Tải Feeding Frenzy Full 2 (Cá Lớn Nuốt Cá Bé) cho PC

Feeding Freenzy hay có tên gọi là Cá Lớn Nuốt Cá Bé có nội dung đơn giản, hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng,… Trong bài viết dưới đây của Long Tướng sẽ chia sẻ link download game Feeding Frenzy 2 Full miễn phí, đặc biệt link của chúng tôi không phải là link rút gọn quảng cáo.

Giới thiệu Game Feeding Freenzy

Feeding Frenzy là tựa game cá lớn nuốt cá bé được hãng PopCap phát triển. Game hấp dẫn người chơi ở nhiều độ tuổi nhờ đồ họa bắt mắt, lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao.

feeding-frenzy-full

Trong Feeding Frenzy, nhiệm vụ của người chơi là ăn các loại cá nhỏ hơn, chỉ cần điều khiển cá của bạn xung quanh một khu vực nhỏ nhưng đầy sống động dưới đáy biển.

Tuy nhiên bạn phải hết sức chú ý để tránh ăn phải các thứ có độc chẳng hạn như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi các loài cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ làm mồi cho chúng.

Cách chơi game Feeding Freenzy

Cách chơi Feeding Frenzy 2 Full khá đơn giản, giống với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.

 • Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn
 • Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng
 • Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng
 • Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá
 • Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng

Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost có ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn liên tục để giữ thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn sẽ có cơ hội để chơi những màn thưởng thêm với nhiệm vụ như ăn được một số cá nhất định, ăn bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chú ý ăn thêm những chiếc đồng hồ để có thể gia tăng thời gian ở màn chơi này.

Cấu hình yêu cầu của Game 

Về cấu hình để chơi trò chơi cá lớn ăn cá bé này thì bạn không phải lo nhé. Nó có thể chạy trên mọi dòng máy hiện giờ. Ngay cả một chiếc máy tính đời cũ cục mịch còn chơi được huống hồ gì những thế hệ sau này. Cụ thể nó là:

 • CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương
 • Tốc độ CPU: 933 MHz
 • RAM: 256 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)

Download Feeding Frenzy 2 Full miễn phí

Link ở dưới đây bạn có thể tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau khi download về bạn tiến hành giải nén và thưởng thức thôi.

Link tải Cá lớn ăn cá bé Full miễn phí: https://www.fshare.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Link trên đây mình đã test rồi nhé. Chơi được OK hết. Chúc bạn có những giây phút thú vị cùng với trò chơi đầy thú vị này nhé.

Hướng dẫn cài đặt Feeding Frenzy

 • Download game và giải nén
 • Chạy file game là chơi thôi

Lời kết

Đến đây là bạn đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Nếu link có die hay quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì thì comment bên dưới bài viết mình sẽ nhanh chóng trả lời. Nếu thấy hay và thú vị thì chia sẻ cho mọi người nhé. Theo dõi chuyên mục Game PC Offline của Long Tướng để cập nhật thêm nhiều tựa game hay trong thời gian tới. Xin cảm ơn!!!