Tải Foxit Reader Full Mới nhất 2020 – Link Không QC

Foxit Reader là một phần mềm có chức năng chính là giúp mở, đọc file PDF trên máy tính hiệu quả. Ngoài ra, Foxit Reader còn có nhiều tính năng hay khác nữa. Để tìm hiểu nó là gì, thì theo dõi bài viết dưới đây để lấy link download Foxit Reader Full  và đọc thêm nhé!

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là một phần mềm giúp người sử dụng có thể xem, đọc file PDF trên máy tính với tốc độ xử lý rất nhanh. Và đó là ưu điểm mạnh nhất của Foxit Reader so với những phần mềm có cùng chức năng khác. Với tính năng này, bạn có thể mở nhiều file PDF với nhiều tab cùng lúc, thích hợp cho việc biên soạn, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau.

foxit-reader-full

Hiện tại, thì phần mềm Foxit Reader đã tương thích và có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như trên Windows, Mac OS hay Smartphong. Đối với các dòng smartphone thì phần mềm được đổi tên thành Foxit MobilePDF. Ngoài ra, phần mềm cho phép đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ và được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để nhiều người có thể cùng thao tác.

Download Foxit Reader Full

Dưới đây là link down phần mềm Foxit Reader mới nhất

Cấu hình yêu cầu để cài Foxit Reader

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full

  • Chỉ cần giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup và Next liên tục là xong
  • Chúc các bạn thành công

Các tính năng của Foxit Reader

Xem file PDF

Foxit Reader hỗ trợ xem file PDF với giao diện rõ ràng, văn bản PDF được trình bày và hiển thị tại chính giữa giao diện. Thanh cuộn giúp người dùng di chuyển xem file dễ dàng. Các chức năng phóng to, thu nhỏ, sang trang được bố trí sao cho người dùng dễ dàng nhìn thấy nhất.

Tạo mới file PDF

Foxit Reader giúp người dùng tạo mới file PDF một cách nhanh chóng. Người dùng dễ dàng tạo các file văn bản PDF với nội dung ngắn giống như một bài báo cáo … để gửi cho bạn bè, cộng sự của mình.

Chia sẻ các file PDF

Foxit Reader cho phép chia sẻ các file PDF qua phần mềm Evernote một trong những phần mềm hỗ trợ ghi chú, ghi nhớ các thông tin trực tuyến một cách hiệu quả trên máy tính, laptop. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, các bạn có thể xem thông tin đã lưu trên Evernote vào bất cứ thời gian, không gian nào chỉ cần máy tính có kết nối internet

Tạo mật khẩu bảo vệ PDF

Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP, phần mềm giúp bạn có thể tự tạo ra những mật khẩu bảo vệ an toàn cho các file PDF tránh nạn in ấn trái phép cũng như sao chép thông tin dữ liệu của file PDF.

Chèn Watermark

Phần mềm Foxit Reader cho phép bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF. Bạn cũng có thể lưu các file hình ảnh là chữ kí thật của mình để chèn vào văn bản.

Lời kết

Trên đây là link download phần mềm Foxit Reader Full Phiên bản Mới nhất được Long Tướng chia sẻ. Hy vọng qua bài viết, bạn có thêm được một phần mềm hữu ích để sử dụng.