Link Download Game Far Cry 3 Full và Việt Hóa 100%

227

Far Cry 3 Full Việt Hóa là tựa game trong bài viết dưới đây của Long Tướng. Theo dõi bài viết để lấy link download game và những thông tin bổ ích khác liên quan đến game!

Giới thiệu về Far Cry 3

Far Cry 3 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cùng với thế giới mở, được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Game được phát hành vào cuối năm 2012 trên nhiều nền tảng khác nhau.

Far-Cry-3

Trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật có tên là Jason Brody, và phải chiến đấu để bảo vệ những người bạn của mình. Với kẻ địch của bạn chính là một đội quân cướp biển trên một hòn đảo chết chóc ở giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.

Đây là một tựa game này đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ cộng đồng game thủ. Từ yếu tố liên quan đến cốt truyện, đồ họa và những tính năng của vũ khí, phương tiện trong game.

Cấu hình yêu cầu của Far Cry 3

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu của Game Far Cry 3 Full Việt Hóa. Bạn có thể tham khảo qua để biết hơn nhé. Tránh trường hợp tải về rồi chơi không được nhé. Mình thấy yêu cầu về cấu hình của Game này cũng bình thường, không đòi hỏi gì quá cao. Với các máy tính trung bình thì có thể chơi game này khá ok mà không cần phải lo lắng.

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game

  • CPU: Intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 2 GB
  • VIDEO CARD: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900 hoặc card tương đương 512MB DirectX 9c card
  • SOUND CARD: Yes

Cấu hình đề nghị từ nhà phát hành

  • CPU: Intel Core i3-530/AMD Phenom II X2 565 hoặc tương đương
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 4 GB
  • VIDEO CARD: Nvidia GTX 480/AMD Radeon HD 5770 hoặc equivalent 1024MB DirectX 11 card
  • SOUND CARD: Yes

Download Far Cry 3 Full Việt Hóa

Bạn có thể tải Far Cry 3 Việt Hóa Full qua link liên kết bên dưới nhé. Đây là liên kết của Fshare nên tốc độ download rất cao.

Link ở dưới đây gồm hai phiên bản là bản tiếng anh và bản tiếng việt. Bạn nào thích chơi tiếng anh thì chơi, thích chơi tiếng việt thì tải thêm phần việt hóa để cài đặt nhé

Hướng dẫn cài đặt Far Cry 3 Full

Để cài đặt game bạn làm theo các bước bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi tải về  rồi tiến hành giải nén ra. Trong đó sẽ có 2 file ISO nữa.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file rld-fc3a hoặc Mount bằng phần mềm UnltraISO. Và giải nén file rld-fc3b luôn nhé. Để thuận tiện cho phần cài đặt sau này ý mà.

Bước 3: Sau đó bạn chọn và chạy File autorun sẽ xuất hiện hình như bên dưới và chọn vào Install nhé.

Bước 4: Bạn click Ok cho đến đoạn chọn ổ đĩa nhé. Hãy đảm bảo rằng bộ nhớ còn đủ 12GB. Thay đổi ổ đĩa bằng cách chọn vào Change… Mình thì để cài ở ổ C luôn, sợ bị lỗi lặt vặt khi cài.

Bước 5: Sau khi chờ cho tiến trình cài đặt hoàn tất thì sẽ có một đoạn nó bắt bạn chọn ổ đĩa chưa phần game thứ 2. Bạn chọn vào thư mục rld-fc3b đã giải nén ở trên và chọn next.

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn tiến hành vào file rld-fc3b > Copy tất cả các file trong thư mục này. Sau đó vào thư mục bin đã cài đặt. Ở máy tính của mình là: C:\Program Files\Ubisoft\FarCry 3\bin dán đè những file đó vào đây. Và sau đó là thưởng thức thôi.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Far Cry 3

Bản Việt Hóa này của gametiengviet nên rất chuẩn nhé. Làm theo bước bên dưới đây để tiến hành cài đặt nha.

Bước 1: Tải bản Việt Hóa ở bên trên về và tiến hành giải nén. Ở Trong đó có 2 file .exe đó nha.

Bước 2: Chạy file có tên: FAR CRY 3 Vietnamese Patch 1.1.exe sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game. Khi hoàn tất thì bạn bỏ dấu tích ở ô Chạy bản Việt hóa để đi qua bước 3 nha.

Bước 3: Tiếp tục chạy file FAR CRY 3 Vietnamese Patch Update 1.1.exe và thao tác tương tự như bước 2 nhé.

Bước 4: Vào thưởng thức game thôi anh em!!

Lời kết

Trên đây là mình đã giới thiệu đến cho các bạn link tải Game Far Cry 3 Việt Hóa tốc độ cao rồi nhé. Hãy cùng tải về và tần hưởng thôi nào. Nếu link tải bị die thì hãy comment bên dưới để mình fix nhé. Hoặc trong quá trình cài đặt gặp vẫn đề gì thì mình sẽ hỗ trợ. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Long Tướng để cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here