Link Download Contra Evolution HD PC Offline mới nhất 2020

Contra Evolution là một trong những game huyền thoại trong các game mới du nhập vào việt năm thời kì đầu những năm 2000. Và cũng là tựa game mà Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây. Theo dõi bài viết để lấy link tải game mới nhất, link không có quảng cáo nhé!

Giới thiệu Contra Evolution

Contra Evolution là một trò chơi hành động theo thể loại run-and-gun, là một phiên bản HD mới của trò chơi điện tử cổ điển Contra được phát hành trên NES console vào năm 1987. Nó được phát triển bởi Konami ở Thượng Hải và ban đầu được xuất bản bởi CocoaChina cho điện thoại di động vào năm 2010, sau đó cho arcade vào năm 2011. Sau đó, nó đã được phát hành trên Android, iPhone và iPad. Và cuối cùng là dành cho Windows.

download-contra-evolution-hd-pc

Contra Evolution HD giữ nguyên chế độ chơi game cổ điển ở chế độ ban đầu, để người chơi có thể trải nghiệm những giai đoạn trung thành nhất và những Contra trên bảng điều khiển PC. Đồng thời đồ họa và hệ thống cũng có được cải tiến rất tốt. Chẳng hạn, cảnh quay HD và vũ khí tùy biến mang lại trải nghiệm trò chơi mới.

Thêm vào đó, ngoài hai nhân vật cổ điển trong phiên bản gốc, Contra Evolution HD cũng bổ sung thêm hai nhân vật nữ có những chế độ hoạt động hoàn toàn khác nhau về vũ khí và cách tấn công. Chắc chắn sẽ mang lại cho nhiều người hâm mộ Contra một tựa game thú vị.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game

  • Hệ điều hành: Win XP / Vista / 7 / 10
  • CPU: 2Ghz
  • Bộ nhớ: 512mb
  • Ổ cứng: 1.6Gb
  • Card đồ họa: 128Mb

Link Download Contra Evolution HD dành cho PC

Link tải game bên dưới là link Google Drive nha, nên các bạn yên tâm là hoàn toàn không có virut hay gì đâu nhé.

Link down: https://drive.google.com/file/d/1V_mikIdmMh9fKgA-iAns3oe4SH9FIDxO/view

Hướng dẫn cài đặt game

Game này thì các bạn không  cần phải làm gì hết chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Giải nén File Download

Bước 2: Nhấn chuột phải vào File “Game Loader AII RH”

Bước 3: Chọn Run as administrator

Nếu bạn nào gặp khó khăn, hoặc link die có thể comment bên dưới để mình khắc phục cũng như giải đáp cho các bạn nhé.

Cách khắc phục lỗi d3dx9_42.dll missing nếu bị

Có thể đối với một vài máy tính khi cài game sẽ bị lỗi như này: “d3dx9_42.dll missing

Lỗi này là do không tương thích DirectX, để khắc phục lỗi này các bạn chỉ cần download phần mềm DirectX tại link gốc của microsoft https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=8109 về và xem video bên dưới để khắc phục lỗi nha.

Lời kết

Như vậy, đến đây thì bạn đã có được link down game Contra Evolution HD rồi đúng không. Hãy tải về và trải nghiệm nhé. Cuối cùng đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Long Tướng để cập nhất những game hấp dẫn khác nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here