Giải đáp về giật mắt trái là điềm báo gì cập nhật mới nhất

Phân tích về giật mắt trái ở nữ và nam là điềm báo gì 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Giật mắt trái (nháy mắt trái) là một hiện tượng hết sức bình thường và bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Bạn sẽ thấy mi mắt co rút nhẹ 1 lần hoặc liên tục trong vài giây, có cảm giác hơi mỏi mắt. Thông thường, mi mắt chỉ nháy ở một bên trái hoặc phải, rất ít khi bị nháy ở cả 2 mắt cùng lúc. Tình trạng sẽ không kéo dài quá lâu và cũng không ảnh hưởng tới thị lực của bạn.

Mắt trái giật ở nam nữ báo hiệu điềm tốt xấu phụ thuộc theo giờ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ dự báo được chính xác hoặc gần đúng các sự kiện diễn ra trong tương lai gần. Nguyên nhân dẫn đến việc mắt trái bị giật liên tục có thể do thiếu ngủ, mắt bị khô, mắt bị nhiễm trùng, căng thẳng mệt mỏi, bị dị ứng mắt,…. đó cũng là báo hiệu về tình hình sức khỏe của bạn. Cụ thể các bạn theo dõi trong bài viết này nhé.

giật mắt trái

Giật mắt trái ở nữ là điềm báo gì

Đối với nữ giới, mắt trái giật hay giật một hoặc nhiều lần cũng mang đến một số thông điệp khá thú vị. Chi tiết theo từng khung giờ như sau:

Giờ Tý (23h-1h): các chị em cần chú ý đến mối quan hệ tình cảm của mình, không nên vì tranh luận nhỏ mà dẫn tới đổ vỡ. Ngoài ra, bạn cũng nên nắm bắt thời cơ để đầu tư vào các khoản sinh lời nhỏ.

Giờ Sửu (1h-3h): bạn sắp tới sẽ có vận tài lộc nhưng không quá lớn, hãy chú ý hoàn thành công việc đúng thời hạn và phải đảm bảo hiệu quả tốt.

Giờ Dần (3h-5h): bạn hoặc người thân cận sẽ sớm đón nhận niềm vui và may mắn bất ngờ trong công việc.

Giờ Mão (5h-7h): các cô nàng nháy mắt trái vào giờ Mão chắc hẳn là có người đang nhung nhớ bạn, mong được hẹn gặp trong thời gian tới.

Giờ Thìn (7h-9h): bạn sắp có một khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư hay kinh doanh của mình, nhưng phải hết sức cẩn trọng để tránh gây thị phi và rắc rối với người khác.

Giờ Tỵ (9h-11h): các chị em sớm gặp được may mắn trong ngày, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực công việc mà bạn đang thực hiện. Bạn nên cảnh giác với người lạ để tránh bị lừa mất tiền oan.

Giờ Ngọ (11h-13h): một người thân nơi phương xa chắc hẳn đang rất nhớ bạn và muốn ghé thăm trong thời gian sắp tới. Chị em cũng sẽ có bất ngờ trong chuyện tình cảm, là thời điểm để “hâm nóng” mối nhân duyên.

Giờ Mùi (13h-15h): bạn có thể nhận được một món quà ý nghĩa hoặc phần thưởng nho nhỏ từ người khác giới. Trong công việc cần cẩn thận hơn để tránh gây ra sai sót.

Giờ Thân (15h-17h): giật 1-2 lần bên mắt trái là tín hiệu báo đang có người nhắc đến bạn với sự yêu mến. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ giao hảo xung quanh mình.

Giờ Dậu (17h-19h): bạn sẽ sớm có tin vui trong gia đình hoặc chuyện tình cảm, nhưng cần suy nghĩ thấu đáo và hành xử cẩn thận để tránh làm mất lòng người khác.

Giờ Tuất (19h-21h): giật mắt trái ở nữ vào giờ Tuất báo hiệu bạn sẽ sớm hoàn thành mục tiêu lớn, có thể là mua nhà hoặc kết hôn. Bạn nên tránh gây tranh cãi với những người hàng xóm xung quanh.

Giờ Hợi (21h-23h): nháy mắt trái vào giờ Hợi là lộc hưởng ngọc thực, nghĩa là bạn sẽ sớm được bạn bè mời tham dự bữa tiệc lớn.

Giật mắt trái ở nam là điềm báo gì

Ở nam giới, mắt trái nháy có thể là điềm về sức khỏe, công việc hoặc các mối quan hệ xung quanh. Bạn hãy soi chiếu theo từng khung giờ cụ thể dưới đây:

Giờ Tý (23h-1h): chắc hẳn một người bạn tri kỷ cũ đã lâu không liên lạc sẽ đến thăm bất ngờ hoặc cũng có thể là ai đó đang rất mong được gặp bạn trong thời gian tới.

Giờ Sửu (1h-3h): sắp tới các chàng trai sẽ khó tránh khỏi lo âu, sức khỏe kém hơn và cần phải chú ý cẩn trọng trong ngôn hành, không được hấp tấp dính vào thị phi.

Giờ Dần (3h-5h): nháy mắt trái ở nam vào giờ Dần biểu thị may mắn đang đến với bạn, đặc biệt là trong công việc cần nắm bắt tốt thời cơ để phát huy thế mạnh bản thân, sớm nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Giờ Mão (5h-7h): sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, được giao phó những dự án lớn và có cơ hội kiếm lời từ các khoản đầu tư nhỏ lẻ. Bạn cũng nên cẩn trọng khi chi tiền vào các khoản không quá cấp thiết.

Giờ Thìn (7h-9h): mắt giật vào giờ Thìn cảnh báo về những điều trắc trở trong công việc, nhưng nếu bạn mạnh mẽ vượt qua thì sẽ gặt hái được rất nhiều thành tích nổi bật.

Giờ Tỵ (9h-11h): nháy mắt trái vào giờ Tỵ cần phải đặc biệt chú ý đến tai họa vạ miệng, phải cẩn thận trong giao tiếp ở bất kỳ môi trường nào. Bạn cần dành thời gian rèn luyện khả năng ứng xử để phát triển quan hệ ngoại giao trong thời gian tới.

Giờ Ngọ (11h-13h): mắt giật bên trái ở nam giới vào giờ Ngọ là tín hiệu về điềm lành, một sự kiện hoặc tin vui sắp có từ bạn thân hoặc người yêu.

Giờ Mùi (13h-15h): dự báo công việc của bạn sẽ hoàn thành suôn sẻ, được đánh giá cao và có phần thưởng hậu hĩnh. Tuy nhiên, bạn cần giữ vững phong độ, khắc phục những khuyết điểm để tăng thêm hiệu quả.

Giờ Thân (15h-17h): các anh chàng cần dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, rất có thể may mắn sẽ sớm đến với bạn, dễ gặp được người mình thích trong các hội nhóm bạn bè.

Giờ Dậu (17h-19h): trong thời gian gần tới, sẽ có người muốn cùng bạn hợp tác trong dự án lớn, chuyện công việc và học tập sớm khởi sắc.

Giờ Tuất (19h-21h): bạn cần chú ý lời nói và cử chỉ để tránh gây bất hòa với người trong gia đình, nên thả lỏng tư tưởng, không được tự làm bản thân áp lực.

Giờ Hợi (21h-23h): bạn rất có thể sắp được mời đi ăn uống và nghỉ dưỡng, tham gia các buổi tiệc tùng gặp gỡ bạn bè.