Game Bắn Máy Bay Offline PC HOT nhất hiện nay

93

Trong bài viết dưới đây, Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn top các game bắn máy bay offline PC sau sẽ là danh sách bạn cần. Đó là những game cực kỳ hay do chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê, chắc chắn sẽ làm mọi game thủ say mê.

game-may-bay-offline-pc

Sky Force Reload – Game bắn máy bay offline pc hay nhất

Đến với Sky Force Reloaded, bạn sẽ được trải nghiệm game bắn máy bay offline chiến đấu cực đỉnh với hình ảnh chỉ đóng gọn trong màn hình PC nhỏ bé.

Sky Force Reload tái hiện lại cảm giác bắn máy bay cực đã từ những game 8 bit và 16 bit cổ điển. Nhưng đồ họa của chúng lại làm rất đẹp mang phong cách thế kỷ 21. Từ khi ra mắt đến nay SFR đã trải qua 15 giai đoạn và mỗi giai đoạn đều có bối cảnh cùng những đặc trưng riêng giúp người chơi chống lại kẻ thù, tên boss bự nhất là tên trùm Titanic.

Game được chia thành 2 chế độ: chơi 1 mình hoặc hợp tác địa phương. Bạn sẽ có những vụ nổ hào nhoáng, trải nghiệm những bối cảnh cực đẹp cùng sự thích thú khi tiêu diệt những con boss khổng lồ.

Vì đây là game offline bắn máy bay chiến đấu pc nên mỗi khi hoàn thành các level, bạn sẽ được mở khóa để chơi level cao hơn.

Tải game Sky Force Reload tại:

https://drive.google.com/file/d/1Kxcx8qaiDPPJJ8GqkW879OMh_-83tGEw/view

Game Air Strike 3D

AirStrike 3D là trò chơi bắn máy bay offline giúp game thủ bay thẳng vào những trận đấu súng trên không đầy kịch tính. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm mà không bị cấm ip nhé.

Thế giới của bạn đang bị đe dọa bởi 1 băng nhóm khủng bố và nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt từng thành trì của bọn này. Kiểm soát máy bay quân sự của chúng đồng thời ra lệnh chính xác cho đội nhóm của mình để giành chiến thắng.

Link tải

Tải game bắn máy bay pc AirStrike 3D tại https://www.fshare.vn/file/3FK89BKKUD1O

Kinh nghiệm khi chơi game bắn máy bay chiến đấu offline này

Game có 5 loại địa hình khác nhau. Và trong game được chia thành 20 cấp độ cho người choi mới thỏa sức chinh phục. Hệ thống trong game bao gồm 100 đơn vị quân dịch khác nhau và đầy đủ khí tài gồm máy bay, xe tăng và tháp súng.

Khi bạn trải nghiệm 20 cấp độ, bạn sẽ thấy không có cấp độ nào giống cấp độ nào. Tại một số điểm nhiệm vụ được giao vào ban ngày, một số điểm nhiệm vụ làm vào ban đêm hoặc thời tiết khắc nghiệt.

Càng trải nghiệm game bắn máy bay 3d cho pc Air Strike 3D, bạn sẽ càng thích thú với những gì game mang lại. Kho vũ khí ngày càng mở rộng qua từng màn chơi, khí tài được nâng cấp cùng kinh nghiệm chiến đấu ngày càng tăng. Điều này giúp bạn dễ dàng tiêu diệt khủng bố hơn.

Việc của người chơi là tìm những tên khủng bố và tiêu diệt hang ổ của chúng. Nhưng hãy nhớ là trong game có 3 thằng trùm khủng bố rất khét tiếng và nguy hiểm đấy. Đây là điều tối tệ lớn nhất mà bạn phải đối mặt trong suốt chiến dịch.

Lời kết

Hy vọng với các game bắn máy bay offline trên PC cực hay trên đây mà Long tướng giới thiệu. Bạn sẽ chọn được game mình yêu thích và có những giờ phút chơi game thật vui nhé. Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Long Tướng nhé.