Download Fifa 17 Full cho PC mới nhất 2020 – Link Fshare

46

Fifa 17 Full là chủ đề trong bài viết hôm nay của Long Tướng. Theo dõi bài viết để lấy link download game cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất nhé. Cùng với các thông tin hay khác liên quan đến game

Giới thiệu về Fifa 17 Full

FIFA 17 là dòng game bóng đá mô phỏng nằm trong loạt trò chơi FIFA được EA Canada phát triển và được EA Sports phát hành. Game được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2016 tại Bắc Mỹ và 29 tháng 9 năm 2016 cho phần còn lại của thế giới.

fifa-17-full-crack

Có hai cái mà mình khá thích ở FIFA 2017. Thứ nhất đó chính là hình ảnh game chân thực. Game được Frostbite đảm nhiệm phần này, một công ty dẩn đầu trong ngành game về mảng chân thực hóa. Mọi hành động, biểu cảm của cầu thủ được nâng cấp. Một cuộc đại tu sửa trong hệ thống hiệu ứng vật lý và những kỷ năng tấn công mới đã được mang vào game, nâng tầm đa dạng về lối chơi.

Điều thứ hai mà mình muốn nói đến là story mode. Một cuộc sống thực được mang vào FIFA 17. Với tính năng này, các bạn sẽ từ một cầu thủ vô danh để trở thành một huyền thoại. Làm việc với những huấn luân viên đẳng cấp, cùng trải nghiệm cảm giác song chiến cùng các siêu sao trên hành tinh.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

FIFA 17 có cấu hình trung bình cao nhé. Nếu tham khảo cấu hình dưới đây thấy không ok thì các bác có thể tìm game phù hợp hơn ở đây nhé Game Offline hay cho PC!

Lưu ý: FIFA 17 chỉ chơi được trên Windows 64bit thôi nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • OS: Windows 7/8.1/10
 • CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 • Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260
 • DirectX: 11.0

Cấu hình nên có để có trải nghiệm tốt

 • OS: Windows 7/8.1/10
 • CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 • Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270
 • DirectX: 11.0

Tải FIFA 17 Full cho PC

Game cũng khá là nặng 30GB do đó mà các bạn hãy đảm bảo đường truyền mạng ổn định nha. Game Fifa 2017 được up lên Fshare nên các bạn phải getlink trước khi download không là lâu lắm đó.

Link download game: https://www.fshare.vn/file/SD47DXDO5E7L3FJ

Hướng dẫn cài đặt game FIFA 17 Full cho PC

Sau khi tải xong thì thực hiện thêm một vài bước ngay bên dưới đây để có thể cài đặt Game Fifa 17 Full cho PC nhé. Khá đơn giản như bao game khác thôi :v.

Bước 1: Sau khi tải về bạn tiến hành dùng UltraISO để mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén ra nhé.

Bước 2: Bạn sẽ thấy một File tên stp-fifa17.exe. Chạy cái file đó lên để bắt đầu cài đặt nha. Chọn ổ đĩa còn trống 32GB và nhấn Next.

Bước 3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install. Nó sẽ hiện lên bảng bên dưới thì chọn Yes nhé.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất nó sẽ hiện ra cái bảng như bên dưới (Bỏ đấu tích ở tùy chọn Launch Language Changer đi nha). Chọn hết và nhấn Finish nhé.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong thì vào game chiến thôi.

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến tựa game Fifa 17 Full cho PC nhé. Bạn nào cảm thấy khoái thì tải về chiến cho vui nhé. Trong quá trình cài đặt game nếu gặp vấn đề gì thì cứ để lại comment phía dưới đây của Long Tướng, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Long Tướng để không bỏ lỡ những tựa game hấp dẫn nhé. Xin cảm ơn!!