Download Game IGI 2 Full Offline Pc và hướng dẫn

235

IGI 2 Covert Strike là một dòng game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Innerloop Studios. Trong bài viết dưới đây, Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn link down Game IGI 2 Full Offline Pc hoạt động 100%, và link của chúng tôi là link không quảng cáo, cùng theo dõi bài viết nhé!

download-game-igi-2-full-offline-pc

Giới thiệu Game IGI 2 và cách chơi

IGI 2: Covert Strike là game hành động bắn súng được phát triển bởi Innerloop Studios và được Codemasters phát hành năm 2003. Trò chơi là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên tàng hình.

Cốt truyện của Game kể về David Jones, là một biệt kích dày dạn kinh nghiệm được giao nhiệm vụ để lấy lại các con chip EMP bị đánh cắp bởi một nhóm mafia của Nga khỏi khu cơ sở công nghệ cao của Mỹ. Anh bị đồng đội phản bội và rơi xuống một một vùng biến giới của Romania. Nhiệm vụ lúc này là phải làm gì để lấy lại công bằng cho mình và chống lại một âm mưu đen tối với mục đích làm nguy hại hòa bình thế giới.

Giống với phiên bản ban đầu, IGI 2: Covert Strike  vẫn duy trì lối chơi quen thuộc đó là người chơi phải trốn chạy sự săn đuổi của kẻ thù đồng thời phải tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ. Số lượng đạn cung cấp cho bạn sẽ có hạn, hãy sử dụng chúng một cách hợp lý nếu bạn không muốn bị tiêu diệt vì nguyên nhân hết đạn. Mặt khác AI đã được cải tiến hơn rất nhiều, khá nhảy cạm với môi trường xung quan cũng như sử dụng chiến thuật để ngăn cản cản quá trình thực hiện nhiệm vụ của bạn.

Yêu cầu về cấu hình máy tính

  • Windows XP/ Vitsa/ 7
  • DirectX 8.1
  • Pentium III or Athlon at 700Mhz
  • 128Mb RAM
  • Supported 32Mb Graphics Card
  • DirectX 8.1 Compatible Sound Card

Link tải Game IGI 2 Full Offline Pc

Link donwload Fshare: https://www.fshare.vn/file/3W3C7RVWKWKV

  • Dung lượng: 650MB
  • Pass rar: hcgamez

Hướng dẫn cài đặt Game IGI 2 Full Offline Pc

Bạn download rồi chạy file có đuôi .exe để cho nó chạy xong là ok

Hướng dẫn chơi game IGI 2

Trước khi chơi bạn cần nắm vững các nút lệnh trong game gồm

Z: nằm- ngồi , Q: đứng- qùy, L: bấm vào IGI H.Q, bấm UPLOAD… để save được 3 lần, M: bản đồ, T: nhìn xuyên qua tường, CAPLOCK: 2 chế độ đi nhanh và bình thường, G: ném bỏ súng, E: mở cửa, leo tụt nhanh và …..

Màn 1 vào khu vực có dây chuyền tải

Bạn vào gần cửa sử dụng súng giảm thanh bắn hết bọn lính, có thể cho nó báo động để tập trung lính đến bạn bắn hết rồi vào trong bắn 1 tên trên cầu sắt, sau đó vào trong khu vực qua cầu dài đi lên hướng tây bắn hết số lính này, bạn vào căn phòng cuối cùng trên hướng tây mở khóa lưới- bật máy phát điện sau lưới, bấm công tắc ở từơng phía đông mở miệng hầm thang máy đi lên, sau đó bật công tắc ở tường phía nam cho thang máy xuống, bạn nhảy theo thang máy, qua màn 1.

Màn 2 vào khu khai thác mỏ

Bạn có thể nằm xuống nép vào 1 phía, bấm T để nhìn thấy số lính đứng sau tường trong căn nhà, bạn bắn hết số lính này và vào khu vực bên trong hầm mỏ, bạn mở cửa hướng bắc vào trong bằng đừơng hầm đèn màu đỏ

Khi vào đợi cho bọn lính đi khuất, bạn đứng dậy chạy nhanh vào căn phòng phía tây có 2 lớp cửa bạn nằm xuống canh miệng súng ra cửa bắn hết số lính này, sau đó bạn đi ra bắn 1 thằng canh gần miệng hầm ở hướng nam, bạn đến hướng đông leo lên phòng mở máy vi tính, sau đó đi xuống mở cửa hầm hướng nam, di chuyễn vào hầm bắn 04 tên lính đứng trên 1 toa tàu và đi tiếp vào sâu bên trong xoay mở cửa ống bên tay phải có cầu thang đi lên, qua màn 2.

Màn 3, vào khu vực rừng có tuyết rơi

Bạn đi lên chổ đống đá có 2 tên lính đang đứng canh chổ cái dù có 2 khẩu súng, bạn bắn chết nó, sau đó tiếp tục di chuyễn lên cao bắn tiếp số lính đi tuần tra khỏang 11 tên , bạn đi chuyễn ra hướng bắc bắn tiếp 2 tên lính canh và bắn số lính tuần tra, bạn đi vào khu vực có sân đậu máy bay trực thăng, nếu báo động thì có máy bay đến đổ thêm quân , nhiệm vụ bạn là phải giết hết số lính này

Sau đó bạn vào căn phòng phía tây và căn phòng phía bắc làm 2 nhiệm vụ, tiếp theo bạn vào căn phòng phía nam giết tiếp 2 tên mặt áo trắng có thể gọi là nhà bác học và mở cửa vào, bên trong có 2 lớp cửa, bạn nhớ mở xong 1 cửa thì đóng lại ta mới mở được cửa tiếp theo ( đây là chi tiết nhiều bạn bí ), khi đi ra cũng vậy, vào phòng này bạn lấy được 1 thùng tài liệu, bạn đến giữa khu vực sân có cái khinh khí cầu to đang được buộc 1 sợi dây treo trên trời, bạn lại gần nó và làm nhiệm vụ 5, qua màn 3.

Các màn khác, mình sẽ sớm cập nhật cho các bạn nhé!

Lời kết

Trên đây là Long tướng chia sẻ đến các bạn về Game IGI 2 Full Offline Pc và link tải download games IGI 2 Full cực hay. Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay nhất của Long Tướng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.