúng để có thể hoạt động giải trí, trong khi một số ít thì lại không cần chúng.

XAPK có nghĩa là gì?

XAPK là một định dạng bao gồm APK và OBB.

APKs có nghĩa là gì?

Cùng với sự ra đời của Android App Bundles – một định dạng mới này của Google Play sẽ khiến cho tất cả chúng ta không hề chia sẻ APK cho nhau được nữa. Thay thế vào đó chính là APKs. APKs sẽ không được thiết lập theo cách thông thường. Để có thể thiết lập được APKs, các bạn cần phải sử dụng ứng dụng APKMODY Installer.

Hướng dẫn cách cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB cùng apkmody.biz

Hướng dẫn cách cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB

Sau đây là cách tải xuống và cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB mà apkmody.biz sẽ hướng dẫn các bạn.

Cho phép cài đặt được ứng dụng APK

Theo apkmody.biz nếu như các bạn muốn setup một game hoặc ứng dụng nào trải qua APK thì các bạn phải bảo vệ được cho phép điện thoại cảm ứng của mình thiết lập được ứng dụng không trải qua Google Play .

Các bạn sẽ thực hiện việc này bằng cách sẽ đi tới Cài đặt → chọn Bảo mật → cưới cùng chọn Nguồn không xác định.

Cách cài đặt APK

Để có thể cài đặt được APK trên Android thì các bạn hãy thực hiện theo 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Các bạn hãy tải xuống tệp tin .apk từ APKMODY.BIZ.
  • Bước 2. Trên thiết bị Android, các bạn hãy mở tệp tin .apk vừa mới được tải về.
  • Bước 3. Các bạn chọn Cài Đặt.

Cách cài đặt APKs / XAPK / OBB

Hiện nay, việc cài đặt tệp APKs, XAPK hay OBB đã không còn là vấn đề quá lớn. Để có thể cài đặt thành công được chúng thì các bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Chú ý: Để có thể cài đặt một tệp APKs, XAPK hay OBB thì việc đầu tiên các bạn cần phải có XAPKS Installer đã được cài đặt sẵn trên máy của bản thân  mình.

  • Bước 1: Hãy mở XAPKS Installer → sau đó chọn Install.
  • Bước 2: Tiếp theo, các bạn tìm đến vị trí của các tệp APKs / XAPK / OBB đã được tải về → rồi chọn tệp → cuối cùng chọn Select.
  • Bước 3:Khi cửa sổ cài đặt hiện lên thì các bạn chọn Install.

Những vấn đề thường gặp phải khi cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB

Những vấn đề thường gặp phải khi cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB

Dưới đây là một số vấn đề mà các bạn thường gặp phải khi cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB mà apkmody.biz muốn chia sẻ đến với mọi người:

  • Thứ nhất đó là lỗi “Ứng dụng chưa được cài đặt” trong quá trình tải APK, APKs, XAPK & OBB: đây là một trong những lỗi mà các bạn thường xuyên gặp phải trong quá trình tải và cài đặt.
  • Thứ hai chính là lỗi “Download failed because you may not have purchased this app” khi tải APK, APKs, XAPK & OBB: lỗi này sẽ thường xảy ra hơn so với những ứng dụng có chứa OBB, có vẻ như các bạn đã quên việc cài đặt OBB .
  • Thứ ba đó chính là lỗi “Đen màn hình”, “Game bị đứng ở màn hình loading” khi cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB: lỗi này hoàn toàn giống với lỗi số 2, có vẻ như các bạn đã quên cài đặt OBB, hoặc đã thiết lập sai cách.
  • Thứ tư đó là không thể đăng nhập bằng Facebook/Google tại APK, APKs, XAPK & OBB: đây chính là một yếu tố với tổng thể ứng dụng đã được MOD. Các bạn hoàn toàn có thể sẽ cần đến root thiết bị để có thể hoàn thành được việc đăng nhập.

>>Xem chi tiết hướng dẫn cách tải game và app apk mod tại đây: https://apkmody.biz/how-to/apk-apks-xapk-xapks-obb-installation-guideline-2/

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn tải xuống, cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB. apkmody.biz hy vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp các bạn thực hiện thành công được việc cài đặt. Nếu các bạn cảm thấy bài viết này có ích, hay đừng quên chia sẻ đến mọi người xung quanh về cách cài đặt APK, APKs, XAPK & OBB để họ cùng biết nhé.