Link Download Game Euro Truck Simulator 2 Full Cho PC

752

Euro Truck Simulator 2 là tựa game mà hôm nay Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi bài viết để lấy link download game, cũng như hướng dẫn cài đặt game chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu về Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 hay thường viết tắt là ETS2, là một sản phẩm game mô phỏng các phương tiện xe tải do hãng SCS Software phát triển cho hệ điều hành Windows, Linus và OS X. Game ETS2 chính thức ra mắt đầu tiên vào tháng 10 năm 2012, là phiên bản tiếp theo của Euro Truck Simulator được phát hành vào năm 2008.

euro-truck-simulator-2-full

Khi vào trò chơi, bạn sẽ được chọn loại xe, quốc gia muốn khởi nghiệp ở khu vực châu Âu và sẽ nhận chở hàng từ vùng này đến vùng khác bằng chiếc xe của mình. Sau mỗi lần giao hàng thành công bạn nhận được phần thưởng (công vận chuyển). Bạn có thể dùng để nâng cấp xe, mua xe mới…

Có thể nói cách chơi của game Euro Truck Simulator 2 không quá khó. Game đã được hỗ trợ tiếng Việt hơn thế nữa còn có chỉ dẫn cơ bản chi tiết cụ thể. Bạn sẽ nhanh chóng hòa mình vào thế giới game của Euro Truck Simulator 2 qua vài thao tác đơn giản hướng dẫn ban đầu.

Cấu hình yêu cầu của game

Là một tựa game khá lâu rồi nên các bạn yên tâm là game không yêu cầu cấu hình cao lắm đâu. Bên dưới đây là một vài thông tin các bạn có thể tham khảo

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi được game

 • CPU: Dual core CPU 2.4 GHz
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7
 • VIDEO CARD: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 3 GB

Cấu hình đề nghị nên sử dụng để có trải nghiệm mượt mà nhất

 • CPU: Quad core CPU 3.0 GHz
 • RAM: 4 GB RAM
 • OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
 • VIDEO CARD: GeForce GTX 760-class (2 GB)
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 3 GB

Link download Euro Truck Simulator 2 Full

Tiếp theo đây là link tải Game Euro Truck Simulator 2 Full cho anh em đây. Link của mình là Fshare thì nên nhớ getlink nhé, không nó download chậm lắm đó. Nếu link tải có die thì comment cho mình biết còn sửa nhé. Click nút bên dưới để tải về nhé.

Link down: https://www.fshare.vn/file/W9BH7ALT2KDU

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game lái xe tải

Sau khi download xong, bạn làm theo các bước bên dưới để tiến hành cài đặt game nha.

Bước 1: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Trong đó có một File có tên [Khiphach.vn] Euro Truck Simulator 2 Vive la France.ISO bạn tiến hành giải nén nó ra luôn. Nếu có UltraISO thì cứ Mount ra ổ đĩa cho nhanh.

Bước 2: Chạy File Setup.exe trong thư mục vừa giải nén ra. Sau đó chọn đường dẫn để  cài đặt game và nhấn Next >> Next >> Next >> Install.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish và làm bước tiếp theo

Bước 4: Giải nén file Unlock Euro Truck Simulator 2 – Vive la France ra. Copy thư mục bin và dán đè vào folder cài đặt game. OK vậy là chơi được rồi đấy.

Lưu ý: Bạn có thể chọn ngôn ngữ qua Tiếng Việt đấy. Quá đã phải không nào.

Lời kết

Như vậy trên đây, mình đã giới thiệu đến các bác tựa game lái xe tải ETS2 Full rồi. Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Long Tướng để cập nhật những game hấp dẫn khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Long Tướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here