Link Download Half Life 1.6 – Counter Strike 1.6 Full Chuẩn

Half Life 1.6 – Counter Strike 1.6 là tựa game mà hôm nay Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây. Đây cũng là một tựa game được coi là huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Cùng theo dõi bài viết để lấy link download game và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Giới thiệu về Half Life 1.6

Half Life 1.6 – Counter Strike 1.6 là một phiên bản của tựa game Counter-Strike, là loại game bắn súng với góc nhìn thứ nhất rất nổi tiếng. Với đồ họa hấp dẫn, lối chơi đơn giản, âm thanh sống động và chân thực khiến người chơi không thể nào quên được tiếng ném bon, tiếng súng, tiếng chân di chuyển của nhân vật mà mình đang hóa thân.

half-life-1-6

Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn đội Terrorist (hay gọi là bên Cướp) hoặc Counter Terrorist (hay gọi là bên Cảnh) để đấu nhau qua mạng LAN hoặc Internet.

Trong game có nhiều chế độ chơi trong Counter Strike (chúng ta hay gọi là map), nhưng hấp dẫn và gay cấn nhất vẫn là các map đặt bom và giải cứu con tin như map Italia. Chia phe bắn nhau cảnh sát và tội phạm thiệt là hấp dẫn.

Cấu hình yêu cầu của Half Life 1.6

Là một tựa game lâu đời nên bạn không phải quá lo về vấn đề cấu hình máy nhé. Game siêu nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện tại đều có thể chơi được. Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu của game Half Life 1.6 mà nhà phát hành đưa ra bạn có thể tham khảo.

Cấu hình tối thiểu để chơi CS 1.6

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 500 MHz
 • RAM: 96 MB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình đề nghị để chơi Half Life 1.6

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 800 MHz
 • RAM: 128 MB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Đấy các bạn có thể thấy cái RAM để max setting cho tựa game này chỉ là 128MB mà thôi. Do đó cứ tải về là chiến thoải mái nhé.

Download Half Life 1.6 Full miễn phí

Dưới đây chính là link tải game Half Life 1.6 Full hoàn toàn miễn phí. Hãy download về để tận hưởng nào. Đây là phiên bản mình đã test trước rồi, cam kết 100% là chạy OK. Nếu gặp vấn đề gì mình sẽ hỗ trợ.

Link down: https://drive.google.com/file/d/1KSEDsk98H21n3P1JIizxZ2199N4HpSe8/

Hướng dẫn cài đặt game Counter Strike 1.6

Sau khi tải xong thì các bạn làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt game cho PC. Đây cũng chính là những bước đã cài đặt trên máy của mình.

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File.

Bước 2: Chạy File Setup có tên là Counter sky 1.6 setup.exe trong folder Counter strike.

Bước 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn cho game và nhấn Install.

Bước 4: Vào thư mực đã cài đặt game và nhấn vào file có tên Counter Strike để khởi động.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt nếu nó có yêu cầu nhập Key thì nhập: RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8PY vào. Còn nếu cài đặt xong mà game vẫn hỏi key thì chạy file: CD key.reg là xong nhé

Hướng dẫn chơi Counter Strike 1.6 cơ bản

Chơi Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã có thể mở trò chơi lên để chơi ngay mà không bị yêu cầu đăng ký. Để tạo một màn đấu súng mới, bạn hãy vào New game, ở đây bạn có các thiết lập cơ bản:

 • Map: Chọn bản đồ thi đấu
 • Include CPU players…: Chọn vào mục này để bắn với máy
 • Number of CPU players: Nhập số lượng người chơi chia đều cho 2 bên
 • Difficulty: Chọn mức độ khó của Bot

Sau khi thiết lập xong, hãy chọn Start để bắt đầu chiến nhé.

Chơi Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản đã được tích hợp sẵn các Sever Online, và đang được rất đông người chơi.

Để chơi online bạn hãy chọn Find Servers > Chuyển sang mục Internet > Ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều phòng chơi trên toàn thế giới với lượng người chơi được thể hiện cụ thể. Bạn hãy chọn phòng thích hợp để chơi nhé.

Lưu ý: Ở mục Latency thể hiện tốc độ mạng, hãy chọn các phòng có số Latency thấp sẽ đỡ lag hơn.

Chơi chế độ Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một chế độ rất thú vị là Deadmatch. Ở chế độ chơi này, sau khi bạn chết sẽ hồi sinh ngay lập tức chứ không đợi hết màn chơi mới được hồi sinh lại. Chế độ này bạn sẽ được bắn liên tục, giúp cho trận đấu súng trở nên hấp dẫn hơn.

Để chuyển sang chế độ Deadmatch, bạn hãy vào thư mục cài đặt Counter Strike 1.6. Tìm chạy file “Switch.exe”, sau đó chọn sang chế độ Deadmatch là được.

Lời kết

Như vậy trên đây là Long Tướng đã giới thiệu đến bạn thêm một tựa game đầy hoài niệm nữa rồi. Cùng tải Half Life 1.6 về để chơi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì thì hãy comment bên dưới mình sẽ nhanh chóng giải đáp. Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Long Tướng để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa nhé. Xin cảm ơn!!!