Download NEOGEO Full 181 Game Trên PC – Link Fshare

NEOGEO là một tựa game cũ đã có từ rất lâu. Để chơi được NeoGeo trên PC, máy tính các bạn cần download giả lập neogeo. Bài viết này Long Tướng sẽ chia sẻ đến các bạn link tải dowload trọn bộ game giả lập NEOGEO Full 181 Game cho máy tính PC cực hay.

Giới thiệu về NEOGEO

Neo Geo là bộ trò chơi video được phát triển bởi SNK. Trên thị trường từ năm 1990 đến 2004, thương hiệu bắt nguồn từ việc phát hành một hệ thống arcade, Neo Geo MVS và đối tác giao diện điều khiển gia đình của nó, Neo Geo AES. Cả hệ thống arcade và bảng điều khiển đều mạnh mẽ vào thời điểm đó và AES cho phép khả năng tương thích hoàn hảo của các trò chơi được phát hành cho MVS.

download-neogeo-full-181-game

Vì đây là những trò chơi rất lâu rồi nên các bạn đừng mong có hình ảnh full hd nhé, hình ảnh có thể nói tạm chấp nhận được. Âm thanh ok, không có gì phàn nàn.

Những tựa game có thể bạn sẽ biết: Như game Bộ đội, game chiến binh thép nè, tam quốc chí, Game Samurai, khủng long bắn bong bóng, siêu cấp …. rất nhiều trò hay mà mình không tài nào có khả năng nhớ hết tên được. Toàn là xem hình ảnh quen quen rồi vào chơi thôi

Nói chung, game này toàn những game cũ mà hay dành cho máy tính cấu hình yếu cũng như những bạn thích trải nghiệm lại. Những bạn muốn giết thời gian cứ tải bộ NEOGEO này, đầy đủ 181 game lận mà, mình nghĩ chắc phải mất vài năm mới phá đảo tất cả các game trong đây đấy kkk.

Yêu cầu cầu hình máy tính

Phải nói là những game cũ, các bạn chẳng cần quan tâm đến cấu hình máy tính. Máy cùi bắp cũng có thể chơi được, các bạn chỉ cần tải và cài đặt là có thể chiến được rồi.

Link Download NEOGEO FULL PC

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Neogeo Full

Bước 1: Khi tải về trọn bộ Neogeo 181 Rom Games đã kèm giả lập sẵn rồi nên bạn chỉ cần sử dụng file NeoRageX HD.exe để chơi game.

Bước 2: Trọn bộ NeoGeo 181 Game đã chọn sẵn 4 nút phím thường (ASDF), phím hotkey (ZXCV). Để chỉnh lại các nút trong phần chọn Control bên menu tay phải:

  • F11: Lưu game nhanh (Quick Save Game)
  • F12: Tải game nhanh (Quick Load Game)
  • Ngoài ra còn có các nút khác trong bộ full Neogeo 181 game

Phím 1, 2: Bắt đầu chơi game

Phím 3, 4: Chỉnh mạng, thêm thẻ game

Lời kết

Trên đây là Long tướng chia sẻ đến các bạn về giả lập neogeo cho PC, máy tính và link tải download Neogeo Full trọn bộ 181 games cực hay. Chúc các bạn chơi game giả lập trên PC vui vẻ. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay cho PC của Long Tướng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here