Download Game cờ tướng offline PC (có hỗ trợ tiếng Việt)

126

Game cờ tướng offline PC là chủ đề mà Long tướng muốn chia sẻ đến các bạn. Theo dõi bài viết để biết những game cờ tướng offline nào đang hot nhất hiện nay nhé, cùng với link download game về máy để chơi cho thoải mái.

game-co-tuong-offline-pc

Tổng quan về game cờ tướng offline

Cờ tướng vốn là trò chơi được du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam từ rất lâu rồi. Đây là trò chơi giới hạn giữa 2 người, mỗi bên có 16 quân bao gồm những loại như: 1 quân Tướng, 2 quân Sĩ, 2 quân Tượng, 2 quân Mã, 2 quân Pháo, 2 quân Xe, và 5 quân Tốt. Mỗi quân cờ đều có khả năng và cách đi riêng biệt trong đó quân Tướng là quân quan trọng nhất. Nếu trong cuộc đấu, quân Tướng của phe nào bị bắt trước thì xem như phe đó thua.

Game cờ tướng có lối chơi hết sức đơn giản và cách chơi không khác gì so với cờ tướng truyền thống mà bạn hay chơi với bạn bè. Cờ tướng là một trò chơi trí tuệ giúp bạn có khả năng tính toán, sự tập trung cao độ cùng kỹ năng vượt khó để vượt qua màn chơi.

Game cờ tường offline ở link dưới là dành cho những người không có internet hoặc đang rớt mạng vẫn có thể chơi được. Bạn sẽ đấu với trí tuệ nhân tạo được phát minh từ trò chơi. Sau đây là 2 game cờ tướng offline hay mà bạn nên tải ngay về máy nhé.

Chinese Chess – Game cờ tướng offline PC khó nhất

Chinese Chess là trò chơi cờ tướng offline trên máy tính được giới nhiều người đam mê cờ tướng đánh giá khó nhất hiện nay. Có nhiều độ khó khác nhau, bạn nên chia ra nhiều cấp chơi để bạn có thể chinh phục từ cấp dễ nhất tới cấp khó hơn. Game hỗ trợ tiếng Việt và có hướng dẫn cách chơi cho người mới.

Game có tích hợp công nghệ AI mạnh nên bạn có thể tùy chỉnh bất cứ cấp độ nào mình thích.

Một số tính năng đáng chú ý trong game cờ tướng offline Chinese Chess: chơi trên pc, nhiều màn chơi, có thể quay lại 2 bước trước đó, phân tích và ghi lại các bước đi để bạn ra chiến thuật đúng đắn nhất.

Link tải game: https://4share.vn/f/6b585c585e52595b

Cài đặt Game cờ tướng Chinese Chess

Bước 1: Nhấp vào link tương ứng của game Chinese Chess ở trên. Sẽ không mất nhiều thời gian và sẽ tải xuống nhanh thôi. Sau khi tải xong thì file sẽ nằm ngay thư mục downloads trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tìm file đã tải về và bắt đầu giải nén ra (thường thì người ta dùng phần mềm Winrar hoặc Zip để giải nén)

Bước 3: Tìm đến file HiddenLynx.exe, thực hiện các bước và chạy cài đặt bình thường.

Chinese Chess World – Game cờ tướng nhiều cấp độ

Hơi bất ngờ khi tựa game này là trò chơi được người Việt phát hành dưới dạng miễn phí. Chinese Chess World khá quen thuộc với anh em trong giới cờ vì game có dung lượng cực kỳ nhẹ và chạy rất mượt.

Đây sẽ là sân chơi cho người nào muốn nâng cao khả năng trí tuệ của mình, thích sự hấp dẫn và kịch tính trong từng nước đi.

Link tải game: https://4share.vn/f/67545054525e565e

Cách cài Game cờ tướng Chinese Chess World

Cách làm thì cũng giống tương tự như Chinese Chess, nhưng lần này file cài đặt sẽ mang tên là: exeCcwSetup.exe. Hãy nhấn vào file này để cài đặt trò chơi nhé.

Ngoài game cờ tướng nhiều cấp độ offline PC hay nhất hiện thì nếu máy bạn có mạng, hãy tải những game cờ tướng offline cho điện thoại hoặc game cờ tướng online cho pc, mobile để đấu với người chơi khác nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Lời kết

Trên đây là 2 tựa game cờ tướng offline Tiếng Việt được đánh giá hay nhất hiện nay. Chúc bạn có những giây phút giải trí tuyệtt vời cùng những trận đấu cờ tướng và đừng quên theo dõi chuyên mục Game PC Offline của Long Tướng để nhận được những bài viết về những game chất lượng nhất nhé.