Link Download Game AOE 3 Full- Game Đế Chế 3 mới nhất

Link Download Game AOE 3 Full mới nhất ở dưới đây của Long Tướng sẽ chia sẻ có thể giúp các bạn chơi được cả offline và online nhé. Cùng theo dõi bài viết để lấy link nhé!

Giợi thiệu game AOE 3 Full – Game Đế Chế 3

Age of Empires III (còn được gọi là AoE  ) là một dòng game chiến thuật theo thời gian thực được phát triển bởi Oblemble Studios và được phát hành bởi Microsoft Game Studios . Phiên bản PC được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2005 và là tựa game thứ ba của loạt phim Age of Empires.

download-age-of-empires-3-full-game-de-che

Trò chơi lấy bối cảnh Age of Empires II rời đi với sự khám phá Thế giới mới và khởi đầu thời kỳ thuộc địa giữa những năm 1500 đến năm 1850. Age of Empires III theo phong cách của các game trước của loạt game, với Người chơi chiếm một thuộc địa châu Âu từ một khu định cư nhỏ thành một đế chế hùng mạnh. Người chơi cũng tiến bộ thông qua năm, một hệ thống thăng cấp theo cấp bậc, trong đó mỗi cấp cung cấp các đơn vị và nâng cấp ngày càng mạnh mẽ.

Cách chơi Game đế chế 3

Không giống như các trò chơi Age of Empires khác, trò chơi này bao gồm nhiều cuộc chiến thuốc súng nổi bật, bao gồm các công ty pháo binh và súng trường. Khi trò chơi bắt đầu địa hình chính xác của bản đồ bao gồm, vị trí của kẻ thù, bộ lạc bản địa và các trang web giao dịch bị bôi đen.

Mười hai bộ lạc khác nhau của thổ dân da đỏ cũng tham gia trò chơi; đây không phải là phe phái có thể chơi được. Tuy nhiên, người chơi có thể có quyền truy cập vào các đơn vị và cải tiến độc đáo bằng cách thành lập liên minh với các bộ lạc bằng cách xây dựng một Trading Post tại trại của họ. Ba trong số các bộ lạc này đã có thể chơi được trong gói mở rộng Age of Empires III: The WarChiefs : Iroquois , Sioux và Aztecs .

Không giống như hai phần trước, Age of Empires III không bao gồm trình chỉnh sửa chiến dịch cho phép bạn tạo các chiến dịch tùy chỉnh của riêng mình để bạn chơi hoặc chia sẻ trực tuyến với bạn bè. Thay vào đó, nó cho phép bạn tạo các kịch bản / bản đồ của riêng mình phản chiếu cùng một công cụ từ Age of Mythology , bằng cách tạo các bản đồ độc đáo của riêng bạn bằng điện ảnh, trình kích hoạt và tập lệnh, trong khi vẫn cho phép bạn kiểm tra các đơn vị của mình trong chế độ chỉnh sửa.

Cấu hình để chiến AOE 3 Full

Trước khi vào phần tải game thì anh em nên đọc qua phần này nhé. Cấu hình yêu cầu để chiến Age of Empires 3 Full không quá cao. Tham khảo qua một vài thông số kỹ thuật bên dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 2 GB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300
  • PIXEL SHADER: 3.0
  • VERTEX SHADER: 3.0
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 12 GB
  • DEDICATED VIDEO RAM: 64 MB

Download AOE 3 Full link Fshare

Đến tiếp đây là phần anh em đang chờ đón. Chắc vẫn có 1 số anh em bỏ qua phần cấu hình yêu cầu, nhưng mình khuyên nên liếc nhìn một cái cho nó chắc chắn. Link tải Age of Empires 3 Full được mình up lên Fshare nha. Anh em chịu khó Getlink trước khi tải không 2GB cũng tải mất một đống thời gian đó.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/XQLG6BQGUL4IY257

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game AOE 3 Full

Sau 15p chờ đợi để tải game thì chỉ còn 5p cài đặt nữa thôi anh em sẽ có thể chiến được Age of Empires 3 Full rồi. Đơn giản thôi, let’s go!!

Bước 1: Tiến hành dùng Winrar để giải nén file vừa tải xuống. Dùng bản mới nhất cho nó đỡ lỗi ha.

Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click Next sau đó chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Sau khi chọn Next bạn sẽ tới cái bảng thì tích vào tiếng anh nha. English và nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước 5: Vào game thưởng thức thôi. Có 3 bản tùy theo thích chơi bản nào mà anh em cứ việc lựa chọn nha.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những gì mà mình muốn giới thiệu đến anh em về tựa game Age of Empires 3 này. Còn chờ gì nữa mà không tham gia thế giới aoe 3 đầy thú vị nào. Tải về cài đặt gặp vấn đề gì cứ để lại comment bên dưới. Mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể, ngay khi online. Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Long Tướng để có thể cập nhật nhiều tựa game mới hay nhé. Xin cảm ơn!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here